Nội Dung Chính
Cách làm BÁNH MÌ MÈ ĐEN HÀN QUỐC bằng Nồi chiên Không dầu
Các chị em nội trợ chắc hẳn ai cũng biết đến một nữ hotgirl Trang Ruby luôn chia sẻ những công thức nấu nướng tại nhóm YÊU BẾP ( Esheep Kitchen family ).
Tuy không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng cô gái này lại luôn có những công thức chế biến đồ ăn rất chuyên nghiệp và trang trí bắt mắt. Là một trong số những thành viên nổi tiếng được rất nhiều tờ báo ca ngợi. Sau đây Gia Dụng Đức Sài Gòn xin giới thiệu đến quý bạn đọc Cách làm BÁNH MÌ MÈ ĐEN HÀN QUỐC bằng Nồi chiên Không dầu do Trang Ruby chia sẻ tới chúng tôi và gửi gắm sự chia sẻ đến tất cả những người yêu bếp.
Cùng bắt đầu với Gia Dụng Đức Sài Gòn và Trang Ruby nhé.
Nguyên liệu
- 230ml sữa tươi ít đường
- 2 quả trứng gà
- 80g bơ nhạt (đun cách thuỷ cho bơ tan chảy)
- 65g vừng trắng và đen
- 400g bột trộn sẵn Cona
Cách làm:
Bước 1: Trứng gà đánh tan. Cho bột, sữa tươi và bơ vào trộn đều. Nhào bằng tay hoặc dùng máy trộn.
Nếu dùng máy thì để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng 3-5 phút, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3-5 phút nữa ở tốc độ cao hơn.
Nếu bằng tay thì chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau để cho bánh được đều và ngon hơn
Bước 2: Chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thành hình viên tròn xinh xắn, rồi đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. ( Nhà em đang hết giấy nên em đặt lên khay nồi có chống dính luôn )
Bước 3: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút.
Bước 4: Nướng tầm 30 phút trong 3 lần
- Lần 1: 15 phút 170 độ
- Lần 2: Xịt nước trên bề mặt bánh nướng 10 phút 170 độ. (Nếu nồi/lò nướng không toả nhiệt trên dưới thì lật úp bánh nướng tiếp 10 phút 170 độ )
- Lần 3: Xịt nước trên bề mặt bánh tiếp nướng 3 phút 180 độ. Khi bánh nở to, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào.
Lưu ý:
Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục ạ, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt.
Không nên vẩy nước bằng tay vì bánh sẽ không đều và giòn
Mỗi nồi sẽ khác nhau về nhiệt nên cần set nhiệt lại để hiểu nồi của mình. Nhà em dùng nồi chiên không dầu NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU XXL PHILIPS HD9630/90 Công suất: 2225 W
Trên đây là Cách làm BÁNH MÌ MÈ ĐEN HÀN QUỐC bằng Nồi chiên Không dầu do Trang Ruby chi sẻ đến Gia Dụng Đức Sài. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích đó sẽ mang đến sự hài lòng cho quý bạn đọc. Giờ đây các chị em đã có thể bỏ túi thêm một công thức làm bánh tại nhà đơn giản mà lại rất ngon bà tốt cho sức khỏe rồi !
Gia Dụng Đức Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hàng gia dụng cao cấp nhập khẩu Đức & EU được khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong thời gian qua. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi. Với thông điệp: “Một sản phậm xịn thêm triệu niềm tin”
Hơn nữa chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi vàng trong từng thời điểm, để biết thêm các thông tin khuyến mãi cũng như nhận tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0973746774 & 1900 6774
CAM KẾT:
- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc
- Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty
- 100% là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng từ Đức
Xem thêm chính sách bán hàng khác của chúng tôi Tại đây