Sở hữu 1 chiếc nồi luộc gà to là nhu cầu chính đáng của các bà nội trợ hiện đại. Bởi nồi này sẽ rất thích hợp để dùng vào các dịp lễ tết, hội họp gia đình trong năm. Với thiết kế bên ngoài đánh bóng mờ đẹp mắt, sang trọng, chống sước và vết tay đem lại cho khu vực bếp tinh tế và tiện ích.
Nồi luộc gà WMF có đường kính 28cm, dung tích 14l, phù hợp đun trên mặt bếp 22cm. Chất liệu Cromargan 18/10 cao cấp, không gỉ, khó biến dạng, dễ dàng vệ sinh, hấp thụ nhiệt tốt.
Nồi luộc gà WMF có thể dùng cho mọi loại bếp kể cả bếp từ. Quai cầm cách nhiệt, vung thép có lỗ thông hơi trên vung. Tay cầm đinh tán trong hàn ngoài công nghệ cao chắn chắn và cách nhiệt.
Đáy nồi TransTherm được cấp bằng sáng chế của WMF với khả năng phân phối nhiệt và lưu trữ nhiệt lâu dài để tiết kiệm năng lượng và rút ngắn thời gian nấu. Nồi có thể luộc vừa 2 con gà, thích hợp luộc bánh chưng cho các gia đình nhỏ, ninh măng, ninh xương, nấu bún, nấu phở,… số lượng lớn
Vung làm bằng thép ko gỉ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và ko sợ rơi vỡ móp méo.
GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT:
- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
- Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
- Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Nồi khác đang được bán tại các showroom của Gia dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc và website của chúng tôi.
Nội Dung Chính
Kinh nghiệm chọn mua nồi luộc gà chất lượng cho dịp Tết Nguyên Đán
Gà là món ăn truyển thống không thể thiếu trong dịp Tết của người dân Việt. Để luộc gà ngon cúng tổ tiên ông bà ngoài gà tươi sống thì không thể thiếu một chiếc nồi luộc gà phù hợp. Dưới đây Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ mách bạn một số lưu ý trước khi chọn mua nồi luộc gà nhé!
1. Đường kính nồi rộng và thành cao
Thông thường để luộc gà đường kính vào khoảng 26 cm, tuy nhiên để luộc gà ngon và dễ dàng nhất thì bạn nên sử dụng nồi có kích thước đáy từ 26 – 28 cm và có chiều cao vào khoảng 18 – 22 cm. Với kích thước này bạn có luộc cả con gà đông tảo lên đến 4 – 5 kg. Thích hợp để tạo dáng cho gà cúng, gà không bị mất tư thế, nhìn mất thẩm mỹ.
2. Quai phải chắc chắn
Nồi to thì quai phải chắc chắn vì lượng nước và gà sẽ rất nặng. Do đó, nếu bạn chọn nồi với quai cầm không chắc chắn rất dễ rơi rớt không đảm bảo an toàn khi di chuyển nồi đang chứa nước nóng.
3. Chất liệu chuẩn
Thật ra luộc gà bằng nước thì bạn có thể chọn bất kỳ chất liệu nào từ nhôm, inox… Tuy nhiên có một số cách luộc gà không cần nước mà dùng muối. Nên bạn nên chọn những nồi có đáy dày, bằng inox để luộc. Nồi nhôm vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu luộc gà, tuy nhiên nồi nhôm đáy mỏng dễ cháy nếu luộc không cần nước.
4. Thương hiệu uy tín
Khi mua nồi luộc gà, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín như: WMF, Silit, Elmich, Happycook… Tránh mua những nồi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.