Doppelherz là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng, có nguồn gốc từ Đức – quốc gia với ngành dược phẩm tiên tiến và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về Doppelherz, các sản phẩm nổi bật, giải đáp các thắc mắc thường gặp về thực phẩm chức năng, đồng thời hướng dẫn bạn sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Doppelherz – Thương hiệu với bề dày lịch sử

Doppelherz được thành lập từ năm 1919 tại Đức bởi dược sĩ Alfred Queisser. Triết lý cốt lõi của thương hiệu là mang đến các giải pháp sức khỏe từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa khoa học hiện đại. Queisser Pharma, công ty mẹ của Doppelherz, có trụ sở chính tại thành phố Hamburg, nước Đức, đang sở hữu và phát triển rất nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe khác.

Các sản phẩm đa dạng của Doppelherz

Doppelherz cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ đa dạng các nhu cầu của người dùng:

  • Bổ sung vitamin và khoáng chất: Các sản phẩm đa dạng từ vitamin tổng hợp đến các loại vitamin, khoáng chất đơn lẻ (Vitamin C, D, E, Canxi, Magie, Sắt,...)
  • Hỗ trợ các vấn đề sức khỏe cụ thể: tim mạch, xương khớp, mắt, trí não, làm đẹp (tóc, da, móng)
  • Sản phẩm theo nhóm đối tượng: người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em, nam giới,...

Chất lượng chuẩn Đức – Yếu tố tạo nên uy tín

Ngành dược phẩm Đức nổi tiếng với các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Các sản phẩm của Doppelherz đáp ứng các tiêu chuẩn này, tạo nên sự tin tưởng và uy tín đối với người tiêu dùng trên toàn cầu.

Gia dụng Đức Sài Gòn phân phối sản phẩm chính hãng của Doppelherz

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn là nguồn động viên cho lối sống lành mạnh. Hãy đến Gia Dụng Đức Sài Gòn để khám phá và trải nghiệm sự tận tâm của DOPPELHERZ, giúp bạn duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Hiển thị tất cả 3 kết quả