Những Căn Bếp Nhỏ Xinh Dưới 6 Mét Vuông

Bố cục thông minh và sắp xếp gọn gàng giúp cho những không gian nhỏ trở nên hiệu quả. Thực tế là không phải ai đặc biệt là những người ở chung cư cũng sở hữu một căn bếp rộng như ý muốn đảo bếp và tủ bếp dài vô tận. Chúng tôi đã từng thấy những ngôi nhà phố lớn với căn bếp rộng lớn sang trọng và cả những căn studio với không gian nấu nướng nhỏ hẹp. Và chúng tôi phát hiện ra rằng kích thước không thực sự quan trọng, mà quan trọng là cách chủ nhà và thiết kế làm gì với căn bếp. Chúng tôi đã ghé thăm năm căn bếp với diện tích chỉ 6 mét vuông hoặc nhỏ hơn để làm minh chứng cho chức năng của những căn bếp nhỏ.

Những Căn Bếp Nhỏ Xinh Dưới 6 Mét Vuông

Những người chủ trước đây của ngôi nhà Treanna đã không nhận ra tiềm năng của căn bếp rộng 4 mét vuông của mình. Với những chiếc tủ được lắp một bên tường và chiếc tủ lạnh được để ở bên còn lại, thì rõ ràng là có cách khác tốt hơn để tối đa hóa diện tích. Nhờ công ty thiết kế, họ đã thiết kế để tủ ở cả hai bên, với nhiều ngăn chứa đồ và các thiết bị đều được lắp âm tủ.

Bố cục thông mình và thêm một chút diện tích ở lối vào giúp không gian nấu nướng 4.1 mét vuông của Sunglee và Joseph trở nên hiệu quả hơn. Tủ lạnh được chuyển ra ngoài ngay gần lối vào bếp và thiết kế thêm những khu vực lưu trữ thông minh như bảng treo lắp trên cánh tủ. Bảng treo rất đa năng, họ có thể dùng nó để phơi đồ và treo các đồ vật. Kiến trúc sư cũng tư vấn họ lắp lò nướng và bếp ga riêng biệt để khi hai người cùng nấu ăn thì họ sẽ không làm phiền người còn lại.

Những Căn Bếp Nhỏ Xinh Dưới 6 Mét Vuông

Kiến trúc sư Kate và Arthur đã tiến hành cải tạo căn bếp 4.5 mét vuông để bếp có thêm không gian rộng rãi hơn. Từ một tủ bếp dài chạy dọc theo bức tường, họ thiết kế tủ bếp hình chữ L để tăng không gian lưu trữ và nấu ăn. Chưa hết, họ còn có thể kê thêm một chiếc tủ lạnh full-size và một máy rửa bát 45cm. Họ thay đổi thiết kế bếp để tối đa diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo vị trí của hệ thống ống nước ban đầu – giúp giảm thiểu nhiều chi phí.

Căn bếp của Racquel chỉ rộng 5.6 mét vuông, nó không chỉ nhỏ mà còn được thiết kế theo phong cách theo phong cách của những năm 60. Cô ấy không thể thay đổi nhiều về diện tích, nhưng thêm một số nội thất mới sẽ giúp cải thiện không gian. Tủ màu trắng và các thiết bị bằng thép không gỉ giúp cho căn bếp có cảm giác rộng hơn.

Những Căn Bếp Nhỏ Xinh Dưới 6 Mét Vuông

Nhà bếp của Marc và Steve được thông với không gian sinh hoạt và ăn uống, điều này làm cho không gian bếp rộng hơn hẳn. Không những thế, sàn bếp được lát gạch họa tiết trắng đen giúp căn bếp thêm cá tính, kèm theo đó là tủ bếp Ikea trắng toàn bộ giúp căn bế trông sạch sẽ và tinh tế. Cửa sổ ngay phía trên bồn rửa được mở tạo thêm ánh sáng cho căn bếp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *