Showing all 6 results


Máy Rửa Chén Bosch Serie 8 Nhập Khẩu Đức & EU

Máy rửa chén Bosch serie 8 là dòng máy cao cấp nhất hiện nay của Bosch với những công năng tuyệt vời. Sở hữu những tính năng nổi trội bậc nhất, công nghệ hiện đại, dòng máy này là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ nêu rõ về những ưu điểm vượt trội của dòng máy rửa chén Bosch serie 8. Các bạn cùng khám phá nhé!
Máy Rửa Chén Bosch Serie 8 Nhập Khẩu Đức & EU

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch serie 8

Máy rửa chén Bosch serie 8 được nhập khẩu Đức & EU, là dòng sản phẩm mới nhất của Bosch. Bởi vậy sản phẩm này cực kỳ tiên tiến, hiện đại, kiểu dáng vô cùng sang trọng, bắt mắt. Máy rửa chén Bosch serie 8 hiện nay được trang bị nhiều công nghệ mới, hiện đại. Giá thành sản phẩm cực tốt đi kèm chất lượng cao.

Những ưu điểm của máy rửa chén Bosch serie 8 có thể kể đến như:

 • Thiết kế thêm nhiều khay, ngăn chứa chén đĩa bằng thép. Có thể rửa được nhiều chén đĩa và xoong nồi.
 • Hệ thống Rack Matic giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp với hình thù, kích thước của các loại chén, đĩa.
 • Điều khiển cảm ứng điện dung theo mẫu
 • Thiết kế sản phẩm thích hợp với nhiều không gian bếp
 • Tính năng Info Light hiển thị đèn báo đỏ khi máy đang hoạt động.
 • Hoạt động siêu êm, độ ồn chỉ ở mức 44 dBA (như tiếng thì thầm).
 • Chức năng, khối lượng, mẫu mã, dung tích, ưu điểm, hiệu quả, giá thành tốt nhất trong tất cả các dòng sản phẩm máy rửa chén Bosch.

Công nghệ nổi bật của máy rửa chén Bosch serie 8

1. Công nghệ sấy Zeolith Perfect Dry

Là công nghệ ứng dụng tính chất tự nhiên của loại đá Zeolith dạng sỏi. Zeolith được chứa trong một khoang ngầm bên dưới máy rửa chén. Đá Zeolith sẽ phản ứng hóa học với hơi nước và sinh ra nhiệt lượng cực cao. Giúp sấy khô hoàn toàn chén đĩa một cách an toàn. Cứ thế tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm hoàn toàn hết. Zeolith có khả năng tái tạo lại không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào. Nên vô cùng tiết kiệm và cực kỳ thân thiện với môi trường.

2. Hệ thống cảm biến Aqua Sensor

Được cài đặt để phát hiện độ sạch bẩn của chén đĩa. Bằng cách thông qua lượng thức ăn dư thừa, dầu mỡ, chất tẩy rửa tồn đọng trong nước. Căn cứ vào đó, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước rửa tiếp theo.

3. Vario Speed Plus

Có chức năng tiết kiệm thời gian, có thể giảm thời gian rửa từ 20 – 66%. Để giảm thời gian rửa tối đa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ phải tăng lên.

4. Cảm biến tốc độ Load Sensor

Bộ phận cảm biến tải giúp tự nhận diện mực nước từ những lần rửa đã lưu trước.  Hoặc bổ sung khi có những lần rửa mới khác. Giúp tiết kiệm nước và năng lượng tối đa.

5. Half Load – Rửa bán tải

Chức năng này hoạt động khi có ít chén đĩa cần rửa. Giúp việc rửa chén được tiết kiệm điện, nước và thời gian, cùng lượng chất tẩy rửa hơn.

6. Intensive Zone – Rửa chuyên sâu

Chức năng này sử dụng áp suất phun đặc biệt cao và tăng nhiệt độ nước. Giúp làm sạch tối ưu trong suốt quá trình rửa ở giỏ dưới. Mà chén đĩa ở giỏ trên vẫn có thể được rửa sạch cùng.

7. Eco Silence Drive

Là loại động cơ không chổi than, siêu yên tĩnh (chỉ 40dB), tốc độ cao. Giúp loại bỏ chất bẩn hiệu quả mà lại ít tiêu thụ điện năng.

8. Chương trình rửa sạch Hygiene Plus

Chén đĩa được rửa với nhiệt độ cao lên tới 70°C. Để đảm bảo vệ sinh tối đa, trong một khoảng thời gian dài hơn.

9. Chương trình rửa yên lặng Silence and Super Silence

Là chế độ rửa yên tĩnh có mức ồn thấp nhất, từ 42-45dB. Khi đó Eco là 50°C, áp suất phun giảm và giai đoạn làm sạch kéo dài hơn.

Ngoài ra, máy còn có một loạt các chức năng nổi bật khác như:

 • Chương trình rửa ly chuyên dụng ở 40°C
 • Chế độ cài đặt thời gian Timer
 • Chế độ khóa an toàn Lock
 • Chế độ đèn chiếu sáng Emotion Light
 • Chế độ chứa đựng chén linh hoạt Vario Drawers Pro

Tính tiện lợi của dòng máy rửa chén Bosch serie 8 được đánh giá qua:

Thiết kế phù hợp cho mọi không gian

Dòng máy rửa chén này có sự đa dạng của thiết kế sản phẩm. Được thiết kế lựa chọn tay cầm điều chỉnh với hai bố trí khác nhau. (Dành cho bộ phận điều khiển mặt trước).
Cũng có thể chọn từ hai thanh khác nhau xử lý. Một túi xử lý, hoặc phía trước bảng điều khiển tùy chỉnh. Bạn được lựa chọn giữa điều khiển cảm ứng điện dung hoặc nút thông thường hơn.
Được thiết kế phù hợp với từ 15 đến 16 địa điểm lắp đặt. Những chiếc bản lề có thể gập xuống ở các giá rửa chén giúp việc sắp xếp, lấy chén đĩa thuận tiện, linh hoạt hơn.

Khả năng tẩy rửa đa dạng

Mỗi máy rửa chén Bosch serie 8 đều có một cái giá chứa chén đĩa bằng thép không gỉ. Cộng thêm một cái giá thứ ba cho dao kéo, và một giá treo trên. Rack Matic giúp việc sắp xếp đồ rửa theo 3 chiều cao khác nhau.
Hiệu suất làm sạch cực cao nhờ các chu trình Work horse, loại bỏ những vết bẩn khó tẩy rửa.