Máy pha Cafe PHILIPS EP2221/40: Siết chặt yêu thương

Chồng em có bồ rồi các chị ạ, sáng lạnh tụt vòi mà cứ nhấp nhổm chui ra khỏi chăn mặc kệ vợ chết rét. Một lúc lâu sau hắn lại chui vào chăn cười cười mãn nguyện, mà em tra khảo thế nào cũng thề thốt khẳng định làm gì có Tuesday.

MÁY-PHA-CAFE-PHILIPS-EP222140-3

Chịu hết nổi em lén theo dõi hắn. Đúng như em nghĩ, hắn có Tuesday thật, mà con này cũng cao tay lắm. Nó dùng mùi thơm quyến rũ chồng em khiến chồng em hít hà mãi không thôi. Xong việc rồi còn tần ngần một lúc mới chịu về với vợ.

Bị vợ bắt tại trận, chồng em mới khai mê nó lâu lắm rồi giờ không bỏ được và cầu xin em đừng làm lớn chuyện…

Nhưng em vẫn điên lão vì mê ai không mê đi mê con máy pha cà phê hơn cả vợ. Được cái chồng em giờ cũng tâm lý hơn, sáng dậy đi uống cũng biết mang vào cho vợ một ly. Giờ em mê Tuesday nhà em còn hơn cả chồng.

Máy pha Cafe PHILIPS EP2221/40: Siết chặt yêu thương

Chị em nào muốn giữ chân chồng ở nhà thì sắm ngay máy pha cà phê tự động Philips EP2221/40.

Máy có quy trình pha chế thông minh với nhiệt độ hoàn hảo cho phép bạn có ngay một cốc cà phê thơm ngon từ cốc đầu tiên.

Hệ thống Aroma Extract giữ nhiệt độ nước trong khoảng 90 đến 98°C và tự động điều chỉnh tốc độ dòng nước tạo sự cân bằng tối ưu.

Việc vệ sinh máy lại vô cùng đơn giản do máy chỉ gồm 2 phần: Máy làm lạnh cổ điển & Máy xay, giúp chị em có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng chỉ bằng cách rửa dưới vòi nước.

Máy pha Cafe PHILIPS EP2221/40: Siết chặt yêu thương

Đặc biệt, nếu chị em ở TP.HCM có thể dễ dàng rinh em nó về phục vụ chồng để chồng con có thời gian yêu thương chăm sóc mình nhiều hơn tại Gia dụng Đức Sài Gòn 344 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại:  0976 367 519 – 024 7300 6774.

Xem chi tiết: https://giadungducsaigon.vn/san-pham/may-pha-cafe-philips-ep2221-40

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *