51 Phong Cách Bồn Rửa Cho Nhà Bếp Của Bạn

Bồn rửa trong farmhouse trở nên phổ biến như một giải pháp tổng hợp thiết thực phù hợp với nhu cầu và đòi hỏi của thời đại, nhưng chúng phần lớn vẫn giống nhau. Những thiết kế tuyệt đẹp này đưa bồn rửa vào gần mép của mặt bàn hơn để tăng sự thoải mái trong khi rửa và tạo ra một cái nhìn trực quan hơn. Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập 51 bồn rửa trong farmhouse phục vụ cho nhiều kiểu dáng thiết kế bếp khác nhau. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bồn rửa kiểu farmhouse cổ điển cho những căn bếp thoáng mát, thiết kế đương đại kiểu dáng đẹp cho những ngôi nhà hiện đại và một loạt các cách hoàn thiện không phổ biến cho các nhà bếp độc đáo hơn.

51 Phong Cách Bồn Rửa Cho Nhà Bếp Của Bạn

Bồn rửa farmhouse Fireclay 33 inch: Khi nói đến kích thước, thiết kế 33 inch là một trong những thiết kế rộng rãi nhất, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho những ai muốn linh hoạt hơn cho việc làm mới trong tương lai. Thiết kế cổ điển này được làm từ fireclay, một vật liệu bền không ăn mòn có thể chịu nhiệt. Bề mặt được tráng men bóng giúp chống mài mòn, trầy xước và ố màu.

Bồn rửa farmhouse Fireclay 33 inch

Bồn rửa farmhouse màu trắng 33 inch có thể đảo ngược: Thiết kế bồn rửa 33 inch này mang đến một cái nhìn cổ điển và sạch sẽ. Với thiết kế này, số đo từ trước ra sau ở mức 18 inch hẹp hơn một chút. Mặc dù kích thước nhỏ hơn một chút, thiết kế Bồn đơn vẫn cho phép nhiều không gian để rửa bát đĩa và dụng cụ nấu nướng lớn của bạn.

Bồn rửa farmhouse màu trắng 33 inch có thể đảo ngược

Bồn rửa đôi Farmhouse 32 inch: Bồn rửa đôi là giải pháp đặc biệt thiết thực để dọn dẹp nhanh chóng: rửa mặt ở một bên và rửa sạch rau và các dụng cụ nấu nướng ở phần còn lại, v.v. Thiết kế này được làm bóng bằng gốm chống xước và có giá đỡ phía dưới bảo vệ cho cả hai mặt.

Bồn rửa đôi Farmhouse 32 inch

Bồn rửa farmhouse 30 inch có thể đảo ngược: Làm việc với không gian nhỏ ? Bồn rửa farmhouse 30 inch này nhỏ hơn một vài inch trong khi vẫn cung cấp tất cả các ưu điểm của nội thất của một bồn rửa rộng rãi. Nếu bạn muốn có một cái nhìn bắt mắt hơn, thiết kế này có thể được đảo ngược một cách khéo léo tạo một cái nhìn nhiều tầng tinh tế.

Bồn rửa farmhouse 30 inch có thể đảo ngược

Bồn rửa farmhouse 30 inch với nhiều lớp hoàn thiện: Bồn rửa có tấm chắn thấp này có độ sâu ít hơn so với các kiểu farmhouse truyền thống. Điều này không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ hơn mà còn tương thích hơn với các cấu hình tủ được làm sẵn. Mẫu này có sẵn trong một loạt các màu hoàn thiện từ đen tuyền đến một loạt các màu trắng và trung tính.

Bồn rửa farmhouse 30 inch với nhiều lớp hoàn thiện

Bồn rửa trong nhà có tấm chắn có thể hoán đổi: Thiết kế bồn rửa Kohler độc đáo này được làm từ thép không gỉ và tương thích với nhiều loại tấm chắn bồn rửa. Tấm chắn đặc trưng được bán riêng và chỉ cần đổi tấm chắn bất cứ lúc nào bạn muốn thay đổi diện mạo nhà bếp của mình.

Bồn rửa trong nhà có tấm chắn có thể hoán đổi

Bồn rửa farmhouse đôi có thể đảo ngược 33 inch: Bồn rửa trong farmhouse đôi tuyệt đẹp này có thể đảo ngược với các yếu tố trang trí ở cả hai bên. Mặt bên nổi bật ở đây có các đường rãnh giống như họa tiết sọc tinh tế để có một cái nhìn cổ điển, mặt còn lại được xếp nếp mượt mà mang lại một nét thẩm mỹ cổ điển quyến rũ.

Bồn rửa farmhouse đôi có thể đảo ngược 33 inch

Bồn rửa farmhouse màu trắng 33 inch: Với mặt trước có rãnh sạch sẽ, bồn rửa farmhouse này mang đến vẻ ngoài hiện đại cho các thiết kế nhà bếp đương đại. Mặt trái là phẳng mang đến một thiết kế tối giản. Thiết bị này này được làm từ một loại composite gọi là Đá mờ cho khả năng chống ố, chống phoi và chống nứt tuyệt vời.

Bồn rửa farmhouse màu trắng 33 inch

Tấm chắn trang trí Bồn rửa farmhouse: Đây là một thiết kế hiện đại khác được làm từ Đá mờ tổng hợp, lần này là với bồn rửa đôi. Thiết kế này cũng có chiều ngang 33 inch.

Tấm chắn trang trí Bồn rửa farmhouse

Bồn rửa farmhouse màu trắng hiện đại 33 inch: Các rãnh đẹp mắt cho phép bồn rửa này dễ dàng hòa vào với nhà bếp hiện đại với các đường ngang. Mẫu này được làm thủ công tại Ý, được làm từ composite thạch anh có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 độ và có xử lý ion bạc kháng khuẩn.

Bồn rửa farmhouse màu trắng hiện đại 33 inch

Bồn rửa trong farmhouse bằng sứ Double Basin: Bồn rửa trong farmhouse tiết kiệm này có thiết kế có thể đảo ngược. Mẫu này có rãnh ở một bên và được trang trí bằng hai họa tiết nhỏ ở mặt còn lại. Cấu tạo bằng sứ được hoàn thiện bằng một lớp men chống xước.

Bồn rửa trong farmhouse bằng sứ Double Basin

Tấm chắn hiện đại trên Bồn rửa farmhouse nhà bếp: Tấm chắn ba chiều mang đến cho bồn rửa trong farmhouse này một một sự biến tấu táo bạo để phù hợp với các chủ đề nhà bếp hiện đại nhất. Tác phẩm này được làm từ composite Đá mờ không xốp. Nó bao gồm một vòi màu đen mờ và một hộp đựng xà phòng tiện lợi.

Tấm chắn hiện đại trên Bồn rửa farmhouse nhà bếp

Bồn rửa Kohler Farmhouse với tấm chắn trang trí: Những đường gờ ngang quyến rũ trải dài khắp mặt trước của chiếc bồn rửa bằng gang tráng men này, mang đến một nét trang trí khác biệt với các thiết kế bồn rửa trong farmhouse cổ điển. Rãnh thoát nước được đặt lệch về bên phải giúp bảo toàn không gian lưu trữ có thể sử dụng bên dưới.

Bồn rửa Kohler Farmhouse với tấm chắn trang trí

Bồn rửa farmhouse 36 inch có thể đảo ngược màu trắng: Các hoa văn cong hấp dẫn trên tấm chắn mang lại tính thẩm mỹ theo phong cách trang trí thông minh, tuyệt vời cho các thiết kế nhà bếp chuyển tiếp giữa cổ điển và hiện đại. Để có một cái nhìn đơn giản hơn, mặt đối diện vẫn mịn. Bồn rửa farmhouse 36 inch này cung cấp chức năng đặc biệt rộng rãi.

Bồn rửa farmhouse 36 inch có thể đảo ngược màu trắng

Bảng điều khiển phía trước tấm chắn farmhouse: Một tấm chắn phía trước được trang trí bằng bảng điều khiển cho phép bồn rửa của farmhouse này vừa vặn dễ dàng với tủ tương tự  hoặc bạn có thể đặt nó với tủ phẳng để tạo ra sự tương phản.

Bảng điều khiển phía trước tấm chắn farmhouse

Bồn rửa có kết cấu phía trước của farmhouse: Mặt trước có họa tiết ca rô mang đến cho bồn rửa của farmhouse này một cái nhìn đặc biệt bắt mắt. Bồn rửa bằng đá lửa này được chế tác với độ dày lớn hơn các mẫu tương tự để tăng độ bền. Với chiều ngang chỉ 30 inch, thiết bị này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ hoặc các phòng tiện ích.

Bồn rửa có kết cấu phía trước của farmhouse

Bồn rửa farmhouse bằng gang 36 inch: Bồn rửa farmhouse 36 inch này được làm từ gang chịu lực và hoàn thiện với màu trắng bóng. Việc lắp đặt tháo lắp giúp cho việc dọn dẹp trên mặt bàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mẫu này cũng giúp không có môi trường để đọng nước hoặc các mảnh vụn xung quanh các cạnh như với một bồn rửa gắn trên.

Bồn rửa farmhouse bằng gang 36 inch

Bồn rửa farmhouse màu trắng 36 inch: Bạn không chắc mình muốn Bồn rửa đơn hay Bồn rửa đôi? Thiết kế này cung cấp những gì tốt nhất của cả 2 loại thiết kế, với vách ngăn bên trong hơi lệch sang một bên và được giữ thấp. Điều này cho phép các vật dụng lớn như tấm nướng trải dài trên toàn bộ bồn, trong khi vẫn cho phép quản lý nước hiệu quả cho các công việc như ngâm hoặc rửa.

Bồn rửa farmhouse màu trắng 36 inch

Bồn rửa trong farmhouse với tấm thoát nước: Các tấm thoát nước tích hợp thường mang lại cho bồn rửa trong farmhouse một cảm giác cổ điển hơn, gợi nhớ đến các thiết kế treo tường lớn phổ biến vào đầu những năm 1900. Nhưng chúng vẫn có nhiều tính hiện đại. Hãy sử dụng thiết kế dễ lau chùi này làm nơi vệ sinh để phơi bát đĩa hoặc đặt rau vừa rửa.

Bồn rửa trong farmhouse với tấm thoát nước

Bồn rửa bằng đá lửa với tấm thoát nước: Mô hình này có một tấm thoát nước nhỏ ở một bên, chỉ đủ rộng để chứa bát đĩa. Tác phẩm này được làm từ chất liệu đá lửa của Ý và được hoàn thiện trong một lớp men sứ siêu mịn.

Bồn rửa bằng đá lửa với tấm thoát nước

Bồn rửa farmhouse kiểu cổ điển cao: Bồn rửa trong farmhouse với backsplash là một cách gọi khác cho nét thẩm mỹ cổ điển, nhưng sự hấp dẫn thực tế vẫn còn. Bề mặt rắn giúp giảm nhu cầu chà rửa so với vữa và gạch. Bạn không còn phải lo sợ nước bắn tung tóe khi rửa nước sốt có thể bị ố.

Bồn rửa farmhouse kiểu cổ điển cao

Bồn rửa farmhouse bằng đá cẩm thạch cao cấp: Để có một cái nhìn thực sự cổ điển, không thể bỏ qua chiếc bồn rửa farmhouse bằng đá cẩm thạch bóng bẩy này. Màu kem và họa tiết trang trí dọc theo tấm chắn sẽ rất phù hợp với một loạt các chủ đề nhà bếp từ Tuscan đến kiểu Pháp và nhiều hơn thế nữa. Đá sẽ cần phải được hàn lại định kỳ, nhưng vẻ đẹp của chúng thì rất đáng để bảo dưỡng thêm.

Bồn rửa farmhouse bằng đá cẩm thạch cao cấp

Bồn rửa farmhouse bằng gỗ 36 inch: Bồn rửa bằng gỗ là một bổ sung thú vị cho bất kỳ nhà bếp nào, chắc chắn sẽ khơi dậy các cuộc trò chuyện giữa các vị khách của bạn. Thiết kế này được làm từ tre thân thiện với môi trường đã được chà nhám mịn an toàn để đảm bảo vệ sinh.

Bồn rửa farmhouse bằng gỗ 36 inch

Bồn rửa farmhouse bằng gỗ có thể đảo ngược 30 inch: Bồn rửa trong farmhouse bằng tre có thể đảo ngược này có thiết kế gấp mép ở một mặt và bề mặt nhẵn ở mặt còn lại. Giống như tất cả các bồn rửa bằng tre, những thiết kế ngoạn mục này đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Tránh ngâm bát đĩa trong bồn rửa và nhớ bôi chất chống dính gỗ an toàn thực phẩm hàng năm. Ưu điểm là những bồn rửa này có thể được hoàn thiện lại trong trường hợp xảy ra hư hỏng, giống như bất kỳ đồ vật bằng gỗ nào khác.

Bồn rửa farmhouse bằng gỗ có thể đảo ngược 30 inch

Bồn rửa farmhouse bằng đồng nung 33 inch: Lớp hoàn thiện được đánh bóng mang lại cho bồn rửa farmhouse bằng đồng này một vẻ ngoài cổ điển, lý tưởng cho các chủ đề nhà bếp mộc mạc và cổ điển. Bồn rửa bằng đồng đặc biệt độc đáo vì chúng sẽ phát triển lớp gỉ theo thời gian, và sẽ trở nên đẹp hơn.

Bồn rửa farmhouse bằng đồng nung 33 inch

Bồn rửa farmhouse bằng đồng 36 inch: Bồn rửa bằng đồng đôi được đánh bóng nhẹ với phần bên phải nhỏ hơn phần bên trái một chút.

Bồn rửa farmhouse bằng đồng 36 inch

Bồn rửa farmhouse bằng đồng mịn 33 inch: Bồn rửa này thực sự tỏa sáng với bề mặt nhẵn mịn không mài. Thiết kế này có cấu tạo như một chiếc bát với mặt trước phẳng, được chế tác từ đồng khổ 16 mang lại có độ bền lâu dài. Mỗi mẫu bao gồm một bộ lọc và nút chặn phù hợp, hoặc có thể mua kèm với một mặt bích và nút xử lý.

Bồn rửa farmhouse bằng đồng mịn 33 inch

Bồn rửa farmhouse tông màu đồng 33 inch: Bồn rửa kiểu dáng đẹp và hấp dẫn này được chế tác từ thép không gỉ tiết kiệm với lớp hoàn thiện bằng đồng bền, dễ dàng chống trầy xước và han gỉ. Mỗi mẫu bao gồm một lưới bảo vệ bát đĩa, một lưới lọc thoát nước phù hợp và các phụ kiện cần thiết để lắp đặt.

Bồn rửa chất lượng cao

Bồn rửa farmhouse 36-inch tông vàng rực rỡ: Bạn đang tìm cách tăng thêm vẻ quyến rũ cho thiết kế nhà bếp của mình? Được hoàn thiện bằng tông màu vàng rực rỡ trên nền thép không gỉ cao cấp, bồn rửa farmhouse một bồn rộng rãi này sẽ giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm. Thiết kế này có sẵn với một số lựa chọn nhỏ với kích thước linh hoạt từ 23 inch đến 36 inch.

Bồn rửa farmhouse 36-inch tông vàng rực rỡ

Bồn rửa farmhouse mạ niken 25 inch: Tấm chắn: Bồn rửa nhà bếp này được làm từ đồng tái chế cao cấp dày, sau đó được mạ niken để có độ sáng bóng rạng rỡ. Hãy thêm sản phẩm này vào nhà bếp của bạn để nâng cấp vẻ quyến rũ của nó.

Bồn rửa farmhouse mạ niken 25 inch

Bồn rửa bằng đồng với tấm chắn ngắn Niken: Bồn rửa bằng đồng tái chế này được mạ niken rạng rỡ, được chế tạo với tấm chắn ngắn hơn để có cái nhìn tinh tế hơn. Tấm đệm giảm âm được tích hợp để giảm tiếng ồn của những lần vệ sinh dụng cụ.

Bồn rửa bằng đồng với tấm chắn ngắn Niken

Bồn rửa farmhouse composite đôi 33 inch: Bồn rửa farmhouse bằng đá granit composite này được thiết kế bằng công nghệ mới nhất chống lại tác động của nhiệt, bề mặt không xốp cho phép vệ sinh tuyệt vời. Đây là thiết kế bồn rửa đôi với một ngăn chia cực thấp để đáp ứng đồng thời các công việc lớn và nhỏ.

Bồn rửa farmhouse composite đôi 33 inch

Bồn rửa tấm chắn farmhouse bằng đá granit Composite: Cấu tạo bằng đá granit cho phép bồn rửa trong farmhouse hiện đại này chịu được sốc nhiệt, trầy xước, ố màu và nhiều hơn thế nữa. Bề mặt được làm giàu với các ion bạc để có tác dụng kháng khuẩn.

Bồn rửa tấm chắn farmhouse bằng đá granit Composite:

Bồn rửa trong nhà bếp màu xanh lá cây-xám: Màu xám không phổ biến ở đường cuối của bồn rửa trong farmhouse này làm cho sản phẩm này trở thành món đồ làm tăng màu sắc cho căn bếp của gia đình. Đối với các bảng màu truyền thống hơn, bồn rửa này cũng có sẵn trong một loạt các màu trung tính phổ biến.

Bồn rửa trong nhà bếp màu xanh lá cây-xám

Bồn rửa farmhouse màu đen 33 inch kèm phụ kiện: Lớp hoàn thiện màu đen mờ mượt mà làm cho bồn rửa farmhouse này trở nên phù hợp với các chủ đề nhà bếp hiện đại nhất. Lớp hoàn thiện được áp dụng với thép không gỉ bền. Mỗi chiếc đều đi kèm với một thớt gỗ tuyệt đẹp, một giá phơi, một bộ lọc rổ và một giá bảo vệ phía dưới.

Bồn rửa farmhouse màu đen 33 inch kèm phụ kiện

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ màu đen: Tấm chắn cong mang đến vẻ bắt mắt cho bồn rửa ở mọi góc độ. Thiết bị này được làm từ thép không gỉ 304 với một lớp hoàn thiện màu đen. Mỗi bồn rửa bao gồm một lưới bảo vệ dưới.

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ màu đen

Bồn rửa bằng đá Granite Composite Farmhouse: Bồn rửa Kraus đẹp mắt này được làm bằng vật liệu composite thạch anh và đá granit có khả năng chống va đập và sốc nhiệt. Thiết kế này có sẵn một loạt các màu trung tính linh hoạt để phù hợp với mọi chủ đề nhà bếp.

Bồn rửa bằng đá Granite Composite Farmhouse

Bồn rửa trong farmhouse màu đen hình học 36 inch: Bồn rửa Kohler tuyệt đẹp này có bề mặt được trang trí với các khía cạnh hình học theo xu hướng. Thiết kê này có sẵn các màu đen và xám.

Bồn rửa trong farmhouse màu đen hình học 36 inch

Bồn rửa farmhouse màu đen bóng mờ: Bề mặt hoàn thiện bóng bẩy khó theo dõi hơn một chút đối với bồn rửa nhà farmhouse màu đen, làm cho mô hình này trở thành một thiết kế được ưa thích. Thiết kế này được làm với lớp chống cháy bền và bao gồm một giá bảo vệ phía dưới và một bộ lọc rổ.

Bồn rửa farmhouse màu đen bóng mờ

Bồn rửa bằng thép không gỉ với nhiều kích cỡ: Thép không gỉ là vật liệu được yêu thích lâu năm trong việc vệ sinh nhà bếp, và bồn rửa trong farmhouse cũng không khác gì. Không có lớp phủ nào để làm bong tróc hay nứt vỡ, bồn rửa trong farmhouse này cung cấp một giải pháp siêu bền cho tất cả các mục đích sử dụng.

Bồn rửa bằng thép không gỉ với nhiều kích cỡ

Bồn rửa đôi bằng thép không gỉ: Bồn rửa bằng thép không gỉ này có kích thước chiều ngang 33 inch, được chia thành hai bồn và được hoàn thiện với mặt trước cong sang trọng. Thiết kế này cũng có sẵn với màu đồng và vàng mờ.

Bồn rửa đôi bằng thép không gỉ

Bồn rửa farmhouse với tấm chắn ngắn: Rộng 30 inch, từ trước ra sau 22 inch và chỉ sâu hơn 9 inch, bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ này là một giải pháp thời trang nhỏ gọn cho không gian nhỏ. Thiết kế này được cách nhiệt hoàn toàn để ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước đồng thời giảm tiếng ồn.

Bồn rửa farmhouse với tấm chắn ngắn

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ: Để có một cái nhìn tối giản, bồn rửa tấm chắn phẳng này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Thiết kế này bao gồm một thớt tiện lợi để biến bồn rửa của bạn thành một mặt bàn làm việc và một cái chao gắn trên ray thuận tiện để rửa trái cây hoặc rau quả. Lớp đệm đầy đủ đảm bảo trải nghiệm yên tĩnh mỗi ngày.

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ

Bồn rửa gắn trên: Dễ dàng lắp đặt giúp ngôi nhà farmhouse này chìm trong phần còn lại. Thiết kế này có thiết kế gắn trên, có nghĩa là các cạnh có thể chồng lên mặt bàn của bạn thay vì vừa khít bên dưới. Điều này làm cho nó tương thích ngay cả với mặt bàn laminate. Để có khả năng tương thích linh hoạt hơn nữa, thiết kế Kohler này có tấm chắn ngắn để phù hợp với tủ tiêu chuẩn.

Bồn rửa gắn trên

Hai bồn rửa bằng thép không gỉ 36 inch trong farmhouse: Các góc được bo cong nhẹ nhàng mang lại cho bồn rửa bằng thép không gỉ này một cái nhìn mềm mại hơn trong khi vẫn duy trì sự hấp dẫn tối giản của nó. Thiết kế như hai chiếc bát này đi kèm với một giá phơi có thể cuộn lại và một thớt kháng khuẩn. Cả hai đều nằm gọn ngay trên gờ bên trong của bồn rửa để tạo thành một mặt bàn làm việc tiện lợi.

Hai bồn rửa bằng thép không gỉ 36 inch trong farmhouse

Bồn rửa farmhouse IKEA bằng thép không gỉ được đánh bóng: IKEA cung cấp các Bồn rửa kiểu farmhouse đầy phong cách cho gia đình. Thiết kế này được làm từ thép không gỉ với hai bồn và các cạnh bên trong được làm cong dễ lau chùi. Với kích thước rộng 30 inch và 18 inch từ trước ra sau, bồn rửa trong farmhouse IKEA này là một sự phù hợp cho những căn bếp nhỏ.

Bồn rửa farmhouse IKEA bằng thép không gỉ được đánh bóng

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ có rãnh: Bồn rửa bằng thép không gỉ có vẻ hiếm, nhưng điều này gây bất ngờ với thiết kế tấm chắn được cách điệu của nó. Sử dụng bồn rửa này để thêm một chút sự tươi mới cho nhà bếp của bạn trong khi vẫn giữ được khả năng bảo trì dễ dàng mà bồn rửa bằng thép không gỉ vẫn được đánh giá cao.

Bồn rửa farmhouse bằng thép không gỉ có rãnh

Bồn rửa trong farmhouse bằng bê tông chắc chắn bằng đất: Thiết kế bồn rửa trong farmhouse này được làm thủ công bằng cách sử dụng kết hợp xi măng và sợi đay tự nhiên để tăng cường độ bền. Tông màu đất ấm áp là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên hoặc những căn bếp mang âm hưởng Tuscan mộc mạc hơn.

Bồn rửa trong farmhouse bằng bê tông chắc chắn bằng đất

Bồn rửa farmhouse bằng bê tông Double Bowl: Bồn rửa farmhouse bằng bê tông tuyệt đẹp này có thiết kế bồn rửa đôi, một bồn lớn hơn bồn kia một chút để tạo sự linh hoạt. Tác phẩm này được làm từ sự pha trộn giữa xi măng và sợi đay với màu đá phiến sẫm, mặt trước phẳng nhưng cong ở các góc để có kiểu dáng đẹp.

Bồn rửa farmhouse bằng bê tông Double Bowl

Bồn rửa farmhouse bằng bê tông 24 inch: Với chiều ngang chỉ 24 inch, bồn rửa trong farmhouse này lý tưởng cho nhà bếp nhỏ hoặc phòng tiện ích nhỏ gọn. Thiết kế này được làm từ sự kết hợp bê tông và sợi đay, được bịt kín hoàn toàn để dọn dẹp dễ dàng hơn.

Bồn rửa hiện đại

Bồn rửa farmhouse nhỏ 30 inch bằng bê tông trắng: Công trình xây dựng bằng bê tông trắng tuyệt đẹp khiến ngôi nhà farmhouse này trở thành giấc mơ cho những người yêu thích sự tối giản. Chất bịt kín hiện đại bảo vệ bồn rửa tuyệt đẹp này khỏi bị ố vàng. Hãy nhớ niêm phong lại khi cần thiết để đảm bảo nó vẫn giữ được vẻ ngoài hoàn mỹ.

Bồn rửa farmhouse nhỏ 30 inch bằng bê tông trắng

Nguồn: home-designing.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *