Nội Dung Chính
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400
Ngày càng có nhiều phương pháp nấu ăn mới được phát minh và vận dụng mang đến cho thực khách những trải nghiệm lý thú, tuyệt vời. Nếu bạn là người say mê với những món ăn ngon được chế biến bằng các kỹ thuật chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với sous vide – một kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp. Kỹ thuật này giúp các đầu bếp có được món ăn với độ chín, màu sắc và mùi vị chính xác theo như mong muốn của mình.
Sous vide là một phương pháp nấu ăn mà nguyên liệu được nấu trong túi hút chân không chuyên dụng trong 1 thời gian dài, dưới nhiệt độ thấp. Điều quan trọng nhất khi thực hiện kỹ thuật nấu ăn này chính là không có không khí.
Những Điểm Nổi Bật Của Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400
Nấu ăn linh hoạt đạt chuẩn sao
Sous Vide là một xu hướng từ nhà bếp đạt chuẩn sao, ngày càng trở nên phổ biến với những người có sở thích nấu nướng. Thực phẩm được nấu trong túi chân không giúp giữ được chất dinh dưỡng, các vitamin quan trọng cùng như giữ được độ mềm, ngọt của thực phẩm.
Thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400 được thiết kế với khả năng cơ động cao nhờ việc tháo lắp đơn giản, phù hợp cho nhiều dụng cụ chứa nước chịu nhiệt. Với thiết kế hình que tròn nhỏ gọn giúp việc bảo quản không tốn nhiều không gian, dễ dàng mang đi.
Dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển trực quan
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400 dễ dàng sử dụng thông qua bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với màn hình kỹ thuật số LED. Dễ dàng cài đặt các thông số về thời gian, nhiệt độ: cho phép cài đặt nhiệt độ mong muốn (từ 25 – 90°C) và thời gian (từ 1 phút – 99 giờ).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.