Nội Dung Chính
Máy Nấu Chậm Sous Vide Garer Caso SV900 – Nhập Khẩu Đức & EU
Ngày càng có nhiều phương pháp nấu ăn mới được phát minh và vận dụng mang đến cho thực khách những trải nghiệm lý thú, tuyệt vời. Nếu bạn là người say mê với những món ăn ngon được chế biến bằng các kỹ thuật chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với sous vide – một kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp. Kỹ thuật này giúp các đầu bếp có được món ăn với độ chín, màu sắc và mùi vị chính xác theo như mong muốn của mình.
Sous vide là một phương pháp nấu ăn mà nguyên liệu được nấu trong túi hút chân không chuyên dụng trong 1 thời gian dài, dưới nhiệt độ thấp. Điều quan trọng nhất khi thực hiện kỹ thuật nấu ăn này chính là không có không khí.
Hệ thống tuần hoàn nước chuyên nghiệp
Nhiệt độ nước được phân bố đều trong nồi nấu sẽ giúp cho quá trình nấu chậm đạt được hoàn hảo cho thực phẩm. Với công nghệ tuần hoàn nước chuyên nghiệp của Máy Nấu Chậm Sous Vide Garer Caso SV900 giúp đảm bảo được nhiệt độ nước trong nồi đạt được độ đồng đều trong quá trình nấu chậm.
Thiết kế tiện lợi với khả năng nấu lên đến 5 phần ăn
Máy nấu chậm Sous Vide Garer Caso SV900 được thiết kế với khả năng chế biến đến 5 phần ăn trong một lần nấu. Nồi nấu được trang bị giá đỡ thực phẩm bằng thép không gỉ, đi kèm với lòng nồi được sản xuất với chất liệu cao cấp có các vạch chỉ báo mức nước thuận tiện.
Finetemp – Giám sát, điều khiển nhiệt độ chính xác đến 0.1 độ
Nhờ công nghệ tuần hoàn nước chuyên nghiệp, nhiệt độ được giữ cố định với độ chính xác 0,1°C. Máy Nấu Chậm Sous Vide Garer Caso SV900 với khả năng điều khiển, giám sát với bước tăng nhiệt độ cực nhỏ đến 0,1°C trong phạm vi nhiệt độ từ 30°C đến 90°C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.