Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát

Điều gì cần tìm hiểu để mua máy rửa bát tốt nhất?

Để tìm một máy rửa bát phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn, hãy xem xét phong cách và bố cục của nhà bếp của gia đình bạn. Hướng dẫn mua máy rửa bát hữu ích dưới đây sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến và giải thích tất cả các loại, kích thước và tính năng khác nhau có sẵn của máy rửa bát.

1. Các loại máy rửa bát

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ tính năng là gì?

Máy rửa bát tích hợp đầy đủ tính năng (còn được gọi là máy rửa bát gắn trong – âm tủ) được lắp đặt vĩnh viễn, với bảng điều khiển phía trước phù hợp với tủ bếp. Loại máy rửa bát này thực tế vô hình, mang lại kiểu dáng đẹp phù hợp với thiết kế không gian nhà bếp. Bảng điều khiển ở mép trên của cửa chỉ hiển thị khi bạn mở máy rửa bát.

Máy rửa bát đĩa độc lập là gì?

Máy rửa bát đặt tự do là thiết bị độc lập có thể được lắp đặt ở bất kỳ không gian nào có khả năng tiếp cận nước và thoát nước, giữ cho các tùy chọn được xử lý linh hoạt. Chúng rất dễ thiết lập và cài đặt, cung cấp tất cả các chức năng và chương trình cải tiến mà bạn mong đợi. Một chiếc máy rửa bát đặt riêng của Siemens trông sẽ rất tuyệt cho dù bạn đặt nó bên cạnh các thiết bị khác hay đứng một mình.

máy rửa bát siemens

2. Kích thước máy rửa bát

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Binh Thuy Dien Caso HW 660 GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Bình Thủy Điện Caso HW660

2.950.000 
May Xay Sua Hat Medion MD 19725 GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Máy Làm Sữa Hạt Medion MD 19725

8.500.000 9.550.000 
Robot Hut Bui Lau Nha Medion MD20011 GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD 20011

5.590.000 6.690.000 
Bep Tu Doi Medion MD 18493 GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Bếp Từ Đôi Medion MD 18493

3.290.000 3.990.000 
Bo Noi Silit Toskana Topfset 5 Mon GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Bộ Nồi Silit Toskana Topfset 5 Món

4.890.000 6.390.000 
 • Kích thước tiêu chuẩn của máy rửa bát là bao nhiêu?

Kích thước máy rửa bát tiêu chuẩn là chiều ngang 60cm.  Chiều cao thay đổi một chút, so với mặt đất là 85cm và tích hợp hoàn toàn, bán tích hợp và được lắp đặt dưới 81,5cm.

 • Kích thước máy rửa bát slimline là bao nhiêu?

Đối với những không gian nhỏ hơn, máy rửa bát có đường kính rời có kích thước rộng 45cm x cao 85cm.  Các kiểu dáng slimline tích hợp hoàn toàn, bán tích hợp và tích hợp có kích thước rộng 45cm x cao 81,5cm

 • Kích thước máy rửa bát công suất lớn là bao nhiêu?

Nếu bạn cần thêm không gian rửa bát, máy rửa bát cỡ XXL có kích thước rộng 60cm x cao 86,5cm.  Có sẵn dưới dạng tích hợp hoàn toàn, bán tích hợp và được lắp đặt dưới

3. Thời gian chu kỳ máy rửa bát

Thời gian chạy máy rửa bát trung bình là từ 1 đến 4 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn hơn đáng kể, tùy thuộc vào chu trình giặt mà bạn chọn. Tính năng Siemens varioSpeed giúp giảm thời gian chu kỳ tiêu chuẩn lên đến 65% (không áp dụng cho các chương trình giặt nhanh)

 • Máy rửa bát rửa nhanh hơn so với rửa bình thường

Hầu hết các máy rửa bát đều có tùy chọn: rửa nhanh và rửa bình thường, nhưng sự khác biệt giữa các chu kỳ là gì?  Với máy rửa bát Siemens, chu kỳ rửa nhanh thường dao động trong khoảng 15 – 60 phút tùy thuộc vào cài đặt Chu kỳ rửa bình thường hàng ngày của chúng tôi dao động từ khoảng 110 – 125 phút

 • Làm sạch nhanh chóng với tính năng varioSpeed ​​Plus

Chỉ cần nhấn nút varioSpeed ​​Plus để có thời gian chu kỳ nhanh hơn tới hai hoặc ba lần, tương ứng.  Thời gian đã giảm được hiển thị ngay lập tức trong màn hình hiển thị thời gian còn lại và bát đĩa của bạn sẽ bắt đầu sạch và khô trong thời gian ngắn nhất.

máy rửa bát siemens

4. Những tính năng máy rửa bát sáng tạo nào mà Siemens cung cấp?

 • Vùng thủy tinh lấp lánh thêm: BrilliantShine

Với hệ thống BrilliantShine, đồ thủy tinh của bạn luôn có thêm sự lấp lánh. Sấy khô Zeolith® sử dụng khoáng chất zeolite hấp thụ độ ẩm, tùy chọn bóng & khô làm chệch tất cả các dư lượng chất tẩy rửa bằng nước rửa thêm, trong khi chương trình thủy tinh 40 ° C đảm bảo rằng dụng cụ thủy tinh của bạn không tiếp xúc với nhiệt độ quá mức hoặc áp lực phun.

 • Home connect

Giám sát và vận hành máy rửa chén Siemens của bạn từ bất cứ đâu với ứng dụng Home Connect. Xem nếu một chu kỳ rửa đã bắt đầu, hoặc điều khiển nó khi bạn không ở nhà. Hoặc sử dụng dễ dàng để chọn chương trình lý tưởng và bắt đầu từ xa từ điện thoại của bạn. Khi các dụng cụ, chén bát, đĩa của bạn sạch sẽ và khô ráo, ứng dụng Home Connect cho bạn biết với thông báo đẩy.

máy rửa bát siemens

5. Cách chọn máy rửa bát thân thiện với môi trường

Trong khi hầu hết các thiết bị hiện đại được thiết kế để thân thiện với môi trường, mỗi máy được đánh giá cụ thể mà bạn có thể tìm thấy được hiển thị trên máy rửa bát của mình. Xếp hạng từ A – G với A là loại tiết kiệm năng lượng và nước nhất. Máy rửa bát Siemens tiết kiệm năng lượng cao và tiết kiệm nước hơn đến 90% so với rửa bát thủ công.

 • Máy rửa bát Siemens dùng bao nhiêu năng lượng?

Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng đáng ngạc nhiên.  Mô hình 1200 watt tiêu chuẩn với chu kỳ rửa 1 giờ sử dụng 1,2 kilowatt/ giờ (kWh) điện Máy rửa bát Siemens chỉ sử dụng khoảng 1 kWh năng lượng cho mỗi lần giặt.

 • Sử dụng nước siêu tiết kiệm

Máy rửa bát Siemens chỉ sử dụng 10 – 12 lít nước mỗi lần rửa.  Để giảm thêm mức tiêu thụ và thời gian làm sạch, hãy chọn chương trình xả nhanh bất cứ khi nào có thể hoặc sử dụng tính năng Variospeed Plus

6. Máy rửa bát chạy êm nhất có thể có là gì?

Máy rửa bát được đánh giá độ ồn theo mức decibel là thấp. Các model máy rửa bát có xếp hạng từ 45 dB trở xuống được phân loại là im lặng.

Im lặng như một lời thì thầm: Chương trình ban đêm

Với chương trình ban đêm, bạn có thể hoàn thành một lần giặt với âm lượng chỉ 39 dB. Đơn giản chỉ cần khởi động máy rửa bát của bạn vào ban đêm và ngủ không bị quấy rầy nhờ lớp cách âm đặc biệt và một máy bơm cải tiến có thể tắt ngay khi không còn nước vào cuối chương trình.

máy rửa bát siemens

7. Các màu máy rửa bát có thể lựa chọn

 • Máy rửa bát màu trắng

Máy rửa bát màu trắng phù hợp với nhiều cách phối màu và kết hợp tốt với thiết kế hiện đại hoặc truyền thống.

 • Máy rửa bát inox bạc

Thép không gỉ cổ điển trông đủ đẹp để trở thành một đặc điểm thiết kế trong nhà bếp. Tính năng AntiFingerprint không để lại dấu vân tay khó chịu trên bề mặt thép không gỉ.

 • Máy rửa bát màu đen

Màu đen là một màu vượt thời gian và một chiếc máy rửa bát màu đen sẽ phù hợp với hầu hết các cách phối màu trong nhà bếp. Màu đen tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế nhà bếp và có thêm lợi thế là che giấu bụi bẩn.

8. Những yếu tổ bổ sung khác

 • Giỏ hoặc giá để dao kéo?

Một giỏ dao kéo được sắp xếp nhanh chóng.  Nó cũng có thể di chuyển, vì vậy sẽ rất tiện lợi nếu bạn cần cất dao kéo ở những nơi khác nhau hoặc máy rửa bát không ở bên cạnh ngăn đựng dao kéo.  Giá đỡ có nghĩa là mỗi vật dụng nằm độc lập, vì vậy không có dao kéo đặt chéo ảnh hưởng đến việc sắp xếp.  Nếu bạn sắp xếp các vật dụng dao kéo tương tự với nhau, chúng cũng đẹp và dễ dàng tháo dỡ

 • Cửa mở dễ dàng, không cần tay cầm: tính năng openAssist

Với openAssist, tất cả những gì bạn phải làm là ấn nhẹ vào cửa trước để mở cửa máy rửa bát tích hợp.  Nó rất dễ dàng và hoàn toàn không cần xử lý.  Không chỉ thuận tiện hơn khi mở mà nó còn có thể được tích hợp liền mạch vào bất kỳ tủ bếp không tay nắm nào

 • Tính năng timeLight

Để kiểm tra nhanh tiến độ rửa chén, thời gian còn lại tính bằng phút, trạng thái chương trình và mọi thông báo lỗi luân phiên trên màn hình hiển thị.

máy rửa bát siemens

9. Một số chú ý khác

Sử dụng công cụ định vị địa lý tiện dụng của Siemens để tìm đại lý Siemens gần bạn nhất.

 • Sự đổi mới

Công nghệ đột phá trực quan như vậy sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên đơn giản hóa hàng ngày, đồng thời truyền cảm hứng cho một cách sống mới. Đổi mới của Siemens – tận hưởng tương lai, ngay hôm nay.

 • Dịch vụ Siemens

Trung tâm Hỗ trợ Trực tuyến của Siemens luôn sẵn sàng nếu bạn cần chăm sóc hoặc hỗ trợ cho các thiết bị của mình.

Nguồn: https://www.siemens-home.bsh-group.com/ie/appliances/dishcare/dishwasher-buying-guide#anc-11474541

 

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

May Rua Bat Bosch SMS6ECI07E Serie 6 Doc Lap GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Máy Rửa Chén Bosch SMS6ECI07E Serie 6 – Độc Lập

21.500.000 24.990.000 
May Rua Bat Mini Bosch SKS51E32EU Serie 2 Doc Lap GDD Gia Dụng Đức Sài Gòn

Máy Rửa Chén Bosch SKS51E32EU Serie 2

16.490.000 18.990.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *