Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn là mục đích mà nồi chiên không dầu được tạo ra! Lớp ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngọt, đậm đà hương vị! Đây là cách gà được dùng để ăn.

Air Frying đang càn quét thế giới ẩm thực và có lý do chính đáng. Thức ăn được làm nhanh hơn và có lớp vỏ đẹp mắt. Hãy thử với những công thức nồi chiên không dầu hoàn toàn ngon miệng này như Cá hồi , Bít tết với bơ thảo mộc tỏi và ức gà này. Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Món gà rán này sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Đó là một trong những công thức nồi chiên không dầu tốt nhất từ ​​​​trước đến nay! Nếu bạn thích gà rán nhưng lại ghét sự lộn xộn và nhiều dầu mỡ, thì công thức này là dành cho bạn! Gà mềm mọng nước được bao quanh bởi một lớp phủ giòn, ngon miệng, dày dặn. Gà chiên bằng không khí tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với chiên ngập dầu và bạn vẫn sẽ có được vẻ ngoài tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Bạn có thể không bao giờ mua gà rán ở ngoài nữa.

Sử dụng nồi chiên không dầu không chỉ giúp loại bỏ nhu cầu thêm dầu để chiên mà còn loại bỏ tình trạng lộn xộn. Không còn dầu bắn tung tóe khắp nhà bếp của bạn. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc dầu nóng bắn vào bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể đi ngang qua. Sự lộn xộn, rất ít, được chứa trong nồi chiên không dầu của bạn. Thiên tài! Tất cả những phần ngon nhất của món gà rán trong tầm tay bạn đều có trong công thức này. Chắc chắn nó sẽ nhanh chóng trở thành một món ăn yêu thích của gia đình. Và việc sử dụng nồi chiên không dầu cũng giúp việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi sẽ thú nhận rằng ý nghĩ làm gà rán trước đây có vẻ khó khăn. Với công thức nồi chiên không dầu này, tôi có thể làm nó mỗi tối! Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Thành phần gà rán dễ dàng.

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Những nguyên liệu đơn giản tạo nên hương vị tuyệt vời cho món gà rán này. Nếu bạn không có gia vị cajun, vui lòng thêm gia vị yêu thích của bạn hoặc bạn có thể loại bỏ hoàn toàn. Nếu bạn không có bơ sữa, đừng lo lắng, tôi có giải pháp cho bạn, bạn có thể tự làm. Lấy công thức ở đây .

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn

 • Thịt gà: xương ở đùi và chân gà
 • Muối và hạt tiêu: để hương vị
 • Buttermilk:  Tăng thêm hương vị và giúp hỗn hợp bột bám vào gà.
 • Trứng:  Một tác nhân ràng buộc khác.
 • Bột : Cơ sở của lớp phủ giòn.
 • Gia vị Cajun: Đầy hương vị, rất phù hợp cho gà.
 • Bột tỏi và bột hành tây:  Thêm hương vị
 • Paprika : Cung cấp màu sắc và hương vị
 • Muối và tiêu : Thêm bớt tùy khẩu vị.
 • Xịt dầu ô liu : Điều này sẽ giúp “chiên” bất kỳ lớp phủ bên ngoài còn sót lại nào.

Cách làm gà chiên giòn.

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Việc này thật thẳng thắn. Dầu phun được sử dụng để giúp bất kỳ lớp phủ nào không bị “chiên” bị chín. Không ai muốn cắn vào miệng một miếng bột mì. Ở bước 6, bạn sẽ mở rổ để lật gà, sau đó bạn có thể xịt những chỗ khô.

Ướp gà:  Đùi và chân gà ướp muối tiêu.

Trộn: Trong một bát cỡ vừa, thêm bơ sữa và trứng rồi đánh đều.

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn

Lớp phủ: Trong một bát cỡ trung bình khác, thêm bột mì, cajun, bột hành tây, bột tỏi, ớt bột, muối và hạt tiêu.

Nạo: Dùng kẹp, nạo thịt gà trong bột mì, sau đó là bơ sữa, và cuối cùng là bột mì.

Nấu: Đặt vào đáy giỏ nồi chiên không dầu và nấu ở 360 độ trong 15-20 phút.

Dầu nếu cần: Mở giỏ và xịt bất kỳ loại bột nào bằng bình xịt nấu ăn. Lật gà và nấu thêm 5-10 phút nữa cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 165 độ và không còn màu hồng Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Bạn có thể thay thế con gà không?

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Tôi có thể sử dụng thịt gà rút xương không da không? Tôi không khuyên bạn nên sử dụng thịt gà không da không xương. Lớp da giúp lớp phủ bám vào thịt gà, tạo nên độ giòn ngon bên ngoài. Có xương trong cũng thêm độ ẩm và hương vị. Bạn có thể sử dụng thịt gà không xương, bạn có thể cần điều chỉnh thời gian nấu, nhưng hãy tìm loại gà có da để có kết quả tốt nhất.

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn
Chiên gà bằng nồi chiên không dầu

Tôi có thể sử dụng ức gà? Tôi thích sử dụng những miếng thịt gà có cùng kích thước để nấu chín đều hơn. Nếu bạn sử dụng ức gà có da, có xương, bạn sẽ thành công bằng cách điều chỉnh thời gian. Kiểm tra lại món gà rán của bạn bằng nhiệt kế. Cũng nấu chúng riêng biệt với những miếng nhỏ hơn. Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Lời khuyên cho món gà rán ngon nhất.

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Cũng giống như bất kỳ công thức nồi chiên không dầu nào, có một số điều cần lưu ý để biến món gà chiên hoàn hảo nhất từ ​​​​trước đến nay thành món gà chiên không khí hoàn hảo nhất. Điều quan trọng nhất cần nhớ là biết nồi chiên không dầu của bạn. Có rất nhiều ra trên thị trường bây giờ. Của bạn có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn của tôi và vì vậy bạn có thể nấu nhiều hơn hoặc ít hơn. Nồi chiên không dầu của bạn cũng có thể đi kèm với các khuyến nghị để nấu gà rán. Tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 • Để chèn quá nhiều gà trong 1 lần quay: Không khí lưu thông là cách nồi chiên không dầu nấu ăn và nếu bạn không chừa đủ khoảng trống giữa thực phẩm để không khí xâm nhập, thì thực phẩm sẽ không chín như vậy. Bạn sẽ có những chỗ chưa nấu chín trong món ăn của mình. Nếu bạn cần nấu gà theo mẻ để đảm bảo. Giữ ấm gà đã nấu chín trong lò nướng 200 độ trong khi bạn nấu các mẻ khác.
 • Hiều hết về nồi chiên không dầu của bạn:  Không phải tất cả nồi chiên không dầu đều giống nhau và không phải tất cả thịt gà đều có cùng kích cỡ. Thời gian tôi sử dụng trong công thức gà này là một hướng dẫn. Hãy chắc chắn rằng gà của bạn được nấu chín. Chèn một nhiệt kế đọc tức thời vào phần dày nhất của con gà và đảm bảo rằng nó đọc được 165 độ.
 • Xịt dầu trên bề mặt:  Điều này rất quan trọng trong việc tạo ra món gà rán giòn. Bạn sẽ muốn phun những miếng thịt gà vẫn còn phủ một lớp sơn chưa nấu chín. Bạn không muốn thịt gà có vị như bột thay vì tuyệt vời.
 • Lớp lót giấy nến:  Nếu bạn muốn loại bỏ một số vết bẩn khỏi lớp phủ trong nồi chiên không dầu của mình, giờ đây họ bán lớp lót giấy da dành riêng cho nồi chiên không dầu có lỗ trên đó. Hãy cho tôi biết cách chúng hoạt động cho bạn, nếu bạn sử dụng chúng.

Tôi có thể sử dụng bơ sữa không?

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Vâng, bạn thực sự nên! Nó không chỉ tăng thêm hương vị mà còn thực sự giúp gà giữ được độ ngon ngọt bên trong đồng thời giúp tạo độ giòn bên ngoài. Nếu có thời gian, bạn thậm chí có thể để gà ngâm trong sữa bơ từ một giờ đến qua đêm. Nếu bạn không có bơ sữa trong tay, bạn có thể tự làm bằng nước cốt chanh hoặc giấm bằng cách sử dụng công thức Cách làm bơ sữa này Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn

Tại sao lớp phủ của tôi không dính?

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Nếu lớp phủ của bạn bị bong ra, hãy thử để hỗn hợp khô trên gà trước khi chiên bằng không khí. Đặt gà lên giá lưới sau khi bạn nạo vét để lớp phủ thực sự dính vào da. 10 phút là tất cả nó sẽ mất. Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Nồi Chiên Không Dầu Với Món Gà Rán Giòn

Thêm công thức nấu ăn gà được yêu thích

Nồi Chiên Không Dầu Với Gà Rán Giòn

Gà là tuyệt vời! Nó là một thành phần tuyệt vời để làm việc với. Bản thân nó có hương vị nhẹ nên rất dễ ướp và tạo hương vị theo bất kỳ cách nào bạn thích. Cho dù bạn chiên nó bằng không khí, đặt nó trên vỉ nướng, trong nồi nấu chậm hay nấu theo cách thông thường điều đó thật tuyệt vời. Hãy thử những công thức nấu ăn gà đáng kinh ngạc khác.

 • Cách Làm Xôi Gà Tráng Men
 • Gà nướng bơ California
 • Gà tỏi mật ong nấu chậm
 • Ngon hơn cơm chiên gà mang đi
 • Nước xốt gà hoàn hảo

Nguồn: https://therecipecritic.com/air-fryer-fried-chicken/

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *