Máy Sấy Quần Áo Siemens Cao Cấp Tốt Nhất 2022

Máy sấy quần áo chúng không chỉ giúp làm khô quần áo của bạn nhanh hơn mà còn tạo ra ít nếp nhăn hơn và bụi vải, điều này chỉ có thể là một điều tốt nếu bạn muốn làm bất cứ việc gì khác ngoài việc ủi quần áo. Nếu bạn đang muốn cắt giảm thời gian giặt giũ, bạn có thể muốn tránh dùng máy giặt sấy – ít nhất bằng cách có hai máy riêng biệt, bạn có thể giặt và sấy cùng một lúc khi cần.

Công nghệ hiện đại là trọng tâm của tất cả các máy sấy quần áo của Siemens. Máy sấy bơm nhiệt có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng vì nhiệt năng được giữ lại một cách thông minh để hỗ trợ quá trình sấy. Máy sấy ngưng tụ mang lại tính linh hoạt cao – bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu phù hợp nhất với mình vì bạn chỉ cần kết nối ổ cắm.

Review Máy Sấy Quần Áo Siemens Tốt Nhất 2022

Máy sấy quần áo Siemens

Máy sấy bơm nhiệt Heatpump

Hiệu suất cao và hiệu quả cao – bị cuốn hút bởi công nghệ hiện đại của máy sấy bơm nhiệt đặt tự do của Siemens. Máy sấy bơm nhiệt là máy sấy ngưng tụ với công nghệ bơm nhiệt đặc biệt. Ngược lại với máy sấy cổ điển có bình ngưng, ở đây nhiệt năng không được thải ra môi trường; thay vào đó nó được giữ lại để làm khô. Máy sấy bơm nhiệt đạt được giá trị năng lượng ấn tượng và tiêu thụ năng lượng ít hơn đáng kể so với máy sấy ngưng tụ.

Máy Sấy Quần Áo Siemens iQ800 WT47XE40 9 Kg

Máy Sấy Quần Áo Siemens iQ800 WT47XE40 9 Kg

Các máy sấy khác yêu cầu các bộ lọc phải được làm sạch sau mỗi chu kỳ. Máy sấy Siemens iQ800 WT47XE40 với hệ thống Làm sạch thông minh, yêu cầu bảo dưỡng máy sấy được giảm thiểu đến mức tối thiểu. Với mỗi chu kỳ sấy, xơ vải được luân chuyển đến thùng chứa ở dưới cùng của thiết bị. Cảm biến thông minh phát hiện và cảnh báo bạn khi thùng chứa cần được đổ bỏ (sau khoảng 20 chu kỳ sấy).

Công nghệ luôn phát triển. Và các thiết bị ngày càng trở nên thông minh hơn. Với các thiết bị gia dụng hỗ trợ WLAN của Siemens và ứng dụng Home Connect, sự kết hợp của các thiết bị nối mạng, phần mềm thông minh và ứng dụng trực quan mang đến nhiều khả năng, giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhờ ứng dụng Home Connect, bạn có thể theo dõi cài đặt của máy sấy Siemens iQ800 WT47XE40 và nhận thông báo đẩy ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn có thể giặt giũ theo lịch trình mình muốn: Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể chọn chương trình từ xa một cách thuận tiện và khởi động máy sấy Siemens iQ800 WT47XE40 bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Để có đồ giặt sạch và khô khi bạn cần.

Với intelligentDry, bạn không còn phải lo lắng về việc phải lựa chọn chương trình sấy phù hợp. Máy sấy quần áo và máy giặt cùng là Siemens của bạn sẽ chọn cài đặt lý tưởng cho bạn. Máy giặt được nối mạng sẽ gửi tất cả thông tin liên quan từ chương trình giặt cuối cùng, chẳng hạn như kích thước tải và mức độ ẩm, trực tiếp đến máy sấy thông qua Home Connect. Do vậy chương trình được phối hợp hoàn hảo và tính toán chính xác thời gian sấy dự kiến.

Chương trình smartFinish của Siemens iQ800 WT47XE40 sử dụng hơi nước nhẹ nhàng để làm phẳng các nếp nhăn và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi là ủi. Ngay cả những chiếc áo sơ mi và áo cánh bị nhăn xấu cũng trở nên mượt mà hơn rõ rệt.

Các cảm biến thông minh trong Siemens iQ800 WT47XE40 đảm bảo hiệu quả sấy khô đồng đều và nhẹ nhàng: cảm biến nhiệt độ ngăn nhiệt độ quá cao, trong khi cảm biến độ ẩm đảm bảo đồ giặt của bạn không bị quá khô. Mọi thứ được sấy khô một cách nhẹ nhàng và chính xác – điều này giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian khi là ủi.

Quần áo khoác phải được xử lý đặc biệt nhẹ nhàng – đặc biệt là khi sấy khô. Vì các đường nối dán, lớp phủ và vật liệu thấm nước không chịu được nhiệt mạnh. Chương trình dành riêng cho quần áo khoác giúp sấy khô mọi thứ ở nhiệt độ thấp liên tục và liên tục đo độ ẩm để mọi thứ thực sự đạt đến độ khô hoàn hảo.

Máy sấy ngưng tụ

Tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời với máy sấy ngưng tụ của Siemens. Cho dù đó là trong nhà bếp, phòng tắm hay tầng hầm, những chiếc máy sấy quần áo sáng tạo này có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu được ưu tiên. Nguyên tắc: với máy sấy ngưng tụ, không khí ẩm, ấm được làm khô bằng thiết bị ngưng tụ. Nước ngưng tụ sau đó được thu thập trong một bình chứa riêng biệt. Không cần ống xả khí dẫn ra ngoài trời để làm khô.

Máy sấy quần áo ngưng tụ Siemens iQ500 9 kg

Máy sấy quần áo ngưng tụ Siemens iQ500 9 kg

Làm khô nhanh chóng và cẩn thận đối với quần áo có khối lượng nhỏ với chương trình Rapid 40

Chương trình Rapid 40 làm khô cẩn thận khối lượng quần áo nhỏ (1 kg) chỉ trong 40 phút trong khi độ ẩm được đo liên tục trong quá trình sấy. Điều này lý tưởng cho quần áo sợi tổng hợp, bông nhẹ hoặc vải hỗn hợp . Khi được sử dụng cùng với chương trình giặt siêu nhanh 15 ’, bạn có thể có một bộ quần áo mới giặt trong vòng chưa đầy một giờ.

Sấy khô đặc biệt mềm mại và nhẹ nhàng: Công nghệ softDry drum system.

Hệ thống sấy khô độc đáo này đảm bảo luồng không khí liên tục và nhiệt độ ổn định. Các cánh khuấy giống như sóng sẽ khuấy động không khí ấm, phân phối đồ giặt một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn so với trước đây. Cấu trúc lồng giặt mới, nhẹ nhàng cho phép đồ giặt lướt trên lồng giặt như thể đang lơ lửng trên một tấm đệm không khí.

Giỏ đựng đồ len / giày được móc chắc chắn vào máy ở vị trí nằm ngang và không quay theo lồng giặt. Sự phân bổ không khí ấm áp nhẹ nhàng và đồng đều có nghĩa là một chiếc áo pull len dày sẽ khô tối đa trong vòng hai giờ.

Làm khô nhẹ nhàng và chính xác: autoDry.

Để ngăn quần áo bị quá nóng hoặc sấy khô không đều, các cảm biến sẽ đo và kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm. Đồ giặt của bạn do đó được làm khô một cách đặc biệt nhẹ nhàng và chính xác – với việc giảm tiêu thụ năng lượng và thời gian ủi. Quần áo của bạn sẽ được sấy khô một cách hoàn hảo.

Máy Giặt Sấy Quần Áo Siemens IQ500 WD14U510 10/6Kg

Máy Giặt Sấy Quần Áo Siemens IQ500 WD14U510 10/6Kg

Sấy nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng.

Các cảm biến thông minh giám sát và kiểm soát nhiệt độ lồng giặt và độ ẩm của đồ giặt của bạn để đảm bảo sấy khô đều và nhẹ nhàng. Điều này ngăn ngừa quá nhiệt dẫn tới quần áo quá khô và bảo vệ hiệu quả hàng dệt may. Sấy khô chính xác đồng nghĩa với việc tiêu thụ ít điện năng hơn – và tốn ít thời gian là ủi hơn.

Rất nhiều lựa chọn thông minh để giặt sạch sẽ trong thời gian ngắn hơn.

Với tùy chọn varioSpeed tiết kiệm thời gian, bạn có thể dễ dàng tăng tốc các chương trình giặt của mình. myTime cho phép bạn tự xác định thời lượng của chương trình giặt và sấy. Và khi thời gian ngắn, chương trình siêu 15 ‘sẽ giặt cho bạn chỉ trong 15 phút. Ngoài ra, Wash & Dry 60 ‘mang đến cho bạn đồ giặt khô và giặt hoàn hảo chỉ trong 60 phút.

Làm sạch nhẹ nhàng cho quần áo lụa hoặc tơ tằm.

Với quần áo như lụa hoặc tơ tằm nên được giặt và làm khô đặc biệt nhẹ nhàng. Bởi vì các đường nối dán, lớp phủ màng và chất liệu thấm nước rất nhạy cảm với nhiệt. Phương pháp Smart Finish giặt nhẹ nhàng cho những bộ com-lê, áo sơ mi hay những bộ váy mỏng của bạn ở nhiệt độ thấp liên tục và liên tục đo độ ẩm để mọi thứ thực sự khô và đẹp. Và khi cần chỉnh sửa một chút, chỉ cần thêm một số dung dịch chống thấm vào chu trình giặt.

Luôn luôn là một máy giặt sạch sẽ – vệ sinh lồng giặt.

Việc giặt thường xuyên ở nhiệt độ thấp hoặc vắng mặt trong thời gian dài có thể gây ra mùi khó chịu hình thành trong lồng giặt. Cảnh báo tự động dưới dạng màn hình nhấp nháy: Drum Care báo hiệu chương trình đang chạy mà không có đồ giặt để đảm bảo vệ sinh.

Công nghệ AquaStop: Một thiết bị gia dụng của Siemens đảm bảo các thiệt hại do rỉ nước – cho tuổi thọ của máy giặt kết hợp sấy SIEMENS IQ500 WD14U590

iQdrive: Công nghệ động cơ tiết kiệm năng lượng nhất và yên tĩnh nhất

Giặt, làm khô, xong – với chương trình Wash & Dry 60 ‘của Siemens.

Chỉ cần nhấn một nút và tối đa 1 kg quần áo được giặt sạch hoàn hảo và sấy khô nhẹ nhàng chỉ trong 60 phút. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian quý báu với các chức năng tốc độ của Siemens: Đẩy nhanh quá trình giặt với tùy chọn verioSpeed tiết kiệm thời gian, giặt giũ của bạn. giặt trong thời gian kỷ lục siêu 15 ‘hoặc giặt và sấy một lần chỉ trong 60 phút với Giặt & Khô 60’.

Máy sấy quần áo nào phù hợp với bạn?

Để việc mua máy sấy của bạn thực sự thành công, có một câu hỏi quan trọng cần trả lời trước khi mua sắm: Kiểu máy nào phù hợp với nhu cầu cụ thể và điều kiện không gian của bạn?

Sự khác biệt được thực hiện giữa máy sấy bơm nhiệt, máy sấy ngưng tụ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin dành riêng cho từng loại máy sấy.

Máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt hoạt động đặc biệt tiết kiệm năng lượng: Chúng sử dụng phần lớn năng lượng của khí thải nóng cho bước sấy tiếp theo. Điều này có nghĩa là hầu như không có nhiệt bị mất.

Và đây là cách hoạt động của máy sấy bơm nhiệt: Luồng khí nóng đi qua lồng giặt của máy sấy và do đó cũng đi qua đồ giặt ướt.

Không khí lấy hơi ẩm trong đồ giặt và thải ngược lại vào máy bơm nhiệt. Sử dụng chất làm mát, không khí nóng được làm mát ở đó. Không khí ấm được chuyển đến đồ giặt, hoàn thành chu trình làm khô. Quá trình này diễn ra liên tục và không khí nóng mang theo hơi ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài theo lỗ thông hơi.

Máy sấy ngưng tụ

Máy sấy ngưng tụ có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi có ổ cắm điện vì chúng không yêu cầu ống xả khí.

Không khí mát được làm ấm và lấy đi độ ẩm của đồ giặt. Trong bình ngưng, không khí ẩm được làm lạnh một lần nữa với nước chiết xuất được thu vào khoang ngưng của máy sấy. Nước sau khi được ngưng tụ sẽ chảy xuống thùng chứa nước ngưng ở bên dưới. Chính nhờ công nghệ này nên máy sấy ngưng tụ sẽ không cần phải lắp thêm ống thoát khí như các loại máy sấy thông thường vừa đảm bảo an toàn lại có thể lắp ở bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn.

Máy sấy bơm nhiệt sử dụng ít năng lượng hơn (lên đến 68% *) và nhiệt độ sấy thấp hơn sẽ nhẹ nhàng hơn trên vải, trong khi máy sấy ngưng tụ thường có giá cả phải chăng hơn và thời gian sấy nhanh hơn một chút. Nếu bạn giặt quần áo thường xuyên, nhiệt độ thấp hơn và hiệu quả năng lượng do máy sấy bơm nhiệt cung cấp khiến chúng trở nên lý tưởng.

Bạn nên mua máy sấy quần áo bao nhiêu kg là phù hợp?

Nhìn chung máy sấy quần áo có nhiều loại kích cỡ, hướng dẫn tốt về kích thước trống để lựa chọn là như sau:

  • 7kg: 35 áo phông / chăn đôi – hộ gia đình vừa / nhỏ
  • 8kg: 40 áo phông / chăn lông vũ – hộ gia đình cỡ vừa
  • 9kg: 45 áo phông / chăn ga gối – hộ gia đình lớn
  • 10kg: 50 áo phông / chăn ga gối – hộ gia đình lớn

Có nên để máy sấy xếp chồng lên máy giặt không?

Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trong nhà bếp hoặc phòng tiện ích của bạn, miễn là bạn có chiều cao đủ và thiết bị phù hợp để thực hiện điều đó. Một số thương hiệu, chẳng hạn như Bosch…sản xuất bộ dụng cụ xếp chồng của riêng họ chỉ có thể được sử dụng khi xếp máy sấy quần áo lên trên máy giặt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *