Những Lưu Ý Trước Khi Mua Máy Pha Cà Phê

Không phải tất cả những cốc cà phê được pha ở các máy pha cà phê khác nhau lại có chất lượng giống nhau. Hãy tham khảo hướng dẫn mua máy pha cà phê của chúng tôi dưới đây để chọn được máy pha cà phê tốt nhất cho gia đình bạn.

Đối với những người cần một tách cà phê vào buổi sáng trước khi rời nhà, việc có một chiếc máy phù hợp để thực hiện điều đó là rất quan trọng. Nhưng chọn một máy pha cà phê có vẻ khá phức tạp. Không chỉ có rất nhiều mẫu mã khác nhau mà chúng còn có các tính năng khác nhau, từ khả năng pha cappuccino đến bình đựng cà phê cách nhiệt. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết chiếc máy nào nào là phù hợp nhất với bạn? Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn mua máy pha cà phê dưới đây để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Những lưu ý trước khi mua máy pha cà phê

Những điều cần lưu ý trước khi mua máy pha cà phê

Cách pha

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Các loại máy pha cà phê phổ biến nhất là máy pha cà phê nhỏ giọt, máy xay và pha tự động, và kiểu máy pha cà phê tự động nhưng cũng có những máy pha cà phê đặc biệt như máy pha cà phê kiểu Pháp, và bình Moka.

Mặc dù dường như có vô số cách đối với mỗi lựa chọn cách pha cà phê, nhưng câu hỏi thực sự bạn nên tự hỏi mình là: bạn có bao nhiêu thời gian? Đây có vẻ như là một câu hỏi mang tính cá nhân cao, nhưng thời gian pha thực sự quan trọng khi đề cập đến máy pha cà phê. Các mẫu máy tự động là tốt nhất cho những người bận rộn và không có thời gian để chờ đợi vào buổi sáng. Đối với những người đam mê cà phê, những người coi trọng hương vị hơn sự tiện lợi, máy pha cà phê kiểu Pháp hoặc kiểu rót Chemex có thể phù hợp hơn với bạn.

Mẹo: Để có được cà phê ngon nhất, hãy thử xay hạt ngay trước khi pha. Máy xay và máy pha cà phê, như kiểu máy Cuisinart , mang đến sự tiện lợi khi có máy xay tích hợp . Mẫu máy này cũng giúp quầy bếp của bạn gọn gàng hơn.

Lượng cà phê có thể pha?

Hãy ước lượng xem bạn uống bao nhiêu cà phê mỗi ngày. Bạn có phải là người chỉ uống một cốc mỗi ngày hay bạn có thể uống cạn ba cốc trước khi lên xe đi làm? Nếu bạn chỉ muốn một cốc cà phê mỗi ngày, một chiếc máy phục vụ cà phê một lần như Keurig sẽ là phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn thích uống nhiều cốc hoặc nếu bạn có một vài người thân cũng đam mê uống cà phê trong nhà, bạn sẽ cần một thiết bị lớn hơn một chút. Hầu hết các máy pha cà phê có thể pha được 12 tách cà phê nhưng cũng có những máy lớn hơn có thể pha đến 16 tách cà phê cùng một lúc.

Để tốt nhất cho cả hai mục đích sử dụng, một số máy sẽ pha một bình cà phê đầy đủ mà vẫn có chức năng phục vụ một lần ở bên cạnh.  Tùy chọn này là phù hợp nếu bạn có nhiều người trong gia đình với các nhu cầu cà phê khác nhau.

Mẹo: Trong khi các loại máy lớn có thể pha được các tách cà phê đậm đà, thì cốc cà phê dùng một lần có thể có vị nhạt hơn. Nếu bạn dự định pha một tách cà phê và có thời gian, bạn nên sử dụng máy pha cà phê nhỏ.

Kích thước

Hãy cân nhắc cả không gian quầy bếp của bạn trước khi mua máy pha cà phê. Hãy đo vị trí bạn sẽ đặt máy pha cà phê của mình (bao gồm cả chiều cao nếu bạn đặt nó bên dưới tủ) trước khi bạn đi mua sắm. Chúng tôi thích những chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn cho không gian nhỏ.

Chức năng

Độ mạnh và Hương vị : Nếu bạn và gia đình có sở thích cà phê khác nhau, hãy tìm một chiếc máy cho phép bạn thay đổi cường độ pha tùy thuộc vào việc bạn muốn cà phê đậm hay nhạt. Ngoài ra còn có những máy pha cà phê làm được nhiều việc hơn là chỉ pha một tách cà phê tiêu chuẩn. Chúng có thể pha chế mọi thứ, từ trà đến sô cô la nóng cho đến một tách cà phê cappuccino ngon lành.

Nhiệt : Hầu hết tất cả các máy pha cà phê đều có các tấm sưởi mà bình đựng cà phê sẽ được đặt trên đó. Nhưng nếu bạn muốn nhâm nhi cà phê trong vài giờ, việc để cà phê trên bếp điện có thể dẫn đến việc cà phê bị cháy và có vị đắng. Thay vào đó, bạn sẽ cần một máy pha cà phê được trang bị cài đặt kiểm soát nhiệt độ mà bạn có thể điều chỉnh hoặc một bình đựng cà phê bằng thép không gỉ cách nhiệt để giữ cà phê nóng hơn lâu hơn.

Các tính năng bổ sung : Một số máy pha cà phê có tùy chọn lập trình tự động cho phép bạn đặt máy pha cà phê vào đêm hôm trước và khởi động vào buổi sáng hôm sau trong khi những máy pha cà phê khác có tính năng tự động tắt sẽ tắt máy sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể mua một máy pha cà phê có tích hợp hệ thống lọc nước để lọc nước cho bạn. Tính năng này sẽ thật hoàn hảo nếu bạn sống trong một khu vực không có chất lượng nước quá tốt.

Giá cả

Một máy pha cà phê được trang bị các tính năng đặc biệt sẽ có giá cao hơn một chiếc máy cơ bản.. Để có được ưu đãi tốt nhất, hãy xem trực tuyến trên trang web của nhà sản xuất ( Quý khách hàng cũng có thể xem các sản phẩm máy pha cà phê nhập khẩu trực tiếp từ Đức & EU, được phân phối bởi hệ thống Minh Housewares tại đây).

Lưu ý khi mua máy pha cà phê

Còn Espresso thì sao?

Không giống như máy pha cà phê nhỏ giọt đa chức năng, máy pha cà phê espresso thường đắt hơn một chút. Tuy nhiên, những chiếc máy này sử dụng ít cà phê hơn vì chúng có thể ép nước qua một lượng nhỏ bột cà phê, vì vậy chúng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Các kiểu máy rẻ hơn sử dụng hơi nước, trong khi các kiểu máy xay và trộn đắt tiền hơn sử dụng hệ thống điều áp tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy ở quán cà phê. Một mẫu máy bao gồm một máy xay hình nón ( như Breville Barista Express này) sẽ không rẻ, nhưng nó chắc chắn là sẽ rất hiệu quả.

Bất kể sở thích của bạn và tài chính của bạn là như thế nào, sẽ có một chiếc máy pha cà phê phù hợp giúp buổi sáng của bạn bừng sáng hơn với nhiều hương vị ngon. Sau khi bạn sử dụng hướng dẫn mua máy pha cà phê của chúng tôi để đưa ra lựa chọn của mình, hãy chuẩn bị một trong những công thức pha cà phê lý tưởng để pha chế cho riêng mình và những người thân trong gia đình những tách cà phê ngon nhất.

Nguồn: tasteofhome.com

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *