Các Loại Đầu Bàn Chải Điện Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, Philips và Oral-B được xem là những gã khổng lồ trong thị trường chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đầu bàn chải điện được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại bàn chải, tuy nhiên mỗi đầu bàn chải đều có công dụng riêng, phù hợp với tình trạng riêng của người sử dụng. Bài viết sau, Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ cung cấp các thông tin để bạn có thể phân biệt các loại đầu bàn chải điện, mời bạn theo dõi bài viết nhé!

Các loại đầu bàn chải điện của thương hiệu Oral-B

Đầu bàn chải điện là một bộ phận quan trọng của bàn chải, chúng quyết định bởi cách thức làm sạch và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm sạch răng miệng.

Đầu bàn chải điện Oral-B Precision Clean

Đi kèm với hầu hết các dòng bàn chải đánh răng điện của thương hiệu Oral-b là Precision Clean, đây là dòng đầu bàn chải phổ thông và đầu tiên của Oral-B. Đầu bàn chải được thiết kế thông minh có thể xoay quanh từng chiếc răng giúp lấy đi những mảng bám trên răng. 

Bàn chải sẽ xoay theo hai chiều ngược nhau trong suốt quá trình sử dụng, để có thể đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu. Nếu bạn kích hoạt bàn chải ở chế độ rung, đầu bàn chải sẽ chuyển động rung kết hợp với chuyển động xoay để tăng hiệu quả làm sạch hơn. 

cac-loai-dau-ban-chai-dien-1
Đầu bàn chải điện Oral-B Precision Clean

Đầu bàn chải điện cho trẻ em

Bàn chải điện dành cho trẻ em được thiết kế giống với đầu bàn chải Oral-B thông thường, tuy nhiên kích thước của nó nhỏ hơn một chút để có thể phù hợp với khuôn miệng của trẻ. 

Vì răng của các bé chưa phát triển hoàn thiện, còn nhạy cảm. Do đó, lông bàn chải được thiết kế mềm mại, đảm bảo không gây tổn thương cho răng và nướu của trẻ.

Để kích thích sự thích thú khi đánh răng của trẻ, đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau và thường đi kèm với miếng dán các nhân vật Disney dán vào trục. 

cac-loai-dau-ban-chai-dien-2
Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt và đi kèm với miếng dán các nhân vật Disney dán vào trục.

Đầu bàn chải điện Oral-B Floss Action

Đầu bàn chải Floss Action được thiết kế khác biệt với những sợi lông và xen kẽ vào đó là các thanh cao su mỏng. Các sợi lông mảnh như chỉ nha khoa có thể len lỏi đến từng kẽ răng lấy đi toàn bộ mảng bám. Sản phẩm này rất phù hợp với những người hay bị mắc thức ăn vào kẽ răng và những người có khe răng thưa.

Đầu bàn chải điện Oral-B Cross Action

Năm 2015, Oral-B cho ra mắt sản phẩm đầu bàn chải đánh răng Cross Action. Lông bàn chải được thiết kế nghiêng 16 độ so với bình thường cho phép làm sạch các kẽ răng và răng hàm ở sâu bên trong. 

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

Sản phẩm đầu bàn chải 3D White được hỗ trợ thêm một nắp cao su ở giữa có công dụng đánh bóng răng và các phần lông xung quanh có nhiệm vụ lấy đi mảng bám ở các kẽ răng.

Đầu bàn chải điện Oral-B Sensi UltraThin (Sensitive)

Đầu bàn chải Oral-B Sensitive được thiết kế với phần lông ở đầu bàn chải siêu mềm giúp lấy đi mảng bám và thức ăn thừa bám trên răng một cách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến nướu và răng. Đây là thiết kế rất phù hợp đối với những người có hàm răng nhạy cảm.

Các loại đầu bàn chải điện của thương hiệu Philips

Philips Sonicare Cleaning

Philips Cleaning là dòng đầu bàn chải làm sạch răng đặc trưng giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn dư thừa bám lại trên các kẽ răng với 3 phiên bản lần lượt được phát triển: C1-ProResult, C2-Optimal Plaque Control, C3-Premium Plaque Control. 

C1-ProResult là loại đầu bàn chải của 2 bàn chải điện DailyClean 1100 và DailyClean 2100, 2 loại bàn chải này phù hợp với tất cả hình dạng răng và làm sạch gấp 2 lần so với đầu bàn chải thông thường. 

C2-Optimal Plaque Control được thiết kế với các sợi lông được cải tiến siêu mảnh có tác dụng loại bỏ gấp 7 lần các mảng bám và thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng. Dòng này có thể tương thích với công nghệ BrushSync trên thân bàn chải các dòng ProtectiveClen như Sonicare 4100 và Sonicare 4300 và có tính năng báo hiệu thời gian thay thế đầu bàn chải mới.

C3-Premium Plaque Control là phiên bản đầu bàn chải được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả hình dạng răng của người sử dụng và có thể tối ưu khả năng làm sạch răng. Đặc biệt, dòng C3 này còn tích hợp trong thân bàn chải một loại chip thông minh có tác dụng nhận diện và lựa chọn chế độ đánh răng phù hợp, có thể tương thích với các dòng bàn chải điện cao cấp ExpertClean và DiamondClean.

cac-loai-dau-ban-chai-dien-3
C3-Premium Plaque Control là phiên bản đầu bàn chải được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả hình dạng răng của người sử dụng.

Philips Sonicare Whitening

Philips Whitening là dòng đầu bàn chải điện được ưa chuộng tiếp theo của thương hiệu Philips với công dụng chính là làm trắng răng sau một thời gian sử dụng với 2 phiên bản: W-DiamondClean và W3-Premium White.

W-DiamondClean được thiết kế với lông bàn chải tạo thành hình kim cương và mảng chải ở trung tâm có chức năng loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng và các mảng bám giúp hàm răng trắng sáng hơn. Ba mẫu bàn chải phù hợp nhất với W-DiamondClean là ProtectiveClean 6100, ProtectiveClean 6300 và ProtectiveClean 6500.

W3-Premium White được cấu tạo với các lông bàn chải linh hoạt có thể dễ dàng điều chỉnh theo hình dáng răng theo từng khu vực và có thể điều chỉnh lực phù hợp đánh bay các mảng bám ố và vi khuẩn trên bề mặt răng, giúp răng sáng bóng và trắng bật tone. 

cac-loai-dau-ban-chai-dien-4
W3-Premium White có khả năng đánh bay các mảng bám ố và vi khuẩn trên bề mặt răng

Cả hai phiên bản đầu Whitening đều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng bàn chải hiệu quả và đều tương thích với tính năng Brush Sync. Đầu W3 cũng được tích hợp chíp thông minh trong tay cầm tương thích với các dòng bàn chải điện có công nghệ hiện đại tự động nhận diện và chọn lựa chế độ tương thích.

Philips Sonicare Gum Care

Gum Care được cấu tạo bởi các lông bàn chải mềm mượt kết hợp với sóng rung Sonic có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn dọc theo đường chân răng. Đây là dòng đầu bàn chải đem lại trải nghiệm thú vị cho nướu với 2 phiên bản: G2-Optimal GumCare và G3-Premium GumCare.

G2-Optimal GumCare với các lông ở đầu bàn chải được xếp thành các cụm lông dày đặc nên diện tích tiếp xúc lớn có thể bao trọn bề mặt răng và đường viền nướu giúp đánh bay mảng bám hiệu quả. Tiêu biểu là của dòng bàn chải này là 2 mẫu bàn chải ProtectiveClean Gum Health 5100 và Gum Health 5300.

G3-Premium GumCare được cải tiến với chức năng nhận diện đầu bàn chải thông minh, có khả năng hấp thu giảm bớt lực ấn từ tay cầm, làm sạch nhẹ nhàng ngay cả những vùng khó tiếp cận nhất trong khoang miệng. Đầu trợ lực cong hỗ trợ tiếp cận các răng sau tăng hiệu quả làm sạch, được các chuyên gia nha khoa của Philips khẳng định bảo vệ và cải thiện các tình trạng tụt lợi, viêm nướu lên tới 98%.

cac-loai-dau-ban-chai-dien-5
Gum Care có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn dọc theo đường chân răng.

 

Philips Sonicare Special

Cuối cùng là dòng đầu bàn chải Special với các sản phẩm chuyên dụng nổi bật như S-Sensitve, A3-All in one, I-InterCare, T1-TongueCare+ và đầu bàn chải điện cho trẻ nhỏ For Kids.

S-Sensitve là dòng bàn chải dành riêng cho răng nhạy cảm với đầu lông được thiết kế siêu mềm mại và một đường viền đặc biệt đệm răng, làm cho người dùng cảm nhận được sự rung nhẹ của sóng rung Sonic ngay khi sử dụng, đảm bảo làm sạch tiêu chuẩn. 

cac-loai-dau-ban-chai-dien-6
S-Sensitve làm cho người dùng cảm nhận được sự rung nhẹ của sóng rung Sonic ngay khi sử dụng, đảm bảo làm sạch tiêu chuẩn.

AdaptiveClean (A3-All in one) là loại đầu bàn chải cao cấp mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Với tính năng làm sạch vượt trội, gấp 10 lần so với bàn chải thông thường nhờ phủ một lớp silicon dẻo ở đầu giúp phân tán lực xuống dưới nhầm bảo vệ nướu tốt hơn trong trường hợp người dùng sử dụng lực quá mạnh.

I-InterCare có cấu tạo lông dày mềm và dài hơn so với các loại khác một chút, có tác dụng giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu chân răng và viêm lợi. Sóng rung Sonic của các sợi lông có thể giao động tần số cao, tối ưu hóa khả năng làm sạch ngay cả những chỗ khó làm sạch như chân răng hàm phía trong khoang miệng. 

cac-loai-dau-ban-chai-dien-7
I-InterCare có tác dụng giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu chân răng và viêm lợi.

Xem thêm: So sánh bàn chải điện Oral B và Philips

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại đầu bàn chải điện của thương hiệu Oral-B và Philips mà Gia dụng Đức Sài Gòn đã cung cấp đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể phân biệt được các loại đầu bàn chải và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình và bản thân nhé!

Gia dụng đức sài gòn là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ Đức và EU đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, WMF, Delonghi, Smeg, Siemens, Bravilor.

Bạn có thể ghé thăm chúng tôi qua các nền tảng Facebook, Youtube để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, giá cả, khuyến mãi, và dịch vụ bảo hành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *