Đến Gia Dụng Đức Sài Gòn – Hái Lộc Đầu Năm

Hái lộc đầu xuân là truyền thống xưa nay của người Việt, như một nguyện cầu, ao ước những điều tốt đẹp cho năm mới. Nhân dịp đón chào năm mới Tân Sửu 2021, hệ thống Gia Dụng Đức Sài Gòn kình mời Anh/chị cùng các bạn đến Minh Housewares chào năm mới và hái lộc lì xì với chương trình “HÁI LỘC ĐẦU NĂM“.

Gia Dụng Đức Sài Gòn - Hái Lộc Đầu Năm

Với mong muốn gửi lời tri ân cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Gia Dụng Đức Sài Gòn, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bao lì xì xuân Tân Sửu. Mỗi phong bao lì xì là một món quà nhỏ Gia Dụng Đức Sài Gòn gửi gắm cho quý khách trong hành trình mua sắm đầu xuân mới.

Chương trình “Hái Lộc Đầu Năm” sẽ bắt đầu từ ngày 17/02 (Mùng 6 Tết) đến ngày 21/02/2021, áp dụng cho tất cả các khách hàng có hóa đơn mua sắm 2,000,000 VNĐ trở lên tại hệ thống showroom.

Thân mời Cô chú, Anh chị cùng các bạn trở lại chào xuân cùng Hệ thống Gia Dụng Đức Sài Gòn vào những ngày khai xuân Tân Sửu 2021 này nhé!

Ngoài ra Quý Khách hàng còn có thể tham khảo một số sản phẩm Flashsale đang được giảm giá cực tốt trên website bán hàng của Gia Dụng Đức Sài Gòn. Xem ngay tại đây.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *