Máy Rửa Chén Miele Mẫu Mới Nhất 2024 – Nhập Khẩu Đức & EU

Tổng quan về máy rửa chén Miele

Máy Rửa Chén Miele

Trải nghiệm kết quả làm sạch tuyệt vời với sự đổi từ Miele: Hệ thống định lượng tự động chất tẩy rửa dành cho máy đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp – AutoDos. Miele đã phát triển máy rửa bát và loại bột rửa bát độc quyền có thể kết hợp với nhau thành một hệ thống phối hợp chính xác. Bột rửa bát được định lượng tự động tùy thuộc vào chương trình đã chọn – với số lượng chính xác và vào thời gian tối ưu. Trong chương trình Tự động, một cảm biến đo mức độ bẩn của bát đĩa và liều lượng chất tẩy rửa sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Máy Rửa Chén Miele

Máy rửa chén Miele thế hệ mới mang đến sự tự do tối đa cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng tính năng định lượng AutoDos tự động với PowerDisk tích hợp hoặc sử dụng các viên rửa bát hoặc bột rửa bát theo cách thủ công.

Với tính năng này, bạn không cần phải suy nghĩ về việc thêm chất tẩy rửa, bởi vì công nghệ định lượng cải tiến sử dụng PowerDisk có sẵn chất tẩy rửa cho trung bình 20 chu kỳ giặt. Tương tự như vậy với AutoStart: Việc lập trình một lần là đủ để máy rửa bát tự động rửa vào thời điểm mong muốn trong ngày đã chọn. Điều này làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và bạn được hưởng lợi từ sự thoải mái tối ưu.

Bạn muốn chọn loại máy rửa bát nào?

Máy rửa bát độc lập

Máy Rửa Chén Miele

Các thiết bị độc lập không được lắp đặt cố định nên bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển và lắp đặt lại trong nhà bếp mới.

Máy rửa bát dưới bàn

Máy Rửa Chén Miele

Loại máy rửa bát này có thể được lắp đặt dưới mặt bàn bếp hoặc quầy bar của bạn. Bạn không cần tấm che phía trước, nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy máy rửa bát của mình một cách trực tiếp. Máy rửa bát có thể được vận hành từ bên ngoài khi đóng cửa. Một nhược điểm là, vì không có tấm che phía trước, thiết bị sẽ không hòa nhập hoàn toàn vào gian bếp của bạn. Máy rửa bát bát dưới bàn có các màu Trắng Sứ, Nâu Havana, Đen Obsidian và Thép Không Gỉ.

Máy rửa bát bán âm

Máy Rửa Chén Miele

Máy rửa chén bán âm cần có tấm che phía trước. Với bảng điều khiển nằm ở bên ngoài, ưu điểm của dòng này là bạn có thể điều khiển máy rửa bát ngay cả khi cửa đóng. Một nhược điểm là vì bảng điều khiển luôn hiển thị nên sẽ không thể hòa nhập hoàn toàn vào thiết kế nội thất của gian bếp nhà bạn. Mặt trước của thiết bị có thể được hoàn thiện cho giống với tủ bếp hoặc được làm bằng thép không gỉ dễ lau chùi.

Máy rửa bát âm toàn phần

Máy Rửa Chén Miele

Nếu bạn không muốn nhìn thấy máy rửa bát của mình, hãy chọn một máy rửa bát âm tủ toàn phân. Bạn sẽ cần một tấm che phía trước, để đảm bảo rằng thiết bị hoàn toàn hòa hợp với thiết kế nhà bếp của bạn. Bảng điều khiển ở bên trong, yêu cầu bạn mở cửa để điều khiển. Nếu bạn muốn xem thời gian còn lại trong khi rửa, hãy chọn máy rửa bát tích hợp đầy đủ tính năng chiếu sàn. Với máy rửa bát Miele, toàn bộ mặt trước của thiết bị được hoàn thiện với kiểu trang trí cho hòa hợp với tủ bếp nhà bếp hoặc với với lớp lớp thép không gỉ dễ lau chùi của Miele. Điều này cho phép thiết bị được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế của nhà bếp của bạn.

Máy rửa bát không tay cầm với chức năng Gõ hai lần để mở cửa – Knock2open

Máy Rửa Chén Miele

Nếu bạn gõ hai lần vào cửa thiết bị, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở ra – mà không cần bất kỳ tay cầm nào.

Máy rửa bát lắp đặt trên cao

Máy Rửa Chén Miele

Bạn xếp bát đĩa vào máy rửa bát hoặc lấy ra mà không cần cúi xuống: Tất cả các máy rửa bát âm tủ của Miele có thể dễ dàng lắp đặt ở độ cao vừa phải.

Tổng quan về bảng điều khiển của máy rửa bát Miele

M Touch S

Máy Rửa Chén Miele

Thao tác bằng cách chạm: Với M Touch S, bạn có thể cuộn và vuốt qua menu và chọn các chương trình bằng cách sử dụng các ký hiệu – tương tự như trên điện thoại thông minh. Màn hình cảm ứng đầy đủ hiển thị rõ ràng tất cả nội dung menu. Nhờ màn hình hơi nghiêng, các màn hình cũng đặc biệt dễ đọc. Và bảng điều khiển với màn hình hiển thị này cũng rất dễ lau chùi.

Nút cảm biến

Máy Rửa Chén Miele

Khi bạn chọn một chương trình bằng các nút cảm biến, bạn sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình có thể chọn trực tiếp trên bảng điều khiển. Tên chương trình và các nội dung khác được hiển thị trên màn hình văn bản thuần túy TFT một dòng.

Thiết kế bảng điều khiển

Máy Rửa Chén Miele

Vẻ ngoài hiện đại kết hợp giữa màu đen obsidian sang trọng với thép không gỉ chất lượng cao tạo nên điểm nhấn đặc biệt và thích ứng hoàn hảo với môi trường nhà bếp. Tùy thuộc vào model, màu toàn bộ bề mặt cũng có thể được chọn là màu trắng sứ tinh khiết.

M Touch Vi

Máy Rửa Chén Miele

Màn hình M Touch Vi mới của chúng tôi là đại diện cho sự tiện lợi tối đa: bạn có thể chọn các chương trình trên màn hình TFT lớn bằng cách chạm và vuốt bằng ngón tay – thuận tiện hơn bất kỳ máy rửa bát âm tủ toàn phần nào khác.

Màn hình TFT

Máy Rửa Chén Miele

Bạn có thể chọn hoặc thay đổi các chương trình và tùy chọn rửa bát trực tiếp bằng cách chạm vào các biểu tượng trên bảng điều khiển – một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần lớn các chương trình có thể được điều khiển thông qua lựa chọn trực tiếp. Màn hình hiển thị văn bản thuần túy TFT một dòng giúp dễ dàng đọc các thông báo trên màn mình. Tùy thuộc vào model, bảng điều khiển sẽ có sẵn logo Miele được tích hợp đèn nền.

Đồ thủy tinh đắt giá được chăm sóc đặc biệt

Máy Rửa Chén Miele

Được Riedel – thương hiệu phụ kiện rượu đẳng cấp đến từ Áo khuyên dùng
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm sạch những ly rượu tinh xảo và quý giá của mình trong máy rửa bát chưa? Không có vấn đề với Miele! Bởi với sự kết hợp độc đáo của các tính năng thiết bị đặc biệt, Miele chính là chuyên gia bảo vệ đồ thủy tinh:
Bạn thậm chí có thể làm sạch đồ thủy tinh tinh xảo, với thành mỏng manh trong máy rửa bát Miele của mình mà không cần do dự. Điều này được xác nhận bởi Riedelglas, nhà sản xuất phụ kiện thưởng thức rượu nổi tiếng thế giới. Maximilian Riedel khuyên dùng máy rửa bát Miele để làm sạch những chiếc ly rượu cao cấp (cả thủ công và sản xuất hàng loạt):

“Việc máy rửa bát Miele có thể làm sạch những chiếc ly thủy tinh cao cấp của chúng tôi một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng không phải là điều bất ngờ đối với chúng tôi. Với máy rửa bát Miele, việc chăm sóc những đồ thủy tinh cao cấp hoàn hảo trở nên dễ dàng. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên dùng máy rửa bát Miele để làm sạch đồ thủy tinh một cách nhẹ nhàng.” (Maximilian Riedel)

Sự đa dạng về kích cỡ của máy rửa bát Miele

Máy rửa chén tiêu chuẩn

Máy Rửa Chén Miele

(Cao 81 cm, rộng 60 cm)
Phù hợp với tủ bếp tiêu chuẩn trong hầu hết các hộ gia đình thông thường, với chiều cao lắp đặt từ 81 cm.

Máy rửa chén XXL

Máy Rửa Chén Miele

(Cao 85 cm, rộng 60 cm)

Máy rửa bát bán âm và âm tủ toàn phần từ Miele cũng có sẵn các phiên bản XXL. Loại này phù hợp với nhà bếp có chiều cao lắp đặt từ 85 cm trở lên. Lý tưởng cho nhà bếp mới với bàn bếp cao hơn, máy rửa bát XXL cung cấp khối lượng tải nhiều hơn tới 25% trong giỏ phía trên để linh hoạt hơn và giúp rửa được các đồ dùng bàn ăn đặc biệt hơn, ví dụ: dành cho ly có thân dài, cốc cà phê lớn và các vật dụng có đường thủy tinh đến 23 cm.

Máy rửa bát siêu mỏng

Máy Rửa Chén Miele

(Cao 81 cm, rộng 45 cm)

Lý tưởng cho các hộ gia đình chỉ có vài người và ít không gian, máy rửa bát 45 cm của chúng tôi không hề thua kém những người anh lớn của mình: vẫn trang bị đủ ngăn kéo dao dĩa, tính năng tiêu thụ năng lượng thấp và thiết kế giỏ cực kỳ tiện lợi.

Tổng quan về các loại giỏ trong máy rửa bát Miele

Máy Rửa Chén Miele

Thiết kế giỏ “Extra Comfort”

Ngăn kéo 3D MultiFlex
1. Phần cạnh bên có thể điều chỉnh độ cao ở bên phải

2. Phần bên có thể điều chỉnh ngang ở bên trái giỏ trên

3. Có thể điều chỉnh độ cao

4. Hàng gai có thể gấp lại hoàn toàn

5. Giá đựng cốc FlexCare với cấu trúc đặc biệt và các mấu silicone đỡ ly rượu

6. Tay cầm rộng, đường kéo công thái học ở giỏ trên và giỏ dưới

7. Khu vực MultiComfort

8. Hai hàng gai (có thể gập lại ở bên phải, cố định ở bên trái)

9. Giá đỡ đồ thủy tinh FlexCare có thể điều chỉnh độ cao

Thiết kế giỏ “MaxiComfort”

Máy Rửa Chén Miele

Ngăn kéo 3D MultiFlex

1. Phần cạnh bên có thể điều chỉnh độ cao ở bên phải

2. Phần bên có thể điều chỉnh ngang ở bên trái giỏ trên

3. Có thể điều chỉnh độ cao

4. Hàng gai có cấu tạo hai phần có thể gấp lại thành

5. Giá đựng cốc FlexCare với cấu trúc đặc biệt và các mấu silicone đỡ ly rượu

6. Tay cầm rộng, đường kéo công thái học bằng thép không gỉ ở giỏ trên và giỏ dưới

7. Khu vực MultiComfort

8. Hai hàng gai có thể gập lại

9. Giá đỡ đồ thủy tinh FlexCare có thể điều chỉnh độ cao

10. Giá đỡ đồ thủy tinh FlexCare có thể điều chỉnh độ cao với MultiClip

11. Giá đỡ chai có thể gập lại

Thiết kế giỏ “Comfort”

Máy Rửa Chén Miele

Ngăn kéo 3D MultiFlex (tùy vào model)

1. Phần cạnh bên có thể điều chỉnh độ cao ở bên phải

2. Phần bên có thể điều chỉnh ngang ở bên trái

3. Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao

4. Hàng gai cố định

5. Giá đựng cốc FlexCare

6. Tay cầm công thái học ở giỏ trên và giỏ dưới

7. Khu vực MultiComfort

8. Hai hàng gai (có thể gập lại ở bên phải, cố định ở bên trái)

Thiết kế giỏ “Comfort 45”

Máy Rửa Chén Miele

1. Ngăn đựng dao dĩa Miele nguyên bản

2. Tay cầm công thái học ở giỏ trên và giỏ dưới

3. Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao

4. Hàng gai

5. Giá đựng cốc FlexCare với cấu trúc đặc biệt

6. Khu vực MultiComfort

7. Hai hàng gai

Thiết kế giỏ “ExtraComfort 45”

1. Ngăn đựng dao dĩa MultiFlex 45

2. Tay cầm rộng, đường kéo công thái học ở giỏ trên và giỏ dưới

3. Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao

4. Hàng gai

5. Giá đựng cốc FlexCare với cấu trúc đặc biệt

6. Khu vực MultiComfort

7. Hai hàng gai có thể gập lại

8. Giá đựng cốc FlexCare có thể điều chỉnh chiều cao

Thiết kế giỏ “MaxiComfort 45”

Máy Rửa Chén Miele

1. Ngăn đựng dao dĩa MultiFlex 45 với đường gai có thể gập lại được để đựng dao dĩa lớn

2. Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao

3. Hàng gai cấu tạo hai phần có thể gập lại được

4. Giá đựng cốc FlexCare với cấu trúc đặc biệt và các mấu silicone đỡ ly rượu

5. Tay cầm rộng, đường kéo công thái học bằng thép không gỉ ở giỏ trên và giỏ dưới

6. Khu vực MultiComfort

7. Hai hàng gai có thể gập lại

8. Giá đựng cốc FlexCare có thể điều chỉnh chiều cao

9. Giá đỡ đồ thủy tinh FlexCare có thể điều chỉnh độ cao với MultiClip

Chất lượng Miele hàng đầu cho tuổi thọ lâu dài

Trong các cuộc thử nghiệm hiệu suất, ngoài kết quả làm sạch và làm khô, các giá trị về mức độ ồn và mức tiêu thụ điện và nước cho mỗi chương trình giặt được so sánh với các tiêu chuẩn chất lượng cao của Miele.

Kiểm tra độ bền giỏ

Để tạo điều kiện thử nghiệm thực tế, các giỏ được tải với khối lượng nặng: 3 kg trong ngăn kéo dao dĩa, 10 kg trong giỏ trên, 20 kg trong giỏ dưới. Với tải lớn như thế này, các giỏ được kiểm tra với mức độ di chuyển vào và ra 100.000 lần.

Kiểm tra độ bền cửa

Trong thời gian sử dụng lâu dài của thiết bị, cửa máy rửa bát phải đặc biệt chịu lực. Một thử nghiệm dài hạn mô phỏng tải trọng này: Với một thiết bị đặc biệt, cửa máy rửa bát được đóng mở tự động 100.000 lần.

Thử nghiệm va đập đối với giỏ dao dĩa

Với thử nghiệm va đập, Miele đảm bảo rằng giỏ cũng có thể chịu được hao mòn hàng ngày: giỏ dao dĩa được thả đầy dao dĩa thử nghiệm (14 bộ dao dĩa, mỗi bộ có 4 chiếc) từ độ cao 1 mét.

Đáp ứng những yêu cao nhất về vệ sinh

Máy Rửa Chén Miele

Miele đã chế tạo máy rửa bát trong hơn 80 năm. Sử dụng các công cụ phát triển và quy trình sản xuất mới nhất, Miele hiện tạo ra máy rửa bát đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi: Ví dụ, bình sữa trẻ em được làm sạch hợp vệ sinh bằng cách sử dụng nhiệt độ cao – được chứng nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal.

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6774 hoặc 039 222 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

banner Gia Dụng Đức Sài Gòn

GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Gia Dụng Đức Sài Gòn đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.

Hiển thị tất cả 19 kết quả