Bếp từ Bosch của nước nào? Bếp từ Bosch có tốt không?

Bosch là một trong những ông lớn về các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Bosch được biết đến với thiết kế sang trọng với tính năng vượt trội trở thành dòng thiết bị nhà bếp cao cấp của Đức. Tuy nhiên một số người dùng vẫn không biết bếp từ Bosch của nước nào, nó được sản xuất ở đâu. Hãy cùng Gia dụng Đức Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thương hiệu Bosch đến từ nước nào?

Bosch là một trong những thương hiệu lớn nhất tại Đức, được thành lập vào năm 1886. Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, máy giặt, máy rửa bát,…

Đầu tiên khẳng định một điều bếp từ Bosch là thương hiệu có nguồn gốc từ Đức, đây là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Bosch được hình thành vào năm 1861 bởi Robert tại Đức. Do đó khi nhắc đến Bosch mọi người thường nghĩ đó là thương hiệu Đức, tuy nhiên các sản phẩm không chỉ sản xuất ở Đức mà còn được sản xuất ở nhiều nước khác như Tây Ban Nha, Trung Quốc,…

bep-tu-Bosch-cua-nuoc-nao-1
Bosch đến từ nước nào?

Trong thời gian dài xây dựng và phát triển, hiện nay tập đoàn Bosch đã có rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh trên 60 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hoạt động với hơn 300000 nhân viên trên toàn thế giới. 

bep-tu-Bosch-cua-nuoc-nao-2
Bosch có rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh trên 60 quốc gia.

Với sự phát triển hệ thống toàn cầu, Bosch đã trở thành một tập đoàn dịch vụ và sản xuất trên toàn thế giới với nhiều chi nhánh, công ty con và nhiều nhà máy lắp ráp trên nhiều quốc gia khác nhau. Bếp từ Bosch được sản xuất từ nhiều nước khác nhau và nhà máy sản xuất được đặt chủ yếu ở Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc. 

Do đó, tuy được lắp ráp trên nhiều quốc gia khác nhau nhưng sản phẩm của Bosch vẫn mang tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.  

Bosch là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch. Bosch đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và đã trở thành một trong những thương hiệu công nghệ được ưa chuộng nhất.

Bếp từ Bosch sản xuất chủ yếu ở đâu?

Mặc dù mang thương hiệu của Đức, nhưng bếp từ Bosch chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong đó, các mẫu bếp từ 2 vùng nấu sẽ được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc. 

Còn lại những mẫu bếp từ được thiết kế từ 3 đến 4 vùng nấu sẽ được sản xuất ở Đức hoặc Tây Ban Nha. Tuy không được sản xuất hoàn toàn ở Đức nhưng những chiếc bếp từ Bosch muốn đưa ra thị trường cũng phải tuân theo đúng quy trình sản xuất và trải qua các đợt kiểm dịch nghiêm ngặt. 

bep-tu-Bosch-cua-nuoc-nao-3
Mẫu bếp từ 2 vùng nấu sẽ được sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc.

Vốn dĩ, bếp từ Bosch chính hãng không được sản xuất hoàn toàn tại Đức là do:

  • Mặt bằng ở nước ngoài thuê sẽ thuận lợi và rộng rãi hơn.
  • Chi phí để thuê lao động và nhân công sẽ rẻ hơn.
  • Có thể tiếp cận với nhiều người sử dụng với mức giá bình dân 

Do đó, khi sản xuất bếp từ tại các nước sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn sản xuất tại Đức. Do đó, khi mua bếp từ Bosch bạn thường gặp Made in Spain hoặc Made in China, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là sản phẩm bếp từ cao cấp chính hãng từ Đức nha. 

Bếp từ Bosch bảo hành bao nhiêu năm?

Nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu bếp từ Bosch của nước nào còn thắc mắc sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành bao nhiêu năm?

Sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành từ 3 đến 5 năm từ model và theo từng thời gian ra mắt. Bosch khẳng định chất lượng sản phẩm qua hiệu suất sử dụng và thời gian bảo hành sản phẩm. 

Toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Bosch đều sẽ được bảo hành theo đúng quy định của hãng, kèm theo đó là giấy tờ bảo hành mới có thể hưởng các quyền lợi bảo hành. 

Xem thêm: Cách sử dụng bếp từ an toàn, tiết kiệm năng lượng

Trên đây Gia dụng Đức Sài Gòn đã chia sẻ các thông tin để trả lời cho câu hỏi Bếp từ Bosch của nước nào? Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu hơn về hãng Bosch cũng như bếp từ Bosch. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *