Gia Dụng Đức Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức sản phẩm Medisana tại Việt Nam

Gia Dụng Đức Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp nhập khẩu từ Đức, trong đó có sản phẩm Medisana. Với mong muốn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi, Gia Dụng Đức Sài Gòn đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Medisana là thương hiệu gia dụng nổi tiếng của Đức, được thành lập từ năm 1971. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng, Medisana đã tạo dựng được uy tín và niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Medisana được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Gia Dụng Đức Sài Gòn là nhà phân phối chính thức của Medisana tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Medisana chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.Các sản phẩm của Roesle được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Đức. Thương hiệu này luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.

Hiển thị 1–40 của 50 kết quả

-22%

Máy Đo Huyết Áp Medisana BU512

900.000
-11%

Máy Rửa Mặt Medisana FB 885

1.020.000