Flashsale Đẳng Cấp – Giá Siêu Sốc tại Gia Dụng Đức Sài Gòn

Siêu Ưu Đãi Flash Sale Daily – Giảm Giá Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ là chương trình khuyến mãi sốc mỗi ngày được Gia Dụng Đức Sài Gòn nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Gia dụng Đức Sài Gòn từ những ngày đầu thành lập, cũng như những khách hàng mới đến với Gia Dụng Đức Sài Gòn.

1. Tên chương trình khuyến mại:

2. Thời gian khuyến mại: 10/04/2021 đến 13/04/2021

Sản phẩm áp dụng giảm giá: Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ giảm sốc: 6.390.000đ 

Siêu Ưu Đãi Flashsale Daily - Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ chỉ còn 23.000.000đ
Siêu Ưu Đãi Flashsale Daily – Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ chỉ còn 23.000.000đ

3. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả khách hàng tham gia chương trình tại website https://giadungducsaigon.vn/. Không áp dụng cho nhân viên của công ty.

4. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Khách hàng Like & Theo dõi fanpage Gia Dụng Đức Sài Gòn: https://www.facebook.com/giadungducsaigon.vn

Truy cập website Gia Dụng Đức Sài Gòn thực hiện đặt hàng vào 11 giờ 11 phút hàng ngày trong khung thời gian chương trình ở điểm 2. Duy nhất 01 mã sản phẩm Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm T được giảm giá vào khung giờ 11 giờ 11 phút, số lượng có hạn mỗi ngày tối đa 5 chiếc. Giá sốc: 23.000.000đ (Không bao gồm combo, không áp dụng thêm bất kỳ chương trình khuyến mại nào khác đang diễn ra).

Ưu đãi x2: Khách hàng sau khi mua sản phẩm Máy Rửa Chén Bát Bosch SMD6ECX57E Series 6 Âm Tủ về review trên Facebook cá nhân/ các hội nhóm ở chế độ công khai => Tặng thêm voucher trị giá 1.000.000 vnđ (Voucher áp dụng giảm giá cho đơn hàng tiếp theo hoặc có thể quy đổi ra tiền mặt trả cho khách).

Hình ảnh trao giải cho khách hàng sẽ được Gia Dụng Đức Sài Gòn sử dụng cho việc quảng cáo và truyền thông nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo cơ sở cho việc tạo thêm nhiều chương trình Khuyến mãi lớn hơn cho khách hàng về sau.

5. Xác định trúng thưởng:

Khách hàng đặt hàng nhanh nhất kể từ khi bắt đầu thời điểm 11 giờ 11 phút hàng ngày theo thống kê đặt hàng từ website giadungducsaigon.vn và thực hiện Like & Theo dõi FANPAGE Gia Dụng Đức Sài Gòn để nhận được những ưu đãi thường xuyên. Đối với trường hợp số lượng đặt hàng nhiều hơn số lượng chương trình đưa ra thì sẽ chọn khách hàng đặt hàng nhanh nhất và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như mục 5.

6. Thông báo trúng thưởng:

Gia Dụng Đức Sài Gòn chỉ chấp nhận đơn hàng với khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *