Miele là nhà sản xuất các sản phẩm gia dụng nổi tiếng đến từ Đức với chất lượng với tính năng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Miele luôn đem lại sự thoải mái cũng như an tâm khi tới tay người tiêu dùng. Cùng với các sản phẩm khác được sản xuất trực tiếp bởi Miele, Máy sấy quần áo Miele được trang bị nhiều tính năng ưu việt, chất lượng ấn tượng, cùng tuổi thọ cao bền bỉ cùng thời gian.

Hiển thị tất cả 20 kết quả


Những điều cần biết về máy sấy quần áo Miele

Công nghệ EcoDry

Máy Sấy Quấn Áo Miele Công nghệ EcoDry
Công nghệ EcoDry bao gồm một hệ thống lọc, được cấp bằng sáng chế phù hợp hoàn hảo cho máy sấy quần áo Miele và bộ trao đổi nhiệt không cần bảo dưỡng. Hệ thống này đảm bảo rằng không có sợi lông vải nào bị kẹt trong bộ trao đổi nhiệt. Trong các hệ thống không có EcoDry, bộ trao đổi nhiệt có thể bị tắc nghẽn theo thời gian và dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng và thời gian sấy tăng dần lên trong suốt tuổi thọ của máy sấy. EcoDry – Tốt cho cả đồ giặt và hóa đơn tiền điện của bạn.

Sấy nhanh, tiêu thụ năng lượng thấp

Máy Sấy Quấn Áo Miele Công nghệ EcoDry
Công nghệ EcoDry của máy sấy quần áo Miele đảm bảo quá trình sấy nhanh trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị. Trong các hệ thống không có công nghệ EcoDry, bộ trao đổi nhiệt có thể bị tắc nghẽn theo thời gian. Do đó, có ít không khí ấm bên trong lồng giặt hơn để hút hơi ẩm từ đồ giặt. Điều này kéo dài thời gian máy chạy để đạt được kết quả sấy khô mong muốn. Thời gian chạy lâu hơn cũng đồng nghĩa với việc máy bơm nhiệt phải hoạt động lâu hơn. Tiêu thụ năng lượng và chi phí điện cũng tăng theo. Điều này có thể có nghĩa là cấp hiệu suất năng lượng được liệt kê trên nhãn máy sấy không còn được đáp ứng sau một thời gian sử dụng nhất định.

Ít hơi ẩm thoát ra ngoài sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn

Phần lớn hơi ẩm có thể được hứng lại ở bình ngưng tụ dưới dạng nước ngưng. Đó là lý do tại sao tất cả các máy sấy quần áo Miele đều đạt được hiệu suất ngưng tụ cao nhất loại A và hiệu quả hơn 50% so với yêu cầu sử dụng. Hiệu suất ngưng tụ của máy sấy càng tốt thì hơi ẩm thoát ra bên ngoài càng ít. Bạn sẽ tìm thấy phân loại này bên cạnh thông tin đã biết về cấp hiệu suất năng lượng ở phía dưới bên trái trên nhãn năng lượng của Liên minh Châu Âu trên thiết bị Miele của bạn.

Đặc biệt thích hợp nếu muốn đảm bảo khí hậu trong nhà

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Máy sấy quần áo Miele ngưng tụ hơi ẩm từ quần áo hiệu quả trong quá trình làm khô mà chỉ thải ra không khí trong phòng một lượng hơi ẩm tối thiểu. Độ ẩm trong phòng khách và phòng tiện ích càng thấp thì khả năng hình thành nấm mốc trên tường hoặc trần nhà càng ít. Bạn thậm chí có thể đặt máy sấy của mình trong những căn phòng không có cửa sổ hoặc sử dụng nó trong những ngôi nhà thụ động mà không cần do dự.

Hệ thống gioăng cửa trên cùng ngăn ngừa thất thoát hơi ẩm

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Hệ thống gioăng cửa tuyệt vời của máy sấy Miele là tiêu chí chất lượng quan trọng và là điều kiện tiên quyết để chúng đạt được mức hiệu quả cao nhất quán trong suốt vòng đời sử dụng. Vòng đệm cửa đặc biệt bằng sợi Kevlar® đạt được hiệu quả đóng kín tốt nhất. Hơi ẩm không thể thoát ra ngoài qua cửa mà vẫn được giữ lại trong thiết bị.

Hiệu suất tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Công nghệ sấy Miele chú trọng đến sự thân thiện với người dùng. Đây là cách máy sấy Miele đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đồng thời, máy sấy giải phóng lượng ẩm vào không khí trong phòng ít hơn 50% so với yêu cầu thông thường đối với hiệu suất ngưng tụ loại A.

Miele thậm chí còn vượt trội hơn lớp hiệu suất ngưng tụ A

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Máy sấy quần áo Miele ngưng tụ hơi ẩm từ đồ giặt hiệu quả hơn khoảng 50% so với yêu cầu thông thường đối với loại A. Hiệu suất ngưng tụ được xác định bằng cách so sánh lượng nước trong đồ giặt trước khi sấy và lượng nước sau đó được thu vào bình ngưng tụ.

Hiệu suất ngưng tụ loại B

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Trong quá trình sấy, khoảng 750 ml hơi ẩm thoát ra môi trường. Đó là khoảng tương đương với ba chai nước nhỏ. Với việc sử dụng máy sấy thường xuyên, lên đến 150 lít được ngưng tụ trong phòng trong suốt một năm. Điều này gần tương ứng với việc đổ đầy bồn tắm.

Hiệu suất ngưng tụ loại A

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Không thải quá 500 ml, hoặc tương đương với 2 chai nước nhỏ vào môi trường.

Thải ra lượng nước ít hơn 50% so với loại A

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Với máy sấy quần áo Miele, chỉ có khoảng 250 ml nước được thải ra môi trường – chỉ khoảng một chai nước nhỏ.

Tận hưởng trải nghiệm hương thơm quyến rũ với máy sấy quần áo Miele

Thêm hương nước hoa quyến rũ cho đồ giặt của bạn

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Với FragranceDos, bạn có thể thêm hương thơm yêu thích vào quá trình sấy. Điều này có nghĩa là khi bạn lấy đồ giặt ra khỏi máy sấy, đồ giặt không chỉ đặc biệt bông xốp mà còn có mùi hương dễ chịu. Đơn giản chỉ cần chọn mùi hương yêu thích của bạn từ tuyển tập các hương thơm khác nhau của chúng tôi. Bạn xác định độ đậm nhạt của mùi hương bằng cách xoay chai nước thơm. Tận hưởng trải nghiệm thú vị với đồ giặt thơm ngát - theo cách bạn muốn.

FragranceDos

Máy Sấy Quấn Áo Miele
Có thể thay đổi nhanh chóng, vì có thể sử dụng song song 2 loại nước thơm trong bộ lọc của máy sấy. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 mùi hương yêu thích - và do đó đáp ứng các sở thích (mùi hương) khác nhau trong một hộ gia đình.

Bạn muốn lắp đặt máy sấy quần áo Miele của mình như thế nào?

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: chồng tầng

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: chồng tầng
Nếu không có đủ không gian để lắp đặt rời, hầu hết máy giặt và máy sấy Miele có thể được kết hợp thành một cột cao để tiết kiệm không gian. Với giải pháp này, máy giặt luôn ở dưới.
Các thiết bị thuộc dòng WhiteEdition đặc biệt thích hợp để chồng tầng. Bản lề cửa trên máy sấy từ dòng thiết kế này có thể thay đổi để cửa của cả hai thiết bị có thể được mở theo cùng một hướng.
Miele cung cấp nhiều bộ dụng cụ khác nhau để giúp lắp đặt ổn định. Một số được trang bị ngăn kéo tiện dụng. Ví dụ, bạn có thể cất các phụ kiện ở đây, hoặc có thể đặt giỏ đựng đồ giặt để tiện cho lấy đồ giặt ra vào máy sấy.

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: Đặt cạnh nhau

Máy Sấy Quấn Áo Miele Nhập Khẩu Đức
Về mặt kỹ thuật và trực quan, máy giặt Miele và máy sấy quần áo là một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể đặt cả hai thiết bị cạnh nhau và cho đồ giặt vào và lấy ra một cách thuận tiện.

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: Cấu trúc đế

Lắp máy sấy quần áo Miele
Với đế (WTS 510), bạn có thể nâng thiết bị của mình lên khoảng 30 cm - và có thể thoải mái thao tác. Điều này làm cho việc vận hành trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời, đế còn cung cấp không gian lưu trữ, chẳng hạn như bột giặt hoặc túi giặt, để bạn có thể lấy mọi thứ mình cần một cách nhanh chóng – và thể cũng dễ dàng cất đi nhanh chóng.

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: Trượt được vào bên dưới cấu trúc khác

Lắp máy sấy quần áo Miele
Tất cả máy giặt và sấy cửa trước của Miele đều có thể được đẩy vào dưới mặt thao tác hoặc cấu trúc tương tự với chiều cao ít nhất 85 cm. Với giải pháp này, bạn sẽ không cần tháo vỏ thiết bị. Các thiết bị của dòng W1 ChromeEdition có thiết kế đặc biệt phù hợp với việc lắp đặt kiểu này.

Lắp máy sấy quần áo Miele kiểu: Âm tủ

Lắp máy sấy quần áo Miele
Các thiết bị Miele ChromeEdition có bảng điều khiển thẳng thậm chí có thể được lắp âm tủ nếu chiều cao lắp đặt dưới mặt bàn thao tác là 82 đến 85 cm. Trong trường hợp này, vỏ thiết bị được thay thế bằng bộ đế (ví dụ: UBS W1 / G hoặc UBS T1 / G).

Chăm sóc đồ giặt theo cách thân thiện với môi trường

Sấy khô tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Máy Sấy Quấn Áo Miele Nhập Khẩu Đức-5
Trong những năm gần đây, Miele đã giảm hơn 60% điện năng tiêu thụ của máy sấy. Tất cả các máy sấy thuộc thế hệ T1 mới đều được trang bị công nghệ bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng. Nhờ EcoSpeed, bạn có thể làm khô đồ giặt một cách nhanh chóng và thân thiện với môi trường ở mức hiệu quả năng lượng hàng đầu A +++. Ngoài ra, nhiều máy sấy Miele được trang bị chất làm lạnh R290, hoàn toàn không chứa CFC – để bảo vệ môi trường tốt hơn.