Máy Đánh Trứng, Trộn Bột Gia Đình – Nhập Khẩu Đức & EU

Hệ Thống Showroom Gia Dụng Đức Sài Gòn

Hiển thị tất cả 24 kết quả


Máy đánh trứng, trộn bột trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ hiện đạiMáy Trộn Bột SMEG & Dolce&Gabbana SMF03DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Nấu nướng là công việc khá lý thú nhưng cũng không kém phần vất vả, đặc biệt là đối với công việc đánh trứng, trộn bột để chế biến món ăn vốn mất rất nhiều thời gian và công sức. Hãy để máy trộn bột làm thay bạn và bạn chỉ việc dành hết tâm sức sáng tạo các món ăn ngon cho gia đình thân yêu.

Máy đánh trứng, trộn bột trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ hiện đại

Chiếc máy trộn sẽ được trang bị động cơ chuyển động trực tiếp với công suất mạnh mẽ để thực hiện tốt các kỹ thuật trộn đảo trong nấu nướng. Máy có thiết kế thông minh giúp người dùng kiểm soát tốt quá trình vận hành của máy.

Máy đánh trứng, trộn bột dựa trên các vòng quay tròn và có nhiều nút chỉnh tốc độ, giúp bột không bị vón cục, đồng trời trộn đều hết các thành phần như phẩm màu, nước cốt,…cho ra hỗn hợp bột như mong muốn.

Thiết kế thân rắn chắc bằng kim loại giúp giảm độ rung cho máy khi làm việc, đem lại cảm giác chắc chắn khi bạn sử dụng

Máy đánh trứng, trộn bột được trang bị bộ phận khóa an toàn khi nghiêng đầu, đồng thời khóa chống trượt cũng được tích hợp giúp máy ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống chống quá tải động cơ sẽ giúp cho việc sử dụng máy an toàn hơn.