Đồ gia dụng Đức: Thương hiệu, chất lượng và uy tín toàn cầu

Nhắc đến nước Đức, người ta thường nhắc đến những sản phẩm có thương hiệu, chất lương và uy tín đã được bảo chứng trên toàn cầu. Đây chính là lý do hàng hóa Đức dễ dàng xuất khẩu đi khắp thế giới và được đón nhận nồng nhiệt.
4-may-rua-bat-giup-ban-giai-phong-thoi-gian-hoan-toan
Đức là cái nôi của nền cơ khí chính xác, hàng hóa của Đức được chế tạo tỉ mỉ, chi tiết và có thiết kế rất hiện đại, bắt mắt đánh trực tiếp vào thị giác của người dùng khiến họ không tiếc tiền mua sắm sản phẩm dù hàng Đức không hề rẻ nhưng lại hoàn toàn đúng với châm ngôn “đắt sắt ra miếng”.
Người mua hàng Đức có thể yên tâm “mua rồi dùng” với độ bền cho mỗi sản phẩm lên đến hàng chục năm và chỉ thay đồ mới vì “tôi thích thế”.
Nắm bắt xu hướng này và để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, hệ thống Gia Dụng Đức Sài Gòn từ nhiều năm qua đã cung cấp các sản phẩm đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với giá thành hợp lý nhất.
Để quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, Gia Dụng Đức Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ Bảo hành mở rộng giúp kéo dài thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc lựa chọn 1 đổi 1 trong năm đầu tiên sử dụng sản phẩm.
Thông tin chi tiết:
Truy cập website: https://giadungducsaigon.vn
Hotline: 19006774
Hệ thống showroom Gia Dụng Đức Sài Gòn:
Hà Nội: SH08 Chung cư Anland, KDT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
HCM: 344 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Thanh Hóa: 04 Dường Đình Nghệ, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa
Nha Trang: 60 Phú Nông, Xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
Hải Phòng: 390 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
5/5 - (1 bình chọn)

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *