Máy rửa chén Bosch chính hãng, NK Đức & EU Tháng 5/2023

Máy rửa chén Bosch là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Bosch, được ưa chuộng nhất trong dòng sản phẩm thiết bị gia dụng.

Thương hiệu Bosch là một thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm như hút mùi, lò nướng, lò vi sóng và bếp từ.

Máy rửa bát Bosch đã trở thành sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong vài năm qua, không chỉ xuất hiện ở các cửa hàng ăn uống mà ngay trong căn bếp của gia đình Việt, máy rửa chén Bosch cũng ngày càng phổ biến hơn.

Máy rửa bát Bosch được lắp ráp tỉ mỉ với sự nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến đóng gói thành phẩm, điều này giúp sản phẩm đảm bảo ổn định và bền bỉ hơn.

Sản phẩm cũng đạt mức tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu là A, giúp bạn tiết kiệm điện và nước cũng như thân thiện hơn với môi trường.

Với những đặc điểm tuyệt vời mang lại, máy rửa bát Bosch được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn và tin dùng.

Top 5 máy rửa chén Bosch nhập khẩu chính hãng Đức & EU

Máy rửa bát Bosch là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng vì tính năng vượt trội và độ bền cao. Hiện nay, Bosch cung cấp nhiều dòng máy rửa bát khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Dưới đây là một số dòng máy rửa bát Bosch phổ biến trên thị trường:

Máy rửa bát Bosch SMS40E02ZA

Máy rửa bát Bosch SMS24AI00Z

Máy Rửa Chén Bosch SMS6ECI07E Serie 6

Máy rửa bát Bosch SMS68TW03E

Máy Rửa Chén Độc Lập Bosch SGS4HTW47E Serie 4

Máy rửa bát Bosch SMS24AI00Z Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Máy rửa bát Bosch SMS68TW03E  Máy Rửa Chén Bát Độc Lập Bosch SMS46MI07E
Đặc điểm Đây là dòng máy rửa bát cơ bản nhất của Bosch, tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu rửa bát hàng ngày của các gia đình. Máy có dung tích chứa lớn và độ ồn thấp, với 4 chương trình rửa và khả năng tiết kiệm nước. Đây là dòng máy rửa bát giá rẻ của Bosch, tuy nhiên vẫn có nhiều tính năng tiện ích. Máy có 12 bộ chương trình rửa và khả năng tiết kiệm nước tối đa. Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI07E là một trong những dòng máy rửa chén cao cấp của Bosch. Với công suất rửa lớn lên đến 14 bộ chén bát, sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng cao cấp như công nghệ ActiveWater, hệ thống chống ồn độc quyền và chế độ rửa nhanh. Đây là dòng máy rửa bát cao cấp nhất của Bosch, với nhiều tính năng thông minh và hiện đại nhất. Máy có khả năng rửa sạch, tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng, đồng thời còn có chương trình rửa đặc biệt cho các loại bát đĩa khó rửa. Là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bosch, có đầy đủ các tính năng cần thiết của 1 chiếc máy rửa bát nhưng giá thành chỉ nằm trong phân khúc tầm trung. Máy SGS4HTW47E được thiết kế với nhiều tính năng thông minh như chế độ Eco để tiết kiệm năng lượng, chế độ Intensive để rửa sạch các vết bẩn cứng đầu, chế độ VarioSpeed để giảm thời gian rửa và chế độ Hygiene Plus để tiêu diệt vi khuẩn.
Công suất (W) 1800 1200 2400 2200 2400
Số lượng bộ rổ 2 2 3 3 3
Chất liệu bên trong Inox Inox Inox Inox Inox
Số chương trình rửa 4 4 6 8 6
Tiêu chuẩn vệ sinh A+ A+ A+++ A+++ A+++
Giá bán 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng 9 triệu đồng đến 11 triệu đồng 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng
usechatgpt init success

Hiển thị 1–24 của 96 kết quả