Máy Rửa Chén Bosch SMI6ZCS16E Series 6 Bán Âm – Nhập Khẩu Đức & EU

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm máy rửa chén nào tốt, thì ngay trong bài viết này Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ giới thiệu tới bạn một sản phẩm máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E đến từ thương hiệu Bosch. Bosch là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1886 tại Stuttgart, Đức, bởi Robert Bosch. Các sản phẩm của Bosch không chỉ nổi bật với hiệu suất cao và tính năng thông minh mà còn được biết đến với sự bền bỉ và độ tin cậy cao. Trong những sản phẩm đó, không thể không kể đến sản phẩm máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E.

Xem thêm: Máy rửa chén Bosch bảo hành bao lâu?

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E

Những tính năng nổi bật máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E

Hiệu suất vệ sinh vượt trội đã được chứng minh

Máy rửa chén bosh SMI6ZCS16E này có thể loại bỏ các loại virus như corona và cúm hiệu quả ở chương trình Eco 50°C. Điều này đã được kiểm nghiệm bởi Viện Vệ sinh và Virus học. Đặc biệt, ở các chương trình rửa có nhiệt độ cao như chương trình Machine Care và Intensive 70°C, máy rửa chén còn mang lại hiệu quả vệ sinh tối ưu hơn, tiêu diệt hiệu quả các loại vi rút cứng đầu, khó loại bỏ.

Với máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng làm sạch tuyệt vời và khả năng chống lại virus.

chứng nhận loại bỏ virus

Công nghệ sấy Zeolith hiện đại – Làm khô hiệu quả và tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Zeolith của Bosch được cấp bằng sáng chế và áp dụng trong các dòng máy rửa chén Bosch series 6 trở lên. Quá trình sấy khô nhờ có hạt khoáng chất tự nhiên Zeolith với đặc tính hút hơi ẩm trong quá trình rửa và giải phóng dưới dạng không khí khô nóng. Quá trình này tuần hoàn liên tục cho đến khi chén đĩa được làm khô hoàn toàn. Nhờ đó, máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E sấy khô chén đĩa hoàn hảo, ngăn ngừa nấm mốc và hiện tượng đọng nước.

Hệ thống sấy khô bằng hạt Zeolith tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với các công nghệ sấy khô thông thường (ví dụ: sấy trao đổi nhiệt, sấy bằng khí nóng,…) mà các dòng máy rửa chén truyền thống sở hữu.

Xem thêm: Cơ chế hoạt động công nghệ sấy Zeolith

Chương trình rửa thông minh Intelligent giúp tối ưu quá trình rửa

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E được trang bị một chương trình rửa thông minh Intelligent khác hoàn toàn với các dòng thông thường, nhằm tăng sự tiện lợi và đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Sau khi hoàn thành chương trình Intelligent, người dùng có thể đánh giá kết quả làm sạch và thời lượng chương trình thông qua ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa chén sẽ tự động điều chỉnh cài đặt và cung cấp một số tùy chọn thay thế cho người dùng. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp thông tin về lượng điện nước đã sử dụng để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Giảm thời gian rửa lên đến 75% với tùy chọn thêm SpeedPerfect

Khi bạn sử dụng tính năng SpeedPerfect trên máy rửa chén bosch SMI6ZCS16E kết hợp với chương trình cơ bản, thời gian rửa sẽ được giảm từ 15% đến 75% tùy thuộc vào chương trình cụ thể. Điều này giúp quá trình rửa trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chén đĩa sạch và khô trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, người dùng chỉ nên sử dụng tính năng này khi cần chén đĩa gấp bởi chức năng này tiêu thụ năng lượng nhiều hơn rửa thường.

máy rửa chén Bosch series 6

Tăng khả năng làm sạch giàn dưới và giàn trên với tính năng Intensive Zone và ExtraClean Zone

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E được trang bị vùng làm sạch tăng cường ExtraClean Zone ở giàn trên và tính năng Intensive Zone ở giàn dưới, giúp tăng khả năng làm sạch chén đĩa ở cả giàn trên và giàn dưới bằng cách tăng áp suất vòi phun. Nhờ đó, chén đĩa sẽ được làm sạch hơn với lượng nước nhiều hơn mà không cần tốn thêm nhiều chất tẩy rửa.

Dưới đây là video về ExtraClean Zone và Intensive Zone:

Hoạt động cực kì yên tĩnh với động cơ Eco Silence Drive

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E được trang bị động cơ chổi không than Eco Silence Drive giúp máy hoạt động cực kì yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB (39dB ở chương trình Silence). Động cơ Eco Silence Drive có một hệ thống cân bằng tự động. Khi máy rửa chén hoạt động, hệ thống này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quay của động cơ để đảm bảo máy hoạt động ổn định và ít tạo ra tiếng ồn. Điều này mang lại không gian yên tĩnh cho người dùng, đặc biệt hữu ích đối với gia đình có trẻ nhỏ, người già, người ốm bệnh,..

Kết nối thông minh với Home Connect

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E có khả năng kết nối với ứng dụng Home Connect thông qua thiết bị di động của bạn. Sau khi thiết lập kết nối, bạn có thể kích hoạt chương trình từ xa hoặc theo dõi quá trình rửa trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển máy rửa chén mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là video hướng dẫn tải và kết nối với ứng dụng Home Connect:

Vệ sinh tự động máy rửa chén với tùy chọn Machine Care

Với tính năng Machine Care tích hợp trong máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E, bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm sạch khoang máy nữa. Khi lựa chọn Machine Care, máy sẽ tự động vệ sinh bằng cách sử dụng lượng nước nóng để làm sạch từng khu vực trong khoang.

Lưu ý, bạn cần cho máy chạy không tải (Không chén đĩa, đũa muỗng, thìa dĩa,…) và kết hợp với chất tẩy rửa vệ sinh máy đặc biệt. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này từ xa ngay trên ứng dụng Home Connect.
Machine Care

Chương trình Favorite – Kết hợp chương trình rửa cơ bản với tùy chọn thêm

Ở mặc định, chức năng Favourite là chức năng rửa tráng tiện lợi giúp tráng chén đĩa trước khi bắt đầu chu trình.

Ngoài ra, chức năng Favourite còn cho phép người dùng kết hợp các chương trình rửa cơ bản với các tùy chọn thêm, tạo ra một chương trình “yêu thích” phù hợp với nhu cầu rửa, sấy của bạn. Đặc biệt hơn, người dùng có thể sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng Home Connect trên thiết bị di động.

Dung tích rửa lớn, rửa được 14 bộ đồ ăn, phù hợp gia đình 4-6 người

Máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E có dung tích rửa lên đến 14 bộ đồ ăn Châu Âu, tương đương với 3 – 4 bữa ăn đối với gia đình Việt Nam gồm 4 – 6 người. Nhờ đó, chỉ cần một lần rửa là máy đã có thể làm sạch số lượng lớn chén đĩa, giúp tiết kiệm điện nước cho gia đình bạn.

máy rửa chén dung tích lớn

Hệ thống giàn rửa máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E

Giàn VarioDrawer

Giàn VarioDrawer nằm ở phía trên cùng của máy giúp người dùng có thể để các dụng cụ nhỏ như đũa, thìa dĩa, dao kéo,…

giàn variodrawer máy rửa chén bosch series 6

Giàn trên

Giàn trên máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E có khả năng linh hoạt điều chỉnh độ cao với biên độ lên đến 5cm, nhờ vào hệ thống giá đỡ có tay điều chỉnh chiều cao hai bên.

snapedit 1705917168059 2 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Giàn dưới

Giàn dưới thường được sử dụng để chứa và làm sạch các đồ dùng lớn như xoong, nồi, chảo hay khay nướng hoặc thớt,…

Xem thêm: Cách xếp chén đĩa vào máy rửa chén

Chương trình rửa và tùy chọn thêm

Chương trình rửa Nhiệt độ Cách sử dụng
Rửa tiết kiệm (Eco) 50°C Chương trình rửa giúp tiết kiệm điện và nước
Rửa tự động (Auto) 45-65°C Chương trình rửa dành cho các loại chén đĩa không dễ vỡ, còn lẫn thức ăn thừa
Rửa thông minh (Intelligent) Chương trình rửa điều chỉnh tùy ý người sử dụng
Rửa chuyên sâu (Intensive) 70°C Chương trình rửa sạch sâu
Rửa nhanh (Express) 60°C Chương trình rửa nhanh
Rửa ly (Glass) 40°C Chương trình rửa dành cho đồ thủy tinh, đồ dễ vỡ
Rửa yên tĩnh (Silence) 50°C Chương trình rửa yên tĩnh, giảm độ ồn xuống 39dB
Chế độ yêu thích (Favorite) Chương trình thiết lập chế độ thường xuyên sử dụng để sử dụng nhanh lần kế tiếp
Tùy chọn thêm Cách sử dụng
Hẹn giờ Hẹn giờ máy khởi động chương trình đã chọn
Kết nối với HomeConnect Kết nối với ứng dụng HomeConnect trên thiết bị di động
Sấy tăng cường (Extra Dry) Tăng khả năng làm khô: nhiệt độ rửa tăng lên và kéo dài thời gian làm khô
Vùng rửa tăng cường (Intensive Zone) Tăng áp suất phun để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên những vật dụng
Rửa tăng tốc (SpeedPerfect) Giảm thời gian rửa từ 15% – 75% tùy từng chương trình
Vệ sinh máy (Machine Care) Vệ sinh khoang máy ở nhiệt độ 70°C

Kích thước lắp đặt máy rửa chén Bosch SMI6ZCS16E

kich thuoc lap dat may rua chen bosch series 6 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6774 hoặc 039 222 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

banner Gia Dụng Đức Sài Gòn

GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm Máy Rửa Chén Bosch Series 6 khác

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Gia Dụng Đức Sài Gòn đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết Tại đây.