Để có trải nghiệm nấu nướng linh hoạt và thú vị hơn, Miele mang đến thị trường những sản phẩm bếp từ với nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế trang nhã. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm bếp từ Miele xem điều gì đã khiến dòng sản phẩm này luôn có mặt trong nhà bếp của mỗi gia đình.

Hiển thị tất cả 11 kết quả


Bếp từ Miele có gì ?

Tận hưởng sự tự do tối đa

Bếp từ Miele Bạn có thể sử dụng toàn bộ bề mặt của bếp để nấu ăn mà không cần các vùng nấu được xác định trước, linh hoạt tối đa. Với tính năng này, người sử dụng có thể định vị dụng cụ nấu nướng của mình theo cách tốt nhất có thể và chính xác. Bếp từ Miele có thể nhận dạng nhiều loại kích thước nồi khác nhau.

Phát hiện nồi thông minh

Bếp từ Miele Bếp từ Miele có khả năng nhận diện dụng cụ nấu thông minh bất kể là dụng cụ nấu được đặt ở đâu. Các cài đặt sẽ luôn đi cùng với dụng cụ nấu ngay cả khi chúng được di chuyển. Tất cả các bếp toàn bề mặt của Miele đều có tính năng nhận dạng dụng cụ nấu thông minh.

Định vị dụng cụ nấu

Bếp từ Miele Với giá này, bạn có thể định vị dụng cụ nấu ăn của mình ở vị trí lý tưởng, tối ưu hóa quá trình nấu ăn của mình. Vị trí tối ưu được gợi ý trực quan tới bạn bằng cả hình ảnh và âm thanh.

SilentMove

Bếp từ Miele Di chuyển nhẹ nhàng trên gốm thủy tinh. Không có tiếng ồn khó chịu khi dụng cụ được di chuyển trên bếp. Thiết kế bề mặt gốm thủy tinh trang nhã, dễ lau chùi.

Nấu cấp I

Bếp từ Miele Mức nấu này phù hợp với tất cả các món ăn được chế biến ở nhiệt độ chiên thấp, ví dụ: trứng rán, trứng bác, thịt xông khói, ức gà, mì, rau, thịt viên, cá và hầu hết các món đông lạnh.

Nấu cấp II

Bếp từ Miele Ở nhiệt độ chiên trung bình này, các loại thực phẩm như tôm, bít tết, rang hạt, chế biến bánh khoai tây, bánh ngô và caramen.

Nấu cấp III

Bếp từ Miele Mức cao nhất là hoàn hảo cho nấu nướng và áp chảo cho các món hầm hoặc số lượng lớn thịt. Bánh kếp cũng thành công ở mức độ này.

Nấu nhỏ lửa

Bếp từ Miele Nhiều món ăn chỉ hoàn hảo khi được thêm nước sốt như ragout hoặc Bolognese. Bếp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sự trợ giúp của cài đặt đun nhỏ lửa. Mức nấu này tránh bắn tung tóe và nước sốt.

PowerFlex

Nhanh chóng và linh hoạt vượt trội: Công suất tăng áp lên đến 7,3 kW là duy nhất.

White SmartSelect

Bếp từ Miele Mức năng lượng và thời gian có thể được đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng với SmartSelect. Việc đọc thậm chí còn dễ dàng hơn nhờ màn hình màu trắng và độ tương phản đặc biệt cao. Bếp từ Miele với điều khiển SmartSelect White cũng cung cấp cho bạn các tính năng tiện lợi tương tự như SmartSelect.

SmartSelect

Bếp từ Miele Mức năng lượng và thời gian có thể được thiết lập một cách dễ dàng và nhanh chóng với SmartSelect. Mỗi vùng nấu được vận hành bằng một dãy số có đèn nền màu vàng, dễ đọc từ mọi góc độ. Đặt bộ hẹn giờ trở nên tiện lợi hơn với SmartSelect, vì có thể chọn riêng chế độ báo động ngắn hạn và chế độ tắt tự động.

ComfortSelect

Bếp từ Miele Bạn có thể kiểm soát tất cả các vùng nấu và mức công suất thông qua hàng số trung tâm. Các chức năng bổ sung cũng rất dễ sử dụng, vì chúng được sắp xếp ngay phía trên dãy số. Tại đây bạn cũng có thể đặt thời gian hẹn giờ đặc biệt dễ dàng và nhanh chóng.

EasySelect

Bếp từ Miele EasySelect kiểm soát tất cả các vùng nấu và mức công suất thông qua một dãy số trung tâm. Hoạt động tập trung vào các chức năng thiết yếu.

Chuyển đổi hoạt động

Bếp từ Miele Với thao tác bật tắt, bạn có thể đặt mức công suất và thời gian một cách nhanh chóng và trực quan. Có một nút bật tắt riêng biệt cho từng vùng nấu, có thể được sử dụng để thiết lập lựa chọn trực tiếp.

Độc lập

Bếp từ Miele Hầu hết các bếp của Miele có thể được lắp đặt độc lập với lò nướng. Bạn có thể sử dụng không gian bên dưới bếp để làm ngăn kéo đựng hoặc tủ. Điều này giúp bạn linh hoạt khi thiết kế nhà bếp của mình

Tiết kiệm năng lượng

Bếp từ Miele Khi nấu bằng cảm ứng, nhiệt lượng được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi. Ngoài ra, kích thước của nồi được tự động nhận dạng. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, việc nấu nướng đặc biệt an toàn vì các vùng bên cạnh vùng nấu vẫn tương đối mát, đặc điểm này cũng giúp cho kính rất dễ lau chùi. Nhờ bề mặt nhẵn, các vết bắn và bụi bẩn khác có thể được loại bỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và với các chức năng tăng áp đặc biệt, bạn có thể đun sôi nước trong thời gian nhanh kỷ lục.

Thiết kế cổ điển

Thiết bị tiết kiệm không gian rộng khoảng 60cm cho tối đa 4 dụng cụ nấu nướng Bếp từ Miele

Thoải mái hơn

Thiết bị rộng khoảng 75cm cho 4 đến 6 dụng cụ nấu nướng Bếp từ Miele

Rộng rãi tối đa

Thiết bị rộng khoảng 90cm cho 5 đến 6 dụng cụ nấu nướng Bếp từ Miele

Hoàn toàn tinh khiết

Gốm thủy tinh được tích hợp vào mặt bàn hoặc lắp đặt mà không có viền. Bếp từ Miele

Bình tĩnh và an toàn

Gốm thủy tinh với viền xung quanh bảo vệ mọi mặt. Bạn có thể chọn giữa các biến thể khác nhau cho viền. Bếp từ Miele Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Gia Dụng Đức Sài Gòn đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.