7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối Tuyệt Vời Của Máy Làm Bánh Mì

Đây là 7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối công thức làm bánh mì chuối tốt nhất với máy làm bánh mì

Công thức làm bánh mì chuối ngon là gì? Một trong những bí quyết giúp bạn chuẩn bị một ổ bánh đẹp và ẩm, mềm và ngọt? Bánh chuối là món bánh mà bạn nên với thưởng thức hương vị khác nhau? Cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho món tráng miệng?

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau cho những câu hỏi này. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn thích và những gì bạn mong đợi từ ổ bánh chuối của mình.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Một điều chắc chắn là – đây là loại bánh mà rất được mọi người ưa thích.

Bạn chưa sở hữu một chiếc máy làm bánh mì? Chúng tôi đã thấy rằng Máy làm bánh mì Unold , Máy làm bánh mì Breville và Máy làm bánh mì Cuisinart là một số máy làm bánh mì được sử dụng thường xuyên nhất để làm bánh mì chuối.

Bạn có thể có bánh mì chuối yêu thích của riêng bạn. Ví dụ, bánh mì hạt chuối của Starbucks là một trong những lựa chọn thực phẩm phổ biến nhất của họ. Làm bánh mì chuối từ một trong bảy công thức dưới đây và bạn sẽ không bao giờ thèm muốn món Starbucks nữa.

Tất cả đều liên quan đến một máy làm bánh mì nên việc chuẩn bị trở nên siêu dễ dàng. Hãy thử chúng và cho chúng tôi biết liệu một số công thức này có trở thành công thức làm bánh mì chuối yêu thích mới của bạn hay không.

  1. Bánh mì chuối (với sữa)

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi The Spruce Eats

Nơi tốt nhất để bắt đầu là công thức bánh mì chuối cổ điển, đơn giản . Bạn sẽ không mất quá hai giờ kể từ khi cho mọi nguyên liệu vào máy làm bánh mì, đến khi bạn mở nó ra và ngửi thấy mùi bánh mì chuối hoàn hảo. Các bạn có thể cho thêm các loại hạt yêu thích vào món bánh này, tuy nhiên hãy cẩn thận rằng nếu ai đó trong gia đình bạn bị dị ứng với hạt bạn cho vào bánh.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Bánh mì này được làm theo tùy chọn “Quick” trên máy làm bánh mì của bạn , vì vậy bạn thậm chí có thể đặt nó bắt đầu nướng hai giờ trước khi bạn thường thức dậy và ăn sáng với một ly sữa hoặc thậm chí là một ít mứt.

  1. Bánh mì chuối hạt cho máy làm bánh mì

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi Genius Kitchen

Chuối và các loại hạt đi đôi với nhau. Kết cấu mềm mại đáng yêu của bánh mì chuối, rải rác với các loại hạt giòn và vị béo của chúng. Sự kết hợp được coi như là hoàn hảo. Cảm giác xốp hơn và độ mềm của bánh mì chuối này có được là nhờ kem chua trong công thức. Đối với các loại hạt, công thức khuyên dùng là quả hồ đào hoặc quả óc chó thái nhỏ .

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Tuy nhiên, có những chế biến khác với hạt phỉ và thậm chí là hạt hạnh nhân, có thể trộn lẫn chúng hoặc nghiền chúng thành bột rồi đảo đều. Theo cách làm đó, bạn sẽ có được một chiếc bánh hoàn toàn khác và hương vị hấp dẫn có thể giảm đi một chút, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt.

  1. Bánh mì chuối socola chip

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi Happy Hooligans

Chắc chắn, khi bạn nghĩ về những thứ phù hợp với chuối, thì các loại hạt nằm ở đầu danh sách. Tuy nhiên, có thể điều thứ hai xuất hiện trong tâm trí bạn là sô cô la. Đây là một công thức hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi hay ho cho món bánh mì chuối của bạn.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Bạn sẽ nhận thấy rằng công thức yêu cầu một nửa cốc sô cô la chip, nhưng cũng có một nửa cốc quả óc chó. Sự kết hợp này giống như những thanh sô cô la và bánh nướng xốp thơm ngon. Cùng với chuối từ công thức này, chúng sẽ tạo thành món ăn hoàn hảo cho những ngày đông.

  1. Bánh mì chuối không trứng, không sữa

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi All Recipes UK

Mọi người tránh sữa và trứng vì đủ loại lý do. Một số bị dị ứng với một hoặc cả hai thành phần này, những người khác theo chế độ ăn thuần chay và một số chỉ đơn giản là không thích chúng. Dù bằng cách nào, món bánh mì ngon tuyệt vời, không rắc rối này phục vụ cho bất kỳ ai muốn tránh trứng hoặc bơ sữa.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Sữa và trứng được thay thế bằng chất béo thực vật và sữa đậu nành . Tất nhiên, bạn có thể thử nghiệm với các loại sữa khác như hạnh nhân và / hoặc dừa, nhưng công thức cho biết nó sẽ hoạt động ngay cả với nước lã. Điều đó có thể làm giảm hương vị một chút, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng một ít sữa hạt để có hương vị đậm đà hơn.

  1. Bánh chuối Fluffy Vegan (Không chứa Gluten)

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi From My Bowl

Nếu bạn đang chuẩn bị một món bánh mì chuối cho bữa sáng muộn với bạn bè, thì tốt nhất là bạn nên ăn loại không chứa gluten, đề phòng trường hợp này. Ngày càng có nhiều người thích loại bỏ gluten khỏi chế độ ăn uống của họ, và điều đó cần được tôn trọng. Thêm vào đó, nhiều người hiện không tiêu thụ các sản phẩm động vật. Đôi khi là do họ có một chế độ ăn uống hạn chế cụ thể, những lần khác là vì họ không ăn các sản phẩm động vật .

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Bất kể những hạn chế có thể có là gì, không có lý do gì để bỏ qua hương vị.

Món bánh mì không chứa gluten này của From My Bowl rất dễ làm và ngon. Hơn hết, đó chỉ là 9 thành phần!

Món này có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần và mặc dù không chứa gluten và thuần chay, nó vẫn mềm mịn.

  1. Bánh mì chuối dâu tây

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi Better Homes and Garden

Bây giờ, đây là một điều trị thực sự. Chuối có rất nhiều hương vị, nhưng nó không phải là một hương vị khó chịu. Mặt khác, vị mặn đáng yêu của dâu tây sẽ cung cấp thêm hương vị thơm ngon cho bánh mì chuối của bạn. Nếu bạn muốn thêm một số kết cấu cho điều này, chỉ để nhân đôi niềm vui, hãy thêm một số quả hồ đào . Chúng sẽ hoạt động tuyệt vời.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Để làm tốt món bánh mì chuối này, bạn nên chọn chu trình làm bánh mì trắng thông thường và nướng bánh trong cả chu kỳ. Còn về màu sắc của bánh mì – thì tùy bạn. Tuy nhiên, quá tối có thể làm mất hương vị một chút, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn cài đặt từ sáng đến trung bình.

  1. Bánh mì chuối kem chua

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

bởi Gentleman At Home

Nói chung, khi bạn nghĩ về bánh mì chuối, bạn đang nghĩ đến món tráng miệng, bánh ngọt và vị ngọt của nó. Tuy nhiên, có một mặt khác, không quá nổi tiếng của bánh mì chuối – phiên bản kem chua . Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không ngọt. Nó là. Nó thậm chí còn bao gồm cả mật ong. Tuy nhiên, nó không ngọt ngào như bạn mong đợi.

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Mặt khác, điều này không có nghĩa là bạn không thể kết hợp nó với các loại bánh ngọt phết. Ngược lại. Bánh mì này rất đẹp và đặc và nó rất phù hợp để làm cơ sở cho món Nutella hoặc các loại mứt khác nhau của bạn. Ví dụ như mứt dâu tây sẽ hoàn toàn phù hợp với kết cấu của nó.

  1. Công thức làm bánh mì chuối cơ bản của Easy Kitchen Appliances

7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối

Đây là công thức làm bánh mì chuối cổ điển, siêu dễ của chúng tôi . Không có gì phức tạp hoặc khó hiểu về nó và tốt nhất, nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 2 giờ. Bắt đầu!

Thời gian chuẩn bị : 15 phút

Thời gian nấu: 50 phút

Thời gian bổ sung : 10 phút

Khẩu phần : 10

Sản lượng : 1 pound ổ bánh mì

7 Bí quyết làm bánh mì chuối tuyệt vời của máy làm bánh mì

Thành phần:

2 chén bột mì

1 thìa cà phê bột nở

1/2 thìa cà phê muối nở

3/4 cốc đường trắng

3 muỗng canh dầu thực vật

2 quả trứng

2 quả chuối chín bóc vỏ và cắt đôi theo chiều dài (

1 cốc quả óc chó cắt nhỏ hoặc vụn sô cô la nếu bạn muốn

Bởi vì chúng tôi sẽ trộn nó trong máy làm bánh mì (một trong những đặc quyền của việc sử dụng máy làm bánh mì), chúng tôi sẽ không trộn các nguyên liệu khô riêng biệt với nguyên liệu ướt trước khi thêm chúng lại với nhau.

Đó là bước cần thiết khi bạn trộn trong bát và sau đó đặt vào lò nướng truyền thống. Tuy nhiên, điều đó KHÔNG cần thiết khi sử dụng máy làm bánh mì để trộn bột bằng cách sử dụng thiết lập bột.

Nếu bạn không chắc chắn về các phép đo baking soda hoặc nếu bạn thiếu muỗng cà phê, hãy đọc bài viết này về cách tìm ra muỗng cà phê trong baking soda .

Hướng dẫn:

Cho tất cả các nguyên liệu vào chảo bánh mì của máy làm bánh mì

Chọn cài đặt bột và nhấn bắt đầu. Đảm bảo hỗn hợp được trộn đúng cách và hỗ trợ bằng cách sử dụng thìa cao su để tách bột khỏi các thành bên của chảo bánh mì khi cần thiết. Sau 3-5 phút, nhấn dừng và làm mịn phần trên bằng phới cao su

Chọn cài đặt nướng và nhấn bắt đầu. Nó sẽ được khoảng 50 phút.

Sau khi hoàn thành, hãy cắm một chiếc tăm vào đầu bánh mì chuối để kiểm tra xem đã chín chưa. Nếu nó đã sẵn sàng, tăm sẽ sạch. Nếu có bột trên tăm, hãy để thêm 10 đến 15 phút nữa.

Lấy bánh mì ra để nguội khoảng 5 phút trên giá đỡ dây kẽm hoặc nếu bạn không muốn ăn nóng thì cho đến khi bánh mì nguội hẳn.

Dinh dưỡng

221 calo mỗi khẩu phần

5,4 g tổng chất béo

38 g carbs

4,1 g protein

  1. Tổng kết lại

Bây giờ bạn đã thấy tất cả những ý tưởng thú vị này, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho món bánh mì chuối tiếp theo của mình. Cái nào trông hấp dẫn nhất đối với bạn? Đó có phải là người duy nhất bạn định làm từ danh sách này không?

Dù bạn chọn gì, đừng ngại thử nghiệm và điều chỉnh những công thức này 7 Bí Quyết Làm Bánh Mì Chuối  theo bất kỳ cách nào bạn thích. Rốt cuộc, khẩu vị của mỗi người là khác nhau.

Hơn nữa, máy làm bánh mì của mọi người hoạt động khác nhau và bạn là người hiểu rõ nhất chiếc máy của mình . Vui thích!

Hãy ghé qua trang Minhhousewares để tham khảo thêm nhiều sản phẩm thông minh, chính hãng cho căn nhà của bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *