Top 5 Tủ Bảo Quản Rượu Vang Siemens Tốt Nhất 2022

Tủ bảo quản rượu vang giúp giữ cho những chai rượu của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để giữ được hương vị của chúng. Chúng cũng giúp giải phóng không gian tủ lạnh thông thường để bạn có thể dự trữ trái cây, rau, thức ăn thừa, trứng và các loại thực phẩm khác.

Lợi ích của tủ bảo quản rượu so với tủ lạnh thông thường

Tủ bảo quản rượu vang tốt nhất

Một số người có thể hỏi tại sao họ không thể bảo quản rượu vang trong tủ lạnh bình thường. Khi thực hiện nghiên cứu của mình, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra danh sách dài những lý do tại sao không chỉ đơn giản là thiếu dung lượng lưu trữ. Chúng tôi nhận thấy rằng tủ lạnh không có tính năng kiểm soát nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu vang. Ngoài ra, chúng rung khi chạy, giảm nhiệt độ nhanh và chênh nhiệt độ nhiều điều đó có thể ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

Nhiệt độ trung bình của tủ lạnh nhà bạn là 40 ° F, quá lạnh đối với rượu vang của bạn, và nó cũng sẽ làm khô nút chai. Nếu nút chai của bạn khô đi, rượu sẽ hấp thụ các mùi trong tủ lạnh của bạn như hành, tỏi và đồ ăn … dẫn đến hương vị rượu của bạn bị thay đổi.

Top 5 tủ bảo quản rượu vang Siemens tốt nhất

Tủ bảo quản rượu vang Siemens được trang bị công nghệ hiện đại. Ví dụ, đèn LED chiếu sáng của nhiều tủ rượu sẽ bật khi bạn chạm vào tay cầm bằng thép không gỉ. Đặc trưng của tủ bảo quản rượu vang Siemens là công nghệ đảm bảo chất lượng và giữ được hương vị đặc trưng tối đa của những dòng rượu vang mà bạn muốn bảo quản.

Với tủ bảo quản rượu vang Siemens bạn không chỉ phải chọn một tủ đựng bảo quản rượu vang, mà là đảm bảo tuổi thọ cao cho những chai rượu, thân thiện với người dùng trên mức trung bình và các công nghệ khéo léo. Máy nén có quạt làm mát và quạt hoạt động cho nhiệt độ ổn định trên mỗi vùng là một ví dụ về điều này. Kết hợp với cách nhiệt tốt, điều này đảm bảo rằng rượu vang luôn ở nhiệt độ thích hợp và do đó độ lạnh của rượu vang là tối ưu trong tủ bảo quản rượu vang. Ngoài ra, tủ có đèn LED xanh dương chiếu sáng theo từng khu mang lại vẻ sang trọng cho căn bếp của bạn.

Tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ500

Tủ bảo quản rượu vang Sieemens iQ500

Số lượng chai 0,75 l có thể lưu trữ: 199

Với hai vùng nhiệt độ riêng biệt cho phép bạn bảo quản các loại rượu yêu thích của mình ở nhiệt độ hoàn hảo. Nhiệt độ từ 5 ° C đến 20 ° C có thể được điều chỉnh trong từng vùng nhiệt độ, do đó bạn cũng có thể bảo quản các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ phục vụ tối ưu. Tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ500 là giải pháp lý tưởng cho mọi người yêu thích rượu vang.

Đèn LED chiếu sáng bền và tiết kiệm năng lượng trong tủ lạnh rượu của Siemens giúp tủ và đồ trong đó có ánh sáng phù hợp mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ bảo quản. Ở chế độ trình chiếu, ánh sáng cung cấp một bản trình bày phong cách và sang trọng cho bộ sưu tập rượu của bạn.

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể ảnh hưởng đến màu sắc, hương vị và cấu trúc của rượu vang của bạn. Do đó, tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ500 có cửa kính chống tia UV, giúp bảo vệ an toàn rượu quý của bạn khỏi ánh sáng mặt trời và giữ được chất lượng tinh tế của chúng. Nhờ thiết kế cổ điển của cửa kính, nó cũng hoàn toàn phù hợp với các thiết bị nhà bếp khác của bạn.

Cũng giống như những thùng đựng rượu vang được ủ lâu năm, kệ để những chai rượu vang của bạn được làm bằng gỗ sồi thật. Với các ứng dụng kim loại trang nhã, các kệ tạo điểm nhấn trực quan và tạo thành khung cảnh hoàn hảo cho buổi giới thiệu bộ sưu tập rượu vang của bạn.

Tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ500 có cửa kính 82 x 30 cm

Tủ bảo quản rượu vang Sieemens iQ500

Bảo quản hoàn hảo các loại rượu vang của họ là điều quan trọng đối với những người yêu thích rượu vang. Nhưng chai lọ chiếm quá nhiều không gian trong tủ lạnh thông thường. Với bốn kệ đựng chai riêng biệt, tủ bảo quản rượu vang Siemens nhỏ có không gian chứa lên đến 21 chai rượu vang và rượu vang sủi bọt, lý tưởng cho bộ sưu tập rượu tinh tế của bạn.

Thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Cửa kính bóng cao kiểu cách và dễ lau chùi thu hút sự chú ý của mọi người và che giấu những công nghệ thông minh vốn có của các thiết bị điện lạnh Siemens. Các đơn vị cửa kính của chúng tôi có các màu đen, trắng và titan – những màu tương phản đẹp mắt với các mặt bên màu bạc.

Thưởng thức rượu vang của bạn ở nhiệt độ hoàn hảo.

Nhiệt độ bảo quản tối ưu là rất quan trọng để hương thơm phức hợp và phong phú của rượu vang có thể phát huy hết. Với tủ rượu vang từ Siemens, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ theo độ bằng các nút cảm ứng điện tử – để có điều kiện bảo quản hoàn hảo và nhiệt độ uống tối ưu. Và nếu nhiệt độ thay đổi do cửa không được đóng đúng cách, bạn sẽ được cảnh báo bằng chuông báo động.

Tủ bảo quản rượu vang Sieemens iQ700 có cửa kính 212,5 x 60,3 cm

Tủ bảo quản rượu vang Sieemens iQ700

Số lượng chai 0,75 l có thể lưu trữ: 92. Với ba vùng nhiệt độ  tủ bảo quản rượu vang Sieemens iQ700 giúp bạn lưu trữ được nhiêu dòng rượu vang trong cùng một không gian.

Với nhiều chức năng hữu ích của ứng dụng Home Connect, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh của mình từ mọi nơi. Ví dụ, đặt tủ lạnh của bạn ở chế độ nghỉ và ngồi thư giãn. Thông minh phải không?

Thưởng thức rượu vang của bạn ở nhiệt độ hoàn hảo.

Nhiệt độ bảo quản tối ưu là rất quan trọng để hương thơm phức hợp và phong phú của rượu có thể phát huy hết. Với tủ rượu vang từ Siemens, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ theo độ bằng các nút cảm ứng điện tử – để có điều kiện bảo quản hoàn hảo và nhiệt độ uống tối ưu. Và nếu nhiệt độ thay đổi do cửa không được đóng đúng cách, bạn sẽ được cảnh báo bằng chuông báo động.

Tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ700 có cửa kính 212,5 x 45,1 cm

Tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ700 tốt nhất

Với hệ thống đèn LED tích hợp đảm bảo chiếu sáng đồng đều để bạn có thể nhìn thấy trực tiếp những gì bạn đang bảo quản trong tủ bảo quản rượu vang Siemens iQ700. Và bởi vì các đèn LED ở phía trước tủ lạnh, chúng cũng không bị mờ đi bởi thực phẩm bên trong. Một khía cạnh thông minh khác: đèn LED có tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng.

Giữ không khí trong lành – airfreshFilter.

Bộ lọc không khí khử mùi hôi trong tủ lạnh, ngay cả với thực phẩm nặng mùi. Các chất khó chịu được hấp thụ, không khí luôn trong lành – và không cần thay bộ lọc, cho tuổi thọ của thiết bị.

Kệ chai làm bằng gỗ sồi – để trưng bày độc đáo và chất lượng cao các loại rượu của bạn.

Trình bày các loại rượu chất lượng cao của bạn một cách đẹp mắt và tiện lợi nhất. Kệ chai làm bằng gỗ sồi mỹ với điểm nhấn màu sắc ấm áp là điều kiện lý tưởng để bạn cất giữ các loại rượu hoặc lựa chọn chúng cho những giây phút thưởng thức của mình.

Thưởng thức rượu vang của bạn ở nhiệt độ hoàn hảo.

Nhiệt độ bảo quản tối ưu là rất quan trọng để hương thơm phức hợp và phong phú của rượu có thể phát huy hết. Với tủ rượu vang từ Siemens, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ theo độ bằng các nút cảm ứng điện tử – để có điều kiện bảo quản hoàn hảo và nhiệt độ uống tối ưu. Và nếu nhiệt độ thay đổi do cửa không được đóng đúng cách, bạn sẽ được cảnh báo bằng chuông báo động.

Điều kiện bảo quản tối ưu cho tất cả các loại rượu của bạn.

Với hai vùng nhiệt độ riêng biệt cho phép bạn bảo quản các loại rượu yêu thích của mình ở nhiệt độ hoàn hảo. Nhiệt độ từ 5 ° C đến 20 ° C có thể được điều chỉnh theo độ trong từng vùng nhiệt độ, do đó bạn cũng có thể bảo quản các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ phục vụ tối ưu. Giải pháp lý tưởng cho mọi người yêu thích rượu vang. Số lượng chai 0,75 l có thể lưu trữ lên tới 58 chai.

Tủ bảo quản rượu vang Siemens KF24WA40

Tủ bảo quản rượu vang Siemens KF24WA40

Tủ bảo quản rượu vang tích hợp trông sắc nét, Siemens KF24WA40 có thiết kế đường nét rõ ràng kết hợp mặt kính thủy tinh, thép không gỉ và nội thất chống vi khuẩn rất tiện dụng, làm cho tủ bảo quản rượu vang Siemens này trở nên bắt mắt, hiệu suất cao tủ bảo quản rượu vang tích hợp sẵn mọi người đam mê rượu vang Châu Âu.

Chỉ cần một cái chạm nhẹ trên tay cầm sẽ chiếu sáng nội thất một cách đẹp mắt, mang đến cho bạn và khách cái nhìn tổng thể về bộ sưu tập rượu vang mà bạn đang có. Hệ thống chiếu sáng có thể điều chỉnh độ sáng càng làm nổi bật phong cách và thiết kế nội thất khác biệt của tủ lạnh rượu tích hợp với giá nhôm cao cấp và nửa vỏ nhựa mờ.

Các tính năng chính khác của tủ bảo quản rượu này bao gồm màn hình LED hiển thị nhiệt độ, dải nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 6 ° C đến 14 ° C, cửa kính không khung cách nhiệt đôi với kính chống tia cực tím và tay cầm bằng thép không gỉ. Tổng sức chứa của 63 chai euro được hỗ trợ bởi 8 kệ trong đó có 5 kệ có thể điều chỉnh độ cao. Với kích thước chỉ H122 x W54 x T54 cm.

Làm thế nào để làm lạnh rượu vang

Bảo quản

Phần lớn các loại rượu bạn sẽ tìm thấy tại cửa hàng địa phương được thưởng thức tốt nhất trong vòng vài năm kể từ ngày ghi nhãn. Một người uống rượu trung bình có thể cất giữ những chai rượu trong hơn một năm? Câu trả lời ngắn gọn là không. Nếu bạn đang muốn cất giữ các loại rượu để ủ hoặc rượu hảo hạng đắt tiền, tốt nhất bạn nên đầu tư vào một hầm rượu chuyên nghiệp.

Khi cất rượu để bảo quản (ngay cả khi chỉ vài ngày hoặc vài tuần), các phương pháp hay nhất sau đây được khuyến nghị:
Làm lạnh, không ướp lạnh: Nhiệt độ bảo quản lý tưởng đối với rượu vang trắng là từ 49-55 ° F và đối với rượu vang đỏ là từ 62-68 ° F. Nhiệt độ xuống thấp hơn có thể làm tăng nguy cơ đóng băng rượu và cũng có thể đẩy nút chai ra ngoài. Tăng cao hơn có thể khiến rượu bị thay đổi hương vị nhanh hơn, dẫn đến hương vị không ngon.

An toàn và ổn định: Giữ nhiệt độ ổn định và không để giảm hoặc tăng nhanh đột ngột là cách tốt nhất để bảo quản rượu vang của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn đặt chân trên đế của tủ bảo quản rượu để rượu không bị rung hoặc lắc.

Tắt đèn: Đèn chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo có thể gây ảnh hưởng không tốt tới hương vị của rượu vang khi lưu trữ lâu. Cố gắng tìm một khu vực tối tự nhiên trong nhà của bạn cho tủ bảo quản rượu vang của bạn.

Nhiệt độ bảo quản thích hợp cho rượu vang đỏ và trắng

Nhiệt độ bảo quản rượu vang

Điều quan trọng là phải hiểu rằng nhiệt độ bảo quản các loại rượu vang là không giống nhau. Rượu vang trắng lưu trữ tốt nhất trong khoảng 49-55 ° F và rượu vang đỏ trong khoảng 62-68 ° F. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng nếu bạn bảo quản rượu trong tủ bảo quản rượu hai khu vực, bạn nên lấy chai rượu ra khỏi tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi phục vụ để đưa nó đến nhiệt độ tối ưu.

Đối với rượu vang đỏ bạn nên đặt trên bàn hoặc trong bình gạn để làm ấm nhẹ và rượu vang trắng nên cho vào xô đá để làm lạnh một chút. Phương pháp tốt nhất này cũng sẽ cho phép giữ được hương vị rượu vang tốt nhất khi bạn thưởng thức.

Nếu bạn đang sử dụng tủ bảo quản rượu vang một vùng, bạn nên bảo quản cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng ở nhiệt độ 55 ° F. Đối với rượu vang đỏ bạn có thể sử dụng ngay để uống nhưng với rượu vang trắng của bạn có thể nên dành khoảng 30 phút trong tủ lạnh nhà bếp để hạ nhiệt độ trước khi cho vào thùng đá và rót ra thưởng thức.

Làm thế nào để chọn một tủ bảo quản rượu vang

Có vẻ như các lựa chọn về tủ bảo quản rượu vang cũng có thể rộng lớn như chính ngành công nghiệp rượu. Dựa trên nghiên cứu của mình, chúng tôi nhận thấy rằng có ba yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi chọn ra tủ bảo quản rượu vang tốt nhất.

  • Vị trí bạn sẽ đặt tủ bảo quản rượu vang của mình ở đâu?
  • Nhiệt độ trung bình của căn phòng bạn chọn là bao nhiêu?
  • Bạn sẽ lưu trữ rượu vang đỏ, rượu vang trắng hay cả hai?

Tại sao tủ bảo quản rượu vang là một giải pháp lý tưởng?

Bởi vì các tầng hầm sâu quá đắt để xây dựng và lắp đặt, tủ bảo quản rượu vang nói chung là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất để bảo vệ những chai rượu vang quý giá của bạn và chúng không chiếm không gian sống có giá trị. Tủ rượu cung cấp nhiệt độ lý tưởng cho rượu, giúp rượu vang của bạn không bị mất đi hương vị. Chúng thậm chí có thể trở thành một tính năng hoặc trung tâm của ngôi nhà của bạn nếu bạn chọn phong cách phù hợp.

Làm thế nào để chọn một tủ bảo quản rượu vang phù hợp với yêu cầu của bạn?

Yêu cầu của mỗi người yêu thích rượu vang đều khác nhau và bộ sưu tập của họ cũng vậy. Có những lựa chọn khác nhau và những cải tiến về công nghệ trong tủ bảo quản rượu khiến chúng ta không khỏi phân vân. Đọc các yếu tố dưới đây và tìm ra đâu là lựa chọn tốt cho bạn.

Kích cỡ

Xét về kích thước chúng ta thường có ba loại tủ bảo quản rượu vang

Tủ rượu nhỏ

Nếu bộ sưu tập của bạn dao động từ 29 – 92 chai, thì một tủ rượu nhỏ là đủ để chứa rượu.

Tủ rượu vừa

Để lưu trữ 59-160 chai, tủ rượu cỡ trung bình hoạt động tốt.

Tủ rượu lớn

Tủ rượu lớn là một lựa chọn lý tưởng cho các quán bar, nhà hàng, khách sạn. Họ có thể lưu trữ lên đến 300 chai.

Công nghệ làm lạnh được sử dụng trong tủ bảo quản rượu vang

Bằng cách xem xét công nghệ, tính năng, chức năng của nó, có hai loại công nghệ làm lạnh được sử dụng trong tủ bảo quản rượu vang .

Làm mát bằng nhiệt điện

Làm mát bằng nhiệt điện là một tùy chọn tiết kiệm năng lượng mà không sử dụng nhiều năng lượng. Hơn nữa, nó không tạo ra rung động. Hệ thống thông gió được theo sau bởi một hệ thống đơn giản với các khía cạnh công nghệ.

Làm mát bằng máy nén

Máy nén sử dụng chu trình nén hơi để di chuyển nhiệt ra khỏi hệ thống để làm mát thích hợp. Đôi khi, những loại tủ lạnh này đi kèm với quạt và hệ thống phức tạp gây ra rung động (rung liên tục không tốt cho rượu).

Những công nghệ này có những ưu và nhược điểm riêng, dựa vào đó một người có thể quyết định chọn tủ rượu có hệ thống làm mát bằng nhiệt điện hay làm mát bằng máy nén.

Tủ rượu dựa trên nhiệt độ

Mối quan tâm về nhiệt độ là điều rất cần được quan tâm khi mua tủ rượu.

Nhiệt độ đơn

Nếu bộ sưu tập của bạn chỉ gồm một loại chai, thì tủ rượu một nhiệt độ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn không thể bảo quản rượu vang đỏ và trắng ở một nhiệt độ đơn giản vì cả hai đều có các yêu cầu khác nhau.

Nhiệt độ kép

Ở nhiệt độ kép, bạn có hai phần riêng biệt với hai bộ điều khiển nhiệt độ và bộ điều chỉnh độ ẩm. Tin tốt là việc cất giữ các loại rượu có hương vị khác nhau với các yêu cầu khác nhau trong cùng một tủ không phải là vấn đề lớn. Bạn đang tìm kiếm một chiếc kép? Sau đó, đừng quên kiểm tra tủ lạnh rượu vang Miele có sẵn với giá cả phải chăng.

Đa nhiệt độ

Nếu bộ sưu tập của bạn trải dài từ rượu vang đỏ và trắng với nhiều loại với nhãn cao cấp, thì tủ rượu nhiều nhiệt độ sẽ phù hợp nhất với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *