Thương hiệu Siemens

Thương hiệu SIEMENS là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và điện tử. Với hơn 170 năm kinh nghiệm, SIEMENS đã không ngừng phát triển và đem lại những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn của SIEMENS cũng như các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Tìm hiểu về thương hiệu SIEMENS

SIEMENS được thành lập vào năm 1847 bởi hai kỹ sư Đức là Werner von Siemens và Johann Georg Halske. Ban đầu, công ty mang tên Telegraphen-Bauanstalt von Siemens & Halske và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các thiết bị viễn thông. Sau đó, SIEMENS mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như điện tử, máy tính, y tế và năng lượng.

Với sự phát triển không ngừng, SIEMENS đã trở thành một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới với hơn 300.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu này cũng được biết đến với các giải pháp công nghệ tiên tiến và bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội và môi trường.

Thương hiệu Siemens
Thương hiệu Siemens

Lịch sử phát triển của SIEMENS

Trong suốt hơn 170 năm hoạt động, SIEMENS đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Sau khi thành lập, công ty bắt đầu sản xuất các thiết bị viễn thông và điện tử cho các công trình công cộng và tàu hỏa. Năm 1866, SIEMENS đã thành công trong việc lắp đặt đường dây điện thoại đầu tiên giữa Berlin và Frankfurt.

Vào những năm 1900, SIEMENS đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất máy tính và điện tử. Năm 1932, công ty đã sản xuất ra máy tính đầu tiên có tên là "Z1" và sau đó tiếp tục phát triển các loại máy tính khác. Trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai, SIEMENS đã chuyển sang sản xuất các thiết bị quân sự và sau đó là các thiết bị y tế.

Sau khi kết thúc chiến tranh, SIEMENS tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực năng lượng và môi trường. Năm 1957, công ty đã thành công trong việc sản xuất ra máy tính điện tử đầu tiên của Đức và tiếp tục phát triển các sản phẩm công nghệ cao khác như hệ thống điều khiển tự động và robot công nghiệp.

Trong những năm gần đây, SIEMENS đã tập trung vào các giải pháp công nghệ thông minh và bền vững cho các ngành công nghiệp, năng lượng và giao thông. Thương hiệu này cũng đang đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT) và truyền thông 5G.

Siemens tại Việt Nam
Siemens tại Việt Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn của SIEMENS

Sứ mệnh của SIEMENS là "tạo ra giá trị bền vững cho xã hội và môi trường". Thương hiệu này cam kết đem lại những giải pháp công nghệ thông minh và bền vững để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và bảo vệ môi trường.

Với tầm nhìn "trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới", SIEMENS luôn đặt khách hàng là trung tâm và cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thương hiệu này cũng đang hướng đến việc xây dựng một tương lai bền vững cho thế hệ tương lai.

Tập đoàn Siemens
Tập đoàn Siemens

Gia Dụng Đức Sài Gòn - Nhà cung cấp các thiết bị Siemens uy tín tại Việt Nam

Gia Dụng Đức Sài Gòn là một trong những đại lý phân phối chính thức của SIEMENS tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia dụng và công nghệ, Gia Dụng Đức Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu SIEMENS.

Các sản phẩm từ thương hiệu Siemens đang bán tại Gia Dụng Đức Sài Gòn:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Gia Dụng Đức Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm SIEMENS. Ngoài ra, Gia Dụng Đức Sài Gòn cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các sản phẩm SIEMENS để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thương hiệu SIEMENS - một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh và tầm nhìn bền vững, SIEMENS đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội và môi trường. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng được đánh giá cao về chất lượng và tính tiện dụng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị công nghệ thông minh và bền vững, hãy đến với Gia Dụng Đức Sài Gòn - nhà cung cấp các thiết bị SIEMENS uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu SIEMENS. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

Hiển thị 1–40 của 170 kết quả

-42%

Máy Hút Bụi Siemens VSQ5X1230

3.499.000 – 6.000.000