Các sản phẩm đồ gia dụng của Miele nổi tiếng với chất lượng và các tính năng ưu việt. Mile luôn muốn làm cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng và thú vị hơn với những sản phẩm ngày càng tốt hơn. Thương hiệu này luôn tự hào sở hữu những sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20 năm, mang đến cho người sử dụng độ tin cậy và sự an tâm. Dòng sản phẩm máy rửa bát Miele là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này được ưu ái với nhiều tính năng vượt trội, ấn tượng, tiện ích trong cuộc sống.

Hiển thị tất cả 22 kết quả


Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele

Đổi mới để đạt được hiệu quả giặt quần áo cao nhất

Luôn đạt được kết quả hoàn hảo: Nhờ hệ thống định lượng TwinDos® cải tiến, chất tẩy rửa tích hợp UltraPhase 1 và 2 được định lượng tự động và bạn tiết kiệm đến 30% chất tẩy rửa so với định lượng thủ công.
UltraPhase 1 đảm bảo độ sạch hoàn hảo cho quần áo trắng và sáng màu. Với UltraPhase 2, chất tẩy được thêm vào quá trình giặt ở thời điểm tối ưu để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn dù là cứng đầu nhất.
Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Viện Hohenstein đã kiểm tra các đặc tính của hệ thống định lượng 2 pha tự động kết hợp với chất tẩy rửa Miele UltraPhase 1 và UltraPhase 2. Hiệu quả giặt tuyệt vời đã được khẳng định về khả năng loại bỏ vết bẩn, độ trắng, chống bạc màu và độ chính xác khi định lượng.
Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Hệ thống định lượng 2 pha của Miele giặt kỹ hơn và sạch hơn so với nước giặt thông thường không chứa chất tẩy trắng. Do việc bảo quản và định lượng Miele UltraPhase 1 và 2 riêng biệt, nên có thể sử dụng thuốc tẩy trong hệ thống TwinDos ®.
Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Các thành phần hoạt tính trong UltraPhase 1 giúp làm sạch bụi bẩn và loại bỏ các vết bẩn như dầu mỡ, protein và tinh bột. Với UltraPhase 2, chất tẩy được thêm vào quá trình giặt ở thời điểm tối ưu và loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu như cà phê, trà, nước hoa quả hoặc rượu vang đỏ.
Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Trải nghiệm phòng thí nghiệm hóa học Miele và hiệu suất làm sạch của UltraPhase 1 và UltraPhase 2 tại www.miele.de (Sản phẩm - Các sản phẩm làm sạch của Miele).
Để bảo vệ làn da nhạy cảm, UltraPhase 1 và 2 của chúng tôi hiện cũng có sẵn chất tẩy rửa dành cho Da nhạy cảm: Nó hoàn toàn không chứa chất tạo màu và hương thơm. Bằng cách này, bạn có thể chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mình một cách tốt hơn khi đảm bảo độ mềm mịn của đồ giặt và đảm bảo không gây dị ứng.

Các loại máy giặt quần áo Miele

Máy giặt quần áo cửa trước Miele

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele

Những máy giặt này đặc biệt dễ vận hành từ phía trước. Do có nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau (chồng tầng, âm tủ v.v.), bạn có thể lắp đặt các thiết bị này theo nhiều cách khác nhau.

Máy giặt quần áo cửa trên Miele

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Những thiết bị nhỏ gọn này yêu cầu ít diện tích sàn. Thao tác từ trên cao giúp bạn di chuyển tự do hơn ở phía trước thiết bị.

Máy giặt sấy quần áo Miele

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Thiết bị này kết hợp giữa máy giặt cửa trước và máy sấy ngưng tụ. Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có nhu cầu giặt sấy nhiều nhưng không gian lắp đặt nhỏ.

Bạn muốn lắp đặt máy giặt quần áo Miele của mình như thế nào?

Lắp đặt máy giặt quần áo Miele kiểu: Chồng tầng

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Nếu không có đủ không gian để lắp đặt rời, hầu hết máy giặt và máy sấy Miele có thể được kết hợp thành một cột cao để tiết kiệm không gian. Với giải pháp này, máy giặt luôn ở dưới.
Các thiết bị thuộc dòng WhiteEdition đặc biệt thích hợp để chồng tầng. Bản lề cửa trên máy sấy từ dòng thiết kế này có thể thay đổi để cửa của cả hai thiết bị có thể được mở theo cùng một hướng.
Miele cung cấp nhiều bộ dụng cụ khác nhau để giúp lắp đặt ổn định. Một số được trang bị ngăn kéo tiện dụng. Ví dụ, bạn có thể cất các phụ kiện ở đây, hoặc có thể đặt giỏ đựng đồ giặt để tiện cho lấy đồ giặt ra vào máy sấy.

Lắp đặt máy giặt quần áo Miele: Đặt cạnh nhau

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Về mặt kỹ thuật và trực quan, máy giặt Miele và máy sấy quần áo là một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể đặt cả hai thiết bị cạnh nhau và cho đồ giặt vào và lấy ra một cách thuận tiện.

Lắp đặt máy giặt quần áo Miele: Cấu trúc đế

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Với đế (WTS 510), bạn có thể nâng thiết bị của mình lên khoảng 30 cm - và có thể thoải mái thao tác. Điều này làm cho việc vận hành trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời, đế còn cung cấp không gian lưu trữ, chẳng hạn như bột giặt hoặc túi giặt, để bạn có thể lấy mọi thứ mình cần một cách nhanh chóng – và thể cũng dễ dàng cất đi nhanh chóng.

Lắp đặt máy giặt quần áo Miele: Trượt được vào bên dưới cấu trúc khác

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Tất cả máy giặt và sấy cửa trước của Miele đều có thể được đẩy vào dưới mặt thao tác hoặc cấu trúc tương tự với chiều cao ít nhất 85 cm. Với giải pháp này, bạn sẽ không cần tháo vỏ thiết bị. Các thiết bị của dòng W1 ChromeEdition có thiết kế đặc biệt phù hợp với việc lắp đặt kiểu này.

Lắp đặt máy giặt quần áo Miele: Âm tủ

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Các thiết bị Miele ChromeEdition có bảng điều khiển thẳng thậm chí có thể được lắp âm tủ nếu chiều cao lắp đặt dưới mặt bàn thao tác là 82 đến 85 cm. Trong trường hợp này, vỏ thiết bị được thay thế bằng bộ đế (ví dụ: UBS W1 / G hoặc UBS T1 / G).

Máy giặt quần áo Miele được thiết kế dành cả cho người khiếm thị sử dụng

Lắng nghe, học hỏi, thấu hiểu: Miele đã phát triển khái niệm vận hành máy giặt GuideLine không rào cản từ việc trao đổi trực tiếp và thử nghiệm thực tế với người khiếm thị. Bảng hướng dẫn cung cấp sự kết hợp giữa các thiết bị hỗ trợ vận hành bằng cả âm thanh và xúc giác.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele không có rào cản bởi ngôn ngữ

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele

Hoạt động của thiết bị đặc biệt phù hợp với nhu cầu đặc biệt của người khiếm thị và đã được đơn giản hóa thông qua việc sử dụng các tín hiệu âm thanh và các yếu tố xúc giác.

Hỗ trợ xúc giác

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Có các chấm xúc giác xung quanh bộ chọn xoay đại diện cho các chương trình giặt. Vị trí "tắt" được đánh dấu bằng một vòng tròn. Bằng cách xoay núm, bạn chọn một chương trình và thiết bị sẽ tự động bật. Một khía trên núm cho biết vị trí đã chọn.

Đường dẫn hướng và Biểu tượng

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ cài đặt trước, tốc độ vắt hoặc các tính năng bổ sung khác, một đường dẫn hướng sẽ hướng bạn đến bảng điều khiển cảm ứng. Cài đặt cá nhân có thể được thực hiện ở đây. Mỗi khu vực lựa chọn được phân biệt rõ ràng bằng các ký hiệu xúc giác khác nhau.

Tín hiệu âm thanh

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Mọi lựa chọn chương trình thông qua công tắc chọn xoay và mọi cài đặt thông qua bảng điều khiển cảm ứng đều có tín hiệu âm thanh kèm theo. Khi bật và tắt thiết bị, bạn sẽ nghe thấy các giai điệu bật hoặc tắt không thể nhầm lẫn. Các âm khác nhau báo hiệu việc cài đặt nhiệt độ và tốc độ. Các tín hiệu âm thanh là một hướng dẫn quan trọng, đáng tin cậy và an toàn khi lựa chọn một chương trình.

Tiết kiệm năng lượng để hướng tới một cuộc sống bền vững

Những điều cần biết về máy giặt quần áo Miele
Theo nhãn năng lượng mới, hầu hết các máy giặt Miele đã đạt được hiệu suất năng lượng cao nhất (loại A) và do đó đặc biệt thân thiện với môi trường. Nhưng các thiết bị của chúng tôi còn giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa: Tất cả các máy giặt Miele đều có chức năng định lượng tải tự động thông minh. Chức năng này phân tích tải hiện tại và chỉ sử dụng mức nước và điện theo yêu cầu. Với chức năng EcoFeedback, bạn sẽ nhận được phản hồi chính xác về mức tiêu thụ điện và nước của thiết bị.