Kinh Nghiệm Mua Bàn Chải Điện Tốt Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Các nghiên cứu đã xác nhận sử dụng bàn chải đánh răng điện sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều mảng bám hơn và bảo vệ bạn khỏi các bệnh về nướu, lợi. Có rất nhiều lựa chọn bàn chải đánh răng điện có sẵn, vì vậy việc lựa chọn loại phù hợp với bạn có thể là một khó khăn. Trong bài viết này, Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn thông tin để bạn biết những kinh nghiệm mua bàn chải điện chuẩn xác nhất. 

Bàn chải đánh răng điện là gì?

Bàn chải đánh răng điện là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam. Mặc dù đã xuất hiện từ năm 1938 tại Mỹ nhưng cho đến nay nó vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Có công dụng như một chiếc bàn chải thông thường giúp làm sạch mảng bám răng, thức ăn thừa bám trên răng, giảm thiểu các vấn đề về viêm nướu, lợi, và nướu loại bỏ các vết ố trong khoang miệng một cách nhanh chóng và dễ dàng.  

ban-chai-dien-nao-tot-1
Bàn chải đánh răng điện đang dần được phổ biến tại Việt Nam

Tuy nhiên, loại bàn chải này được tích hợp thêm nguồn điện và có cấu tạo khác với bàn chải thông thường. Bàn chải  điện có 2 phần riêng biệt có thể tách rời, đó là phần thân và phần đầu  chứa lông bàn chải. Khi bạn sử dụng bàn chải đánh răng điện, nó sử dụng  điện để tạo ra chuyển động của  đầu. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh răng miệng trở nên thuận tiện và sạch sẽ hơn. 

Ngày nay, bàn chải điện nhập khẩu được sản xuất với quy mô lớn hơn và ngày càng được nhiều người tiêu dùng chú ý. 

Kinh nghiệm mua bàn chải điện nào tốt

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Vì là đồ dùng  vệ sinh cá nhân nên chúng ta  phải chọn mua bàn chải điện phù hợp với nhu cầu của mình. Khi mua bàn chải đánh răng điện sẽ có một số đặc điểm, tính năng,… mà bạn cần lưu ý. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm mua bàn chải điện giúp bạn chọn được một chiếc bàn chải tốt. 

Cách thức hoạt động của bàn chải đánh răng điện.

Bàn chải đánh răng điện hoạt động với 2 công nghệ chính là công nghệ âm thanh sóng siêu âm (hoặc sonic) và công nghệ rung tần số thấp. Trên thị trường có 3 loại phổ biến nhất  là bàn chải rung, bàn chải  âm và bàn chải siêu  âm. Ưu điểm của các công nghệ này là khả năng làm sạch mảng bám, cặn thức ăn và vi khuẩn sâu giữa các kẽ răng một cách hiệu quả.  

ban-chai-dien-nao-tot-2
Bàn chải điện nào tốt

Chọn đầu bàn chải đánh răng điện

Đầu bàn chải là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với răng. Việc lựa chọn đầu cọ vì vậy rất quan trọng. Lông chải thông thường sẽ có 2 loại là lông nhọn để làm sạch sâu và lông tròn giúp bảo vệ nướu. Ngoài ra, sau một khoảng thời gian sử dụng, chúng ta cần thay một đầu lông chải mới, nên hãy chọn những loại được bán đầu lông chải rộng rãi để dễ dàng tìm mua và thay thế.

ban-chai-dien-nao-tot-3
Chọn đầu bàn chải điện nào tốt

Bộ đếm thời gian 

Để giúp bạn làm sạch răng một cách tối ưu và khoa học, bạn phải chọn sản phẩm có chế độ hẹn giờ. Vì nếu đánh răng quá nhanh sẽ khiến việc vệ sinh không sạch sẽ, nếu quá lâu sẽ ảnh hưởng đến men răng và nướu. Vì vậy khi bạn sử dụng bàn chải đánh răng điện có hẹn giờ thì bạn có thể hẹn giờ, hoặc khi bạn đánh răng quá lâu ở một khu vực nào đó thì máy sẽ cảnh báo di chuyển sang khu vực khác.

Giá cả phù hợp.

Điều mà tất cả người dùng  quan tâm, bên cạnh chất lượng, là giá cả. Bạn phải lựa chọn theo nhu cầu của riêng bạn. So sánh về thời gian sử dụng, đặc điểm của bàn chải để lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến các chi phí phát sinh khi sử dụng như: thay đầu bàn chải, thay pin,…  

Kết nối được với Smartphone để quản lý

Một số bàn chải đánh răng hiện đại có thể kết nối với thiết bị điện thoại thông minh, nhờ đó bạn có thể theo dõi và quản lý các hoạt động của sản phẩm.

Mỗi lần chỉ nên đánh răng tối đa là 2 phút, đây là khuyến cáo của các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới. Đối với bàn chải đánh răng điện cũng vậy, bạn chỉ nên sử dụng tối đa trong vòng 2 phút để đảm bảo an toàn cho răng và nướu.

Pin và Dung lượng pin

ban-chai-dien-nao-tot-4
Dng lượng pin bàn chải phù hợp

Trước đây vẫn có nhiều loại bàn chải đánh răng điện sử dụng pin tiểu, nhưng hiện nay các thương hiệu đều đã trang bị pin sạc với một trạm sạc đi kèm. Dung lượng pin của bàn chải đánh răng tự động sẽ từ 7 đến 40 ngày. Bạn nên chọn loại bàn chải có thời lượng pin hợp lý tùy vào nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu

Ưu tiên hàng đầu khi mua hàng là uy tín và thương hiệu. Đặc biệt là với các sản phẩm  sức khỏe như bàn chải  đánh răng điện. Với giá thành cao của sản phẩm, bạn cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, có thương hiệu uy tín trên thị trường. Điều này sẽ liên quan đến chất liệu của sản phẩm, khả năng bảo vệ răng miệng,… Có rất nhiều hãng sản xuất bàn chải  điện tốt như Oral B, Philips,…  

Trên đây là những kinh nghiệm mua bàn chải điện giúp bạn dê dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng bàn chải.Hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng chọn được bàn chải phù hợp cho cả gia đình. 

Xem thêm: Cách Dùng Bàn Chải Điện Hiệu Quả Và Đúng Cách

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *