Hiển thị tất cả 5 kết quả


Tủ Bảo Quản Rượu Vang Cao Cấp Miele - Thiết Kế Hoàn Hảo, Chất Lượng Vô Song

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele

Thiết kế và công nghệ hàng đầu trong thiết bị thể tích lớn

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Thiết kế và công nghệ hàng đầu

Với sự phát triển của các thiết bị âm tủ MasterCool thể tích lớn, Miele một lần nữa thiết lập lại các tiêu chuẩn về việc sử dụng tủ lạnh cao cấp. Thiết kế chất lượng cao nhất, cải tiến hấp dẫn và tiện nghi có một không hai được kết hợp với nhau để tạo ra các thiết bị làm lạnh đẳng cấp hàng đầu. Với MasterCool, bạn trải nghiệm niềm vui và sự tiện lợi theo một cách hoàn toàn mới. Từ tủ lạnh đến tủ bảo quản rượu, có rất nhiều thiết bị với chiều rộng khác nhau có sẵn để bạn lựa chọn.

Chất lượng vô song

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Chất lượng vô song

Các thiết bị của Miele được sản xuất với sự hoàn thiện và chính xác đến chất lượng cao nhất. Và điều đó bắt đầu với việc lựa chọn các vật liệu phù hợp. Giá được chế tạo bằng thủy tinh cao cấp, nhựa chống xước và khung nhôm nguyên khối đặc trưng cho chất lượng cao nhất. Kiến thức và kinh nghiệm là những cố vấn quý giá trên con đường đến với những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Thiết kế hoàn hảo

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Thiết kế hoàn hảo

Các tính năng trang bị độc đáo của nội thất bên trong quả thực không còn gì đáng để mong đợi hơn. Thành bên trong tủ được sơn màu trắng, có bề mặt nhẵn mịn, dễ lau chùi và hỗ trợ khả năng chiếu sáng hoàn hảo và không chói của thiết bị.

Chiếu sáng thông minh

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Chiếu sáng thông minh

BrilliantLight là tên của tính năng chiếu sáng thông minh của dòng MasterCool. Một số lượng lớn đèn chiếu halogen giúp chiếu sáng hoàn hảo mọi khu vực trong tủ rượu và làm nổi bật bộ sưu tập rượu bên trong bằng ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu.

Tạo sự thoải mái tối đa

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Tạo sự thoải mái tối đa

Các thiết bị làm lạnh MasterCool mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa ngày này qua ngày khác, chẳng hạn như cung cấp các tùy chọn tối ưu để bảo quản rượu, khả năng chiếu sáng hoàn hảo và khả năng hoạt động nhanh chóng. Dòng MasterCool đáp ứng nhu cầu cao nhất mà bạn cần.

Tạo ra phong cách khác biệt

Đối với những người sành rượu thực sự, việc thưởng thức rượu vang bắt đầu từ việc lựa chọn loại rượu. Việc bạn có thể thưởng thức hương vị ngon của rượu trong bao lâu được quyết định bởi quá trình bảo quản rượu có đúng cách hay không. Tủ rượu của Miele cung cấp cho bạn điều kiện lý tưởng để lưu trữ những loại rượu ngon nhất. Tùy thuộc vào loại rượu, bạn có thể cài đặt riêng một số vùng nhiệt độ trong tủ rượu sử dụng bộ điều khiển chính xác đến từng độ. Điều này cho phép bạn lưu trữ các loại rượu khác nhau trong điều kiện tối ưu khác nhau cùng một lúc.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele

Tủ rượu Miele cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và giữ nhiệt độ mong muốn luôn ổn định. Do sự đa dạng về kiểu dáng, các tủ rượu này có thể được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế của nhà bếp hoặc trong không gian sống của bạn và, với bộ dụng cụ sommelier chuyên nghiệp, tủ rượu sẽ là thiết kế tuyệt vời thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn muốn lắp đặt thiết bị của mình như thế nào?

Độc lập, âm tủ hay bên dưới bàn bếp? Bạn muốn lắp đặt thiết bị của mình như thế nào? Với Miele, bạn có các tùy chọn đa dạng. Tủ rượu Miele mang đến sự tiện lợi tối đa và sự hài hòa trong thiết kế hoàn hảo cho nhà bếp hoặc không gian sống của bạn.

Tủ rượu độc lập

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Tủ rượu độc lập

Ngoài khía cạnh thiết kế, các thiết bị độc lập mang lại lợi thế về việc dễ dàng di chuyển và lắp đặt lại khi bạn chuyển nhà hoặc xây dựng nhà bếp mới. Miele cung cấp rất nhiều tùy chọn bề mặt đa dạng, cùng các phụ kiện nội thất chất lượng cao và tiện nghi.

Thiết bị âm tủ

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Tủ rượu âm tủ

Nếu bạn muốn tủ rượu hòa nhập hoàn hảo với thiết kế của căn bếp của mình thì thiết kế âm tủ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Các thiết bị âm tủ có thể được trang bị đồng bộ với tủ bếp của bạn và do đó hoàn toàn phù hợp với thiết kế nhà bếp của bạn.

Lắp đặt bên dưới bàn thao tác

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele - Lắp đặt bên dưới bàn thao tác

Các thiết bị tích hợp có thể được lắp đặt dưới bàn bếp và cung cấp nhiều không gian để bảo quản rượu vang ngay cả trong nhà bếp nhỏ.