Chương trình khuyến mãi Mừng Lễ Vu Lan – Quà Tặng Cầu An

Chương trình khuyến mãi Mừng Lễ Vu Lan – Quà Tặng Cầu An

Một mùa lễ Vu Lan nữa lại sắp đến. Đây là dịp mà mỗi chúng ta tạm gác lại những náo nhiệt của cuộc sống hối hả đời thường để tỏ lòng thành kính, báo đáp công ơn, hướng tâm mình về những bậc sinh thành.

Nhân dịp lễ đặc biệt ý nghĩa này, Gia Dụng Đức Sài Gòn khởi động chương trình khuyến mãi MỪNG LỄ VU LAN – QUÀ TẶNG CẦU AN với thông điệp: Yêu thương không chỉ ở lời nói. Yêu thương là hành động! và chương trình khuyến mãi với những ưu đãi giảm giá cực shock và quà tặng hấp dẫn trên nhiều sản phẩm đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe thiết thực.

Mung Le Vu Lan Qua Tang Cau An2 Gia Dụng Đức Sài Gòn

1. Thời gian chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi Mừng Lễ Vu Lan – Quà Tặng Cầu An được triển khai từ 0h ngày 3/8/2022 và sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 31/8/2022.

2. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm gia đình của Gia Dụng Đức Sài Gòn

3. Thể lệ chương trình:

  • Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi mua các sản phẩm trong chương trình. Quý khách có thể mua sắm các sản phẩm tại đường link Mừng Lễ Vu Lan – Quà Tặng Cầu An
  • Mỗi khách hàng sẽ được mua tối đa 1 sản phẩm. Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết số lượng cho phép.
  • Những sản phẩm giảm giá trong chương trình khuyến mãi không áp dụng với hình thức thanh toán trả góp.
Theo dõi website: giadungducsaigon.vn để xem nhiều sản phẩm + CTKM đặc biệt và mang về cho gia đình của mình những sản phẩm chất lượng cao cấp đến từ Gia Dụng Đức Sài Gòn

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6774 hoặc 039 222 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
  • Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
  • Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
Chúc Quý khách hàng có một kì nghỉ lễ hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và có những phút giây mua sắm thư giãn cùng Gia Dụng Đức Sài Gòn
banner 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *