Review Máy Rửa Chén Bát Siemens Tốt Nhất 2023

Cũng giống các thiết bị gia dụng khác trong bếp, máy rửa chén bát có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Chịu trách nhiệm rửa vô số bát đĩa dính đầy dầu mỡ, xoong nồi cáu bẩn, những món đồ thủy tinh khó rửa, biến chúng trở nên sạch sẽ, khô ráo, sáng loáng mà không làm bể vỡ, cong vênh bất kỳ món đồ nào. Nếu máy rửa bát của bạn vì lý do nào đó mà thực hiện các công việc trên không còn tốt nữa, bạn phải tráng trước, rồi rửa lại sau khi máy rửa xong, lau khô bằng tay thậm chí còn nhanh hơn sấy bằng máy và nếu bạn phải lặp đi lặp lại việc đó hàng ngày thì quả thật là phiền phức. Và đó cũng là lúc bạn nên thay một chiếc máy rửa bát mới.

Máy rửa chén bát Siemens

Những điều cần xem xét khi mua một máy rửa bát:

 • Số lượng bát đĩa có thể rửa và giỏ đựng dao kéo
 • Giỏ flexComfort và flexComfort Pro được thiết kế chắc chắn và dung tích chứa tối đa. Ý tưởng thiết kế linh hoạt đảm bảo bát đĩa được xếp nhiều nhất có thể.
 • GlassZone là khu vực dành riêng cho các đồ thủy tinh ở tầng trên. Giỏ bên dưới với sức chứa tối đa để xếp các món đồ có kích thước lớn và dao kéo.
 • VarioDrawer cung cấp thêm không gian để xếp dao kéo và có thể xếp được 14 bộ bát đĩa. Ngoài ra, bánh xe có độ ma sát thấp giúp việc xếp và dỡ bát đĩa dễ dàng nhất.
 • Chu trình và chương trình rửa.

Máy rửa bát Siemens cung cấp một loạt các chương trình tiêu chuẩn cho mọi loại tải.

 • Rửa tự động 45-65 °: tự động điều khiển bằng cảm biến để tạo sự thuận tiện và hiệu quả
 • Chương trình rửa 1 tiếng: rửa sạch hoàn hảo bát đĩa và dao kéo
 • Rửa nhanh 45 °: rửa nhanh chén đĩa để có thể sử dụng luôn.
 • Rửa nhanh 60°&65°: để loại bỏ thức ăn khô bám trên bát đĩa.
 • Rửa đồ thủy tinh 40 °: loại bỏ cặn thức ăn bám trên đồ thủy tinh và các đồ nhạy cảm với nhiệt khác.
 • Rửa yên lặng 50 °: rửa sạch kỹ lưỡng mà vẫn yên tĩnh
 • Rửa Eco 50 °: tiết kiệm nước và điện
 • Rửa chuyên sâu 70 °: loại bỏ hiệu quả vết bẩn cứng đầu bám trên xoong nồi, bát đĩa và dao kéo.

Mức độ ồn

Mức độ ồn của máy rửa bát được đánh giá theo decibel. Máy có mức độ ồn từ 43 dB trở xuống được xếp loại yên tĩnh. Chương trình rửa ban đêm của máy rửa bát Siemens chỉ tạo ra tiếng ồn ở mức 39dB, nhờ cách âm đặc biệt và máy bơm cải tiến tắt ngay lập tức khi không còn nước.

Máy rửa bát độc lập và máy rửa bát tích hợp

Máy rửa bát tích hợp (âm toàn phần, bán âm) với thiết kế hiện đại, có thể đồng bộ với thiết kế bếp nhà bạn. Tuy nhiên, máy rửa bát độc lập linh hoạt hơn vì nó có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào có nguồn nước và hệ thống thoát nước.

Máy rửa chén bát nào tốt nhất?

Để tìm một chiếc máy rửa bát phù hợp với nhu cầu, bạn hãy xem xét sự hòa hợp của nó với không gian bếp của bạn. Bài viết sẽ phân tích các loại máy rửa bát, kích thước và các tính năng có sẵn trên các loại máy rửa bát.

Các loại máy rửa bát

Máy rửa bát âm toàn phần là gì?

Máy rửa bát âm toàn phần được lắp cố định, với bảng điều khiển phía trên để có thể hòa hợp hoàn toàn với tủ bếp. Sau khi lắp đặt, nó dường như trở nên vô hình, giúp đảm bảo thiết kế bếp vẫn được giữ nguyên. Bảng điều ở mép trên hiển thị khi mở máy rửa bát.

Thông minh, hiệu quả và vô hình.

Máy rửa bát tích hợp của Siemens kết hợp hoàn hảo với tủ bếp để bạn có thể rửa bát hiệu quả mà không ảnh hưởng tới thiết kế độc đáo của gian bếp. Các máy rửa bát tích hợp được thiết kế với các tính năng thông minh giúp việc rửa bát thuận tiện và thân thiện với môi trường. Các ứng dụng có thể ghi nhớ các chương trình rửa yêu thích và điều khiển cảm biến tự động để tối đa không gian rửa.

Chăm sóc bát đĩa bằng điều khiển từ xa

Bạn có thể bật máy từ bất kỳ đâu, tinh chỉnh hiệu suất, nhận thông báo thêm chất tẩy rửa hoặc vệ sinh máyv.v.

Mức độ thông minh mới.

Các cảm biến thông minh của Siemens sẽ tự động điều chỉnh từng chu trình rửa để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và nước.

Máy rửa bát độc lập là gì?

Máy rửa bát độc lập có thể được lắp ở bất kì vị trí nào có kết nối với nguồn nước và hệ thống thoát nước. Để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Máy rất dễ lắp đặt và cài đặt, với tất cả các chức năng thông minh mà bạn mong đợi ở một chiếc máy rửa bát. Máy rửa bát độc lập Siemens với thiết kế sang trọng, thanh lịch để bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu, một mình hay bên cạnh các đồ gia dụng khác.

Thời gian mỗi chu trình rửa

Thời gian rửa bát trung bình từ 1 đến 4 giờ. Tuy nhiên, thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn hơn đáng kể tùy thuộc vào chương trình rửa mà bạn chọn. Tính năng varioSpeed của Siemens giúp giảm thời gian rửa của chu trình rửa tiêu chuẩn đến 65% *

Siemens cung cấp những tính năng cải tiến nào cho máy rửa bát?

Những món đồ thủy tinh lấp lánh, rực rỡ hơn

Với hệ thống glowShine, đồ thủy tinh của bạn sẽ thêm phần lấp lánh. Chức năng sấy khô bằng đá Zeolith® hấp thụ hơi nước hiệu quả. Tính năng Shine & Dry loại bỏ cặn chất tẩy rửa bằng cách rửa thêm, trong khi chương trình rửa thủy tinh 40 ° C đảm bảo đồ thủy tinh không bị tiếp xúc với nhiệt độ hoặc áp suất phun quá cao.

Home Connect

Giám sát và vận hành máy rửa bát Siemens từ bất kỳ đâu với ứng dụng Home Connect. Bạn có thể kiểm tra xem chương trình rửa đã bắt đầu chưa hoặc còn bao lâu nữa. Bạn cũng có thể sử dụng Easy Start để chọn chương trình rửa yêu thích và khởi động nó từ xa từ điện thoại của mình. Khi máy hoàn thành chu trình rửa, bạn sẽ nhận được thông báo chu trình rửa đã hoàn tất.

Cách chọn máy rửa bát thân thiện với môi trường

Hầu hết các thiết bị hiện đại ngày nay đều được thiết kế để thân thiện với môi trường. Mỗi thiết bị được đánh giá theo các tiêu chí cụ thể và được thể hiện trực tiếp trên sản phẩm. Xếp hạng từ A đến G, trong đó A là hạng cao nhất trong bảng xếp hạng về độ tiết kiệm điện và nước. Máy rửa bát Siemens tiết kiệm điện và tiết kiệm nước đến 90% so với rửa bằng tay.

Máy rửa bát nào yên tĩnh nhất?

Độ ồn của máy rửa bát được đánh giá theo đơn vị decibel. Các máy có độ ồn từ 45dB trở xuống được xếp hạng những máy rửa bát yên tĩnh nhất. .

Chương trình rửa ban đêm: Yên tĩnh như lời thì thầm

Với chương trình rửa ban đêm, bạn sẽ thấy máy rửa bát hoàn thành công việc một cách xuất sắc chỉ với độ ồn ở mức 39 dB. Bạn có thể yên tâm bật máy để máy hoạt động cả đêm mà ko lo ảnh hưởng tới giấc ngủ, nhờ lớp cách âm đặc biệt và một máy bơm cải tiến, sẽ tự động tắt ngay sau khi phát hiện không còn nước ở chu trình cuối cùng.

Các giải pháp được tạo ra để cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bởi vì mỗi cuộc sống mỗi người khác nhau và mỗi người có một thói quen riêng. Máy rửa bát Siemens được chế tạo để phù hợp với phong cách sống riêng của từng cá nhân. Cung cấp hàng loạt các giải pháp rửa tiên tiến, mỗi giải pháp phù hợp với từng sở thích riêng của từng người. Nhờ vậy bạn có thể tìm thấy chiếc máy với các tính năng hoàn hảo cho nhu cầu cá nhân của mình.

Khám phá bốn loại tốc độ rửa:

Nhanh chóng & Linh hoạt: Hiệu quả làm sạch và sấy khô tốt nhất có thể

 • varioSpeed & varioSpeed Plus
 • Giảm thời gian hoạt động lên đến 50% / 66% *
 • 97/65 phút *
 • Thích hợp cho bất kỳ loại chất bẩn nào
 • Nhiệt độ 40-70 ° C

Nhanh & Khô: Kết quả làm sạch tốt và sấy khô vừa phải

 • Chương trình rửa Zeolith®-Sấy khô 1 giờ
 • Thời gian chu trình rửa giảm xuống chỉ còn 1 giờ /60 phút**
 • Dành cho rửa full tải và các loại vết bẩn điển hình
 • Nhiệt độ 65 ° C

Rửa nhanh & thêm khô: Kết quả làm sạch và sấy khô tốt nhất

 • Thời gian rửa ngắn, 60 ° C (với Zeolith®-Drying)
 • Thời gian rửa ngắn hơn
 • 89 phút **
 • Rửa full tải và các loại vết bẩn điển hình
 • Nhiệt độ 60 ° C

Rửa nhanh: Kết quả làm sạch tốt và không sấy khô

 • Rửa nhanh 45 ° C
 • Thời gian chu trình rửa giảm xuống mức tối thiểu
 • 29 phút *
 • Rửa nửa tải với độ bẩn vừa phải, cặn thức ăn tươi sống
 • Nhiệt độ 45 ° C

Review máy rửa chén bát Siemens tốt nhất 2023

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Máy rửa chén bát tích hợp đầy đủ Siemens iQ700

Máy rửa chén bát Siemens

Tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, máy rửa bát Siemens tích hợp Home Connect giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Siemens hợp tác với Amazon Alexa *, thiết kế máy rửa bát có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Home Connect hoặc thông qua loa Bluetooth Alexa. Bạn có thể tăng tốc chương trình rửa, bật chế độ yên lặng, hoặc thậm chí đặt mua viên rửa bát thông qua ứng dụng. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình rửa thông minh – Chương trình rửa có thể tiếp nhận phản ánh của bạn để có kết quả rửa nhanh hơn.

Đánh giá máy rửa bát qua Ứng dụng Home Connect, mức độ hài lòng của bạn với thời lượng chương trình cũng như kết quả làm sạch và sấy khô. Máy rửa bát sẽ điều chỉnh các cài đặt phù hợp để tạo ra một chương trình rửa bát theo yêu cầu. Ngoài ra, chương trình cũng thể hiện minh bạch đầy đủ mức tiêu thụ nước và năng lượng.

Bảo vệ nhiều hơn. Ít rắc rối hơn.

Thiết kế thân thiện với đồ thủy tinh với giá đỡ flexComfort Pro. Bạn có thể đặt những món đồ thủy tinh yêu thích của mình vào máy rửa bát Siemens mà không phải lo lắng. Hơn nữa, bánh xe ma sát thấp mới giúp việc xếp dỡ bát đĩa dễ dàng hơn.

An toàn cho những món đồ thủy tinh

Bạn lo lắng không dám để các ly thủy tinh mỏng manh của mình vào máy rửa bát? GlassZone sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Sáu vòi phun chuyên dụng phun nước nhẹ nhàng, liên tục đến từng ly, làm sạch kỹ lưỡng mà không lo bị vỡ. Bề mặt silicon chống trượt bảo vệ an toàn, tránh di chuyển. Giúp đảm bảo các món đồ thủy tinh được rửa một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Màu sắc cho mọi tâm trạng và phong cách.

Cài đặt máy rửa bát theo phong cách và tâm trạng riêng của bạn. Với feelLight Pro, bạn có thể tùy chọn màu đèn yêu thích cho nội thất bên trong máy rửa bát. Sử dụng Home Connect để cài đặt nội thất máy rửa bát với 256 màu khác nhau

Sấy khô hiệu quả với khoáng chất tự nhiên

Bạn muốn máy rửa bát của mình đạt hiệu suất tối đa trong khi vẫn phải đảm bảo thân thiện môi trường? Chức năng sấy khô bằng đá Zeolith® bao gồm một ngăn đầy đá Zeolith tự nhiên giúp hấp thụ hơi nước tối đa và tỏa nhiệt mạnh mẽ. Nó sẽ giúp tăng tốc chu trình sấy mà không tiêu tốn điện năng. Sấy Zeolith không chỉ đặc biệt hiệu quả mà còn bảo vệ môi trường.

Máy rửa chén bát độc lập Siemens iQ500

Máy Rửa Bát Siemens SN658X06TE iQ500 Wi-Fi

Mở cửa máy rửa bát, nội thất bên trong được chiếu sáng bằng hệ thống đèn led màu xanh sang trọng. Các đèn LED được gắn khéo léo ở phía trên cùng sẽ tự động bật khi cửa mở và tắt khi đóng cửa.

Sấy khô hiệu quả với khoáng chất tự nhiên

Bạn muốn máy rửa bát của mình đạt hiệu suất tối đa trong khi vẫn phải đảm bảo thân thiện môi trường? Chức năng sấy khô bằng đá Zeolith® bao gồm một ngăn đầy đá Zeolith tự nhiên giúp hấp thụ hơi nước tối đa và tỏa nhiệt mạnh mẽ. Nó sẽ giúp tăng tốc chu trình sấy mà không tiêu tốn điện năng. Sấy Zeolith không chỉ đặc biệt hiệu quả mà còn bảo vệ môi trường.

Vùng an toàn cho những chiếc kính giá trị nhất của bạn

Bạn lo lắng về việc đặt đồ thủy tinh mỏng manh của mình vào máy rửa bát? glassZone mang đến cho bạn sự an tâm hơn. Sáu vòi phun chuyên dụng cung cấp dòng nước nhẹ nhàng, liên tục đến từng ly và cho phép làm sạch kỹ lưỡng mà không làm hỏng các vật liệu nhạy cảm. Bề mặt silicon chống trượt bảo vệ các vật dụng có giá trị của bạn khỏi rung động và di chuyển. Chúng giữ và đệm các vật dụng tinh tế và có giá trị một cách an toàn nhưng nhẹ nhàng.

Giỏ flexComfort – xếp bát đĩa thật đơn giản

Xếp thoải mái, dỡ nhanh chóng: giỏ flexComfort mới với thiết kế trang nhã mang lại cho bạn nhiều sự tiện lợi khi xếp và dỡ bát đĩa. Cho dù là bát đĩa, nồi, cốc hay ly rượu – giỏ đựng của máy rửa bát Siemens đều rất linh hoạt. Có thể xếp tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn cho bát đĩa và các đồ thủy tinh. Ngoài ra, bánh xe với độ ma sát thấp giúp việc xếp và dỡ bát đĩa thuận tiện nhất.

Rửa thông minh và nhanh chóng

Rửa và sấy khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn đảm bảo kết quả tuyệt vời. Với varioSpeed Plus, bạn có thể bật vòi phun bổ sung (turbo rinse) bất kỳ lúc nào, ngay cả khi máy đang trong chu trình phun. Kích hoạt và điều khiển varioSpeed Plus thông qua ứng dụng Home Connect trên điện thoại.

Tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, máy rửa bát Siemens tích hợp Home Connect giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Siemens hợp tác với Amazon Alexa *, thiết kế máy rửa bát có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Home Connect hoặc thông qua loa Bluetooth Alexa. Bạn có thể tăng tốc chương trình rửa, bật chế độ yên lặng, hoặc thậm chí đặt mua viên rửa bát thông qua ứng dụng. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nội thất

Nội thất của máy rửa bát có thể được làm bằng nhựa hoặc thép không gỉ. Thép không gỉ bền hơn, tuy nhiên giá cũng đắt hơn. Vì vậy nên chọn thép không gỉ nếu bạn có thể.

Chương trình rửa

Bạn sẽ thấy các máy rửa bát hiện nay có từ 4 đến 14 chương trình rửa. Hãy xem xét những chương trình nào hữu ích với bạn. Hầu hết các máy rửa bát hiện nay đều có chương trình rửa eco. Đây là một trong 7 cách tiết kiệm năng lượng khi sử dụng máy rửa bát.

Cảm biến tự động giúp nhận biết độ sạch/bẩn của bát đĩa thông qua việc phát hiện các chất bẩn trong nước rửa. Máy sẽ dựa vào đó để tự động điều chỉnh thời gian và lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

Cài đặt rửa rất hữu ích khi bạn có ít đồ cần rửa, nhưng không muốn để bát đĩa bẩn qua đêm hoặc lâu hơn để chờ đến khi đủ tải.

Tùy chọn Extra Dry tăng hiệu quả sấy, loại bỏ các vết đốm và đặc biệt hữu ích với đồ nhựa và đồ thủy tinh. Nếu cốc của bạn vẫn bị ướt sau khi lấy ra khỏi máy rửa bát, thì mẹo dùng máy rửa bát Tiktok sau đây sẽ giúp cho cốc của bạn luôn khô ráo.

Delay Start là một tùy chọn tuyệt vời khi bạn muốn khởi động máy rửa bát trong giờ thấp điểm hoặc giữa đêm khi không có ai sử dụng nguồn nước.

Tính năng diệt khuẩn hữu ích và càng quan trọng hơn khi trong nhà có người bị ốm

Các chu trình rửa tinh tế dành riêng cho đồ thủy tinh và các món đồ dễ vỡ.

Chương trình rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước bằng cách chỉ rửa rổ có chứa đồ, bất kể là rổ trên hay rổ dưới.

Hiệu suất năng lượng

Tất cả các máy rửa bát đều có nhãn Hướng dẫn Năng lượng, thể hiện chi tiết lượng điện sử dụng và số tiền điện phải trả mỗi năm cho thiết bị này. Nhãn EnergyStar dành cho sản phảm có hiệu suất năng lượng tốt nhất.

Độ ồn

Decibel càng thấp máy càng êm. Bạn có thể tra cứu thông tin độ ồn của sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất nếu không tìm thấy nó trên sản phẩm tại các cửa hàng. Các máy có độ ồn từ 44dB trở xuống được coi là hoạt động yên tĩnh.

Giá đỡ

Kiểm tra xem các bánh xe trượt có trơn tru không và có thể điều chỉnh được hay không. Các giá có thể di chuyển lên xuống để linh hoạt sức chứa cho các đồ kích thước lớn không.

Một tính năng hữu ích khác là các thanh gập, tạo không gian cho các loại tô, bát lớn. Bạn có thể đo kích thước bát hoặc đĩa loại lớn của mình để so sánh khi đi tìm hiểu máy rửa bát ở các cửa hàng.

Các dòng máy hiện đại được trang bị thêm rổ thứ ba ở trên cùng dành riêng cho dao kéo và các dụng cụ nấu ăn. Một số rổ còn có thể chứa các loại bát kích thước nhỏ.

Máy rửa chén bát Siemens SN61IX12TE iQ100

Máy rửa chén bát Siemens SN61IX12TE iQ100

Siemens SN61IX12TE cho thời gian chạy chương trình nhanh gấp đôi, có thể được bật bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu nhờ ứng dụng Home Connect – varioSpeed ​​theo yêu cầu. Chỉ làm sạch và khô hoàn toàn: Với varioSpeed ​​theo yêu cầu, bạn rút ngắn thời gian chạy của một chương trình. Bạn có thể bật turbo rửa bát bất kỳ lúc nào, ngay cả khi chương trình rửa bát đang chạy – với ứng dụng Home Connect ngay cả khi bạn đi ra ngoài.

Tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, máy rửa bát Siemens với Home Connect luôn sẵn sàng trợ giúp. Nhờ sự hợp tác của chúng tôi với Amazon Alexa*, bạn có thể điều khiển máy rửa chén thông minh của mình thông qua ứng dụng Home Connect hoặc loa thông minh của bạn. Ví dụ: tăng tốc chương trình rửa hoặc bật cài đặt im lặng. Ứng dụng thậm chí có thể sắp xếp lại các tab rửa chén của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Rửa chén bát nhanh chóng và thông minh.

Rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn đạt được kết quả xuất sắc như nhau. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật chế độ xả tăng cường bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã bắt đầu và đang chạy. Hơn hết, bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed Plus bằng ứng dụng Home Connect trên thiết bị của mình. Điều đó thật thông minh!

Khi nào nên thay máy rửa chén bát

Hầu hết các thương hiệu đều bảo hành một năm với máy rửa bát mới. Tuy nhiên, máy rửa bát thường có tuổi thọ khoảng 9 năm. Bạn có thể mua thêm gói bảo hành. Nhưng lời khuyên cho bạn là nó không cần thiết vì có thể chi phí đó lớn hơn chi phí sửa chữa thực tế. Nếu máy rửa bát của bạn có dấu hiệu hao mòn, không nhất thiết phải thay ngay một chiếc mới.

Nếu chi phí sửa chữa bằng một nửa tiền mua một chiếc máy rửa bát mới thì bạn nên thay thế. Hoặc nếu máy rửa bát xuất hiện các vết nứt, gỉ sét nhiều thì cũng nên được thay thế. Nếu máy phát ra các tiếng động lạ thì có thể là do máy bơm gặp trục trặc hoặc động cơ có vấn đề. Một số dấu hiệu khác như: chốt cửa bị hỏng, không thể làm nóng nước, hoặc nước bị rỉ ra sàn nhà trong quá trình rửa thì cần được thay thế.

Các loại máy rửa bát thế hệ mới có xu hướng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Nếu một máy được gắn nhãn EnergyStar thì nó chỉ tốn khoảng 35 đô cho tiền điện nước sử dụng trong một năm.

Các tính năng cần có của máy rửa chén bát

Máy rửa bát thế hệ mới thương được tích hợp cảm biến để đánh giá độ bẩn của bát đĩa để thiết lâp chương trình rửa. Đó thường được gọi là chu trình rửa tự động và thông minh. Chương trình rửa diệt khuẩn tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trên bát đĩa. Rửa nửa tải cũng thường được thiết kể để rửa chỉ một giỏ chứa thay vì rửa tất cả, giúp tiết kiệm nước và năng lượng. Giá đựng dao kéo cũng rất tiện dụng và được lắp đặt ở hầu hết các máy rửa bát thế hệ mới. Nó thay thế giỏ đựng dao kéo và có thêm không gian để đựng bát đĩa. Độ yên tĩnh của máy cũng cần được xem xét để khi máy hoạt động sẽ không ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Kết nối Wi-Fi là một tính năng được mong đợi với hầu hết các mẫu máy rửa bát cao cấp. Với kết nối wifi, bạn có thể kết nối máy rửa bát với điện thoại thông minh để theo dõi và điều khiển nó. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói Alexa hoặc trợ lý Google để điều khiển máy rửa bát của mình. Một số máy rửa bát có thể tự chẩn đoán lỗi và thông báo cho trung tâm bảo hành của nhà sản xuất.

Nếu bạn thấy máy rửa bát của mình có mùi ẩm mốc, bạn có thể sẽ quan tâm đến việ ai đó đã tạo ra một chiếc máy rửa bát không có các mùi khó chịu đó. Máy rửa bát GE Profile Ultrafresh System mới có đặc tính kháng khuẩn và tự vệ sinh sau mỗi chu trình rửa. Về cơ bản, các điểm tiếp xúc chính được bao phủ một lớp chống vi khuẩn và máy rửa bát sẽ tự làm sạch khi phát hiện nước bẩn trong bộ lọc. Đây là một thiết kế sáng tạo dành cho những người ưa thích sự sạch sẽ hoàn hảo.

Máy rửa bát so với rửa tay

Người ta thường nghĩ rằng máy rửa bát không hiệu quả bằng rửa tay. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Máy rửa bát sử dụng nước ít hơn gấp 10 lần so với rửa bằng tay (tùy thuộc vào chương trình rửa mà bạn chọn). Sử dụng máy rửa bát cũng đảm bảo vệ sinh hơn rửa bằng tay, bởi vì máy rửa bát có chức năng rửa bằng nước nóng. Hơn hết, máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn việc rửa bằng tay. Bạn có thể tham khảo thêm: rửa bát bằng tay hoặc bằng máy – cách nào tiết kiệm hơn.

Nếu bạn muốn máy rửa bát của mình được bền hơn, nên thường xuyên rửa đủ tải, nhưng đừng quá tải. Điều quan trọng là nên xếp bát đĩa hợp lý để nước có thể phun một cách hiệu quả. Đảm bảo các tay phun được quay trơn tru mà không bị vướng bởi bất kỳ đồ vật nào. Nâng hoặc hạ các giá đỡ nếu cần thêm không gian. Không cần phải rửa tráng trước khi cho bát đĩa vào máy, vì nó sẽ lãng phí nước. Chọn chương trình rửa phù hợp, tránh lãng phí điện nước. Nên sử dụng chương trình rửa eco nếu máy của bạn có chức năng này.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Rửa Bát Hiệu Quả Cho Các Dòng Máy Nhập

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *