Cũng giống như nếm một loại rượu ngon, hút một điếu cigar là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt.  Người yêu thích cigar cần một thứ dụng cụ thiết yếu để có thể phát triển niềm đam mê của mình: tủ bảo quản cigar EuroCave.

Nghệ thuật cất giữ một điếu xì gà.

Để đánh giá được một loại vitola, nó phải được bảo quản trong điều kiện lý tưởng để lá thuốc tiết ra tất cả các hương vị của chúng.
Cigar Habanos và các loại cigar khác không thích sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm.
Một số quy tắc phải được tuân theo khi bảo quản xì gà:
– Độ ẩm từ 60% đến 75%,
– Nhiệt độ không đổi từ 15 ° C đến 20 ° C.
Nghệ thuật sống.

Những người hâm mộ cigar đều biết rõ điều đó, chất chứa cũng quan trọng như hình dáng của điểu cigar để mỗi khoảnh khắc nếm thử là một khoảnh khắc thuần túy của niềm vui.
Tủ bảo quản xì gà một sản phẩm dành cho những người sành sỏi.
Bạn hay những thực khách có thể để mắt đến xì gà của mình nhờ cửa kính mà không ảnh hưởng đến việc bảo quản những điếu xì gà của bạn.
Cũng nổi bật với tủ bảo quản cigar có kiểu trang trí lấy cảm hứng từ gỗ hoặc màu sắc.
Cửa kính Full Glass và cửa đặc màu Black Piano.
Trang trí lấy cảm hứng từ gỗ sáng màu, gỗ vân, đỏ sa tanh, đen kết cấu, trắng bông.
Lưu trữ tối ưu.

Hãy cầm điếu xì gà của bạn một cách vui vẻ.
Được bảo quản tinh tế riêng lẻ hoặc trong hộp ban đầu của chúng, xì gà của bạn nằm yên trong ngăn kéo bảo quản hoặc trên các khay trình bày dạng trượt.
Bởi vì sự lựa chọn là một điều xa xỉ.
Đối với mỗi tủ bảo quản xì gà, bạn có thể chọn màu sắc của tủ, lớp phủ của nó và loại cửa. Với mức độ tùy biến cao nhất có thể, tủ bảo quản xì gà này cũng cho phép bạn lựa chọn và bố trí kho chứa xì gà theo ý muốn.

Sự bình yên.
Để tạo sự thoải mái cho bạn, màn hình thực tế về nhiệt độ và độ ẩm của tủ bảo quản cigar của bạn, cùng với 5 chế độ báo động, sẽ cảnh báo bạn nếu có điều gì đó bất thường.
Nếu bạn là người mới bắt đầu trong thế giới xì gà, rất có thể bạn sẽ tự hỏi  tủ bảo quản cigar là gì.
Những người đam mê và hút xì gà sẽ nói với bạn rằng máy tạo độ ẩm là một cứu cánh khi bảo quản chất lượng khói tốt của bạn. Tủ tủ bảo quản cigar dành cho bộ sưu tập xì gà phong phú hơn, thường được tìm thấy trong các quán bar, cửa hàng thuốc lá, cửa hàng xì gà, hành lang và khách sạn.

Tại sao nên mua tủ bảo quản cigar?

Không ai muốn hương vị hoặc mùi thơm héo úa và ôi thiu khi họ lôi ra bộ sưu tập xì gà tuyệt vời nhất của mình. Vì vậy, cần phải bảo trì và bảo dưỡng thích hợp bằng cách sử dụng máy tạo ẩm.
Tủ bảo quản cigar có nhiều kiểu dáng và thành phần khác nhau, nhưng tất cả đều phục vụ mục đích duy trì tuổi thọ của điếu xì gà được làm tốt. Nó được xây dựng để tạo ra môi trường lý tưởng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tương đối bên trong hộp. Cơ chế này giúp bổ sung lượng ẩm phù hợp để kéo dài chất lượng và hương vị của xì gà.
Một tủ bảo quản cigar tiêu chuẩn có thể chứa 1.000 đến 2.000 xì gà, trong khi  tủ tạo ẩm lớn có thể chứa đến 5.000 xì gà. Tủ tủ bảo quản cigar được thiết kế với độ chính xác và thiết kế để đảm bảo rằng những người lưu trữ xì gà với số lượng lớn trong thời gian dài sẽ quản lý và chăm sóc bộ sưu tập của họ một cách hiệu quả.
Vẻ đẹp của một chiếc tủ bảo quản cigar bằng gỗ
Các nghệ nhân tùy chỉnh tủ bảo quản cigar đảm bảo rằng vật liệu phù hợp, các ngăn cũng như thiết bị tạo ẩm và ẩm kế được lót và lắp đặt từng phần một để lắp ráp phù hợp. Một tủ bảo quản cigar tốt cho cửa hàng xì gà hoặc phòng chờ của bạn phải có những điều sau đây:
Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha

Tủ bảo quản cigar chất lượng cao được làm từ cây tuyết tùng Tây Ban Nha vì nó thường là vật liệu được sử dụng trong sản xuất thương mại của tủ giữ ẩm xì gà và tủ giữ ẩm. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thuốc lá của xì gà khỏi ký sinh trùng hoặc nấm mốc.
Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha làm tốt vai trò của mình trong việc ổn định môi trường bên trong tủ tạo ẩm đồng thời tỏa ra hương thơm nhẹ giúp quá trình lão hóa của xì gà.
Máy giữ ẩm
Bộ  tạo ẩm là thành phần quan trọng nhất được tìm thấy trong tủ tạo ẩm. Nó giúp cho việc bảo trì chính xác hơn để đạt được mức độ ẩm tốt nhất. Bạn có thể đặt nhiệt độ tối đa cho máy tạo ẩm là 73 ° F và độ ẩm từ 65 đến 75%.
Tuy nhiên, giả sử bạn muốn đạt được điều kiện lý tưởng cho xì gà số lượng lớn, là 70 ° F và độ ẩm 70%. Trong trường hợp đó, máy đo độ ẩm kỹ thuật số được khuyến khích sử dụng để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm đồng thời.
Ẩm kế
Ẩm kế cũng được tìm thấy trong tủ bảo quản cigar, thường được làm từ lò xo hoặc sợi tóc tự nhiên hoặc tổng hợp. Thành phần này trong tủ tạo ẩm hoặc tủ tạo ẩm cho phép bạn kiểm tra tốc độ độ ẩm mong muốn.
Nhiệt ẩm kế giúp tránh xì gà của bạn bị khô do quá ẩm. Bạn nên thường xuyên kiểm tra cài đặt của ẩm kế để ngăn chặn các mùi khó chịu có thể làm ảnh hưởng đến mùi thơm tổng thể của xì gà.
Cửa kính
Tủ bảo quản cigar thường đi kèm với cửa sổ kính trên cửa để giúp theo dõi xì gà từ xa mà không cần thường xuyên mở cửa. Kính sử dụng trên tủ ẩm phải dày.
Đó cũng là sở thích của những người thường xuyên lui tới những nơi như  quán xì gà và cửa hàng. Các cửa sổ bằng kính giúp bạn giảm tần suất mở máy tạo ẩm, điều này thường không làm giảm độ ẩm bên trong.

Lợi ích của tủ bảo quản cigar

Duy trì mức độ ẩm phù hợp
Tất cả các thiết bị tạo ẩm được thiết kế để duy trì mức độ ẩm phù hợp trong xì gà của bạn. Điều này giúp chúng không bị khô và nứt hoặc quăn ở đuôi tóc.
Ngăn ngừa nấm mốc hình thành
Một cách để đảm bảo nấm mốc không bao giờ làm hỏng chất lượng xì gà của bạn là giữ chúng trong tủ giữ ẩm. Quá nhiều hoặc quá ít độ ẩm có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và đó là điều bạn muốn tránh hoàn toàn.
Cho bạn không gian để có thêm xì gà
Như chúng tôi đã nói trước đây,  tủ bảo quản cigar càng lớn thì càng chứa được nhiều xì gà. Nếu hộp hiện tại của bạn không có đủ không gian cho tất cả các mục yêu thích của bạn, hãy xem xét việc mua một đơn vị được chế tạo tùy chỉnh với không gian bổ sung. Điều này cũng giúp bạn có chỗ cho các phụ kiện như dao cắt và bật lửa mà không bị lộn xộn.
Bạn đặt tủ bảo quản cigar ở đâu?
Bạn có thể đặt tủ bảo quản cigar ở bất cứ đâu trong nhà, nơi nó sẽ nhận được lượng ánh sáng, nhiệt và không khí mát phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý để định vị:
Cách xa máy điều hòa không khí hoặc lò sưởi
Nói chung, bạn muốn giữ chotủ bảo quản cigar của mình tránh bị thổi bởi không khí lạnh hoặc nhiệt độ nóng để giữ cho xì gà của bạn luôn tươi. Đặt nó xa lỗ thông hơi AC và cửa sổ để giúp duy trì độ ẩm trong hộp của bạn.
Không nấu ăn
Mùi thức ăn sẽ thu hút các bào tử nấm mốc, vì vậy đừng đặt tủ bảo quản cigar gần bất cứ thứ gì đang nấu. Ngoài ra, hãy thử và tránh đặt tủ bảo quản cigar cạnh bất kỳ giày dép có mùi hoặc các vật dụng khác thường gây ra mùi mốc.
Tránh xa các nguồn rung động
Tương tự như cách âm thanh có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn, rung động có thể làm thay đổi các hiệu chuẩn trong hộp xì gà, có khả năng làm hỏng chúng vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn có bộ khuếch đại hoặc bất kỳ thiết bị rung mạnh nào khác gần tủ bảo quản cigar, hãy thử di chuyển chúng về phía sau vài bước.

Hiển thị tất cả 4 kết quả