Cách Sử Dụng Các Loại Máy Làm Kem Phổ Biến Nhất

Bạn có để mắt đến một thiết bị mới trong mùa hè này? Học cách sử dụng máy làm kem để bạn có thể làm các món tráng miệng đông lạnh ngon lành ngay từ đầu.

máy làm kem

Trong cái nóng nực của mùa hè, không gì thỏa mãn hơn một muỗng kem tự làm. Chắc chắn, là phải cần thêm một chút nỗ lực, nhưng kết quả đem lại sẽ làm thỏa mãn bạn hơn từ chiếc xe bán kem.

Tuy nhiên, bước đầu tiên để làm món kem này là học cách sử dụng máy làm kem. Một khi bạn làm chủ được thiết bị mới của mình, bạn sẽ được thưởng thức một muỗng kem sô cô la nguyên chất .

Các loại máy làm kem

Trước khi học cách sử dụng máy làm kem, điều quan trọng là bạn phải biết rằng có nhiều loại khác nhau – tất cả đều tạo ra những món đông lạnh ngon tuyệt.

  • Hộp đông lạnh:  Các loại máy làm kem này luôn sẵn có và giá cả phải chăng. Để sử dụng, bạn phải đóng băng hộp hoặc chèn trước một ngày hoặc hơn. Sau đó, bạn cho nguyên liệu vào hộp, nhấn công tắc trên máy và để nguyên liệu ra.
  • Phần phụ kiện của máy trộn:  Nếu bạn có máy trộn đứng ở nhà, bạn có thể thử một phần đính kèm của máy làm kem phù hợp với thiết bị hiện có của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn đầu tư vào một tiện ích hoàn toàn mới.
  • Các kiểu máy nén:  Nếu bạn sử dụng máy làm kem với máy nén tích hợp, bạn không phải lo lắng về vấn đề đá hoặc đông đá. Chỉ cần thêm đế kem của bạn và để máy làm công việc của mình.
  • Máy làm kem kiểu cũ: Khi bạn nghĩ về kem kiểu cũ , đây là loại máy mà bạn đang nghĩ đến. Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản và tùy chọn điện với một tay quay bằng tay.

máy làm kem

Tất nhiên, có nhiều điều cần xem xét hơn chỉ là phương pháp luận, Đây là những gì bạn nên cân nhắc khi mua một máy làm kem:

  • Thời gian:  Bạn muốn món kem của mình nhanh như thế nào? Máy làm kem cổ điển mất rất nhiều thời gian và bạn cần chuẩn bị trước một ngày nếu làm việc với mô hình có ngăn đá. Tuy nhiên, các máy làm kem tự động bằng máy nén đã sẵn sàng chỉ với một nút bấm.
  • Khối lượng:  Máy có thể tạo ra bao nhiêu lượng kem cùng một lúc?
  • Không gian nhà bếp:  Hãy ghi nhớ bạn muốn dành bao nhiêu không gian cho máy làm kem. Một số mô hình có thể dễ dàng cất trong tủ trong khi những mô hình khác có thể chiếm nhiều không gian như một lò vi sóng nhỏ.
  • Giá cả: Các  hãng làm kem có giá khác nhau.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết loại máy nào để mua, hãy nhớ xem những máy làm kem tốt nhất . Chúng tôi đã tìm thấy các tùy chọn tốt nhất bất kể phương pháp ưa thích của bạn.

Cách sử dụng các loại máy làm kem phổ biến nhất

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Chuẩn bị kem nền của bạn

Bất kể bạn sử dụng máy gì, nơi bắt đầu là cơ sở kem hoặc sữa trứng của bạn. Đây là hỗn hợp lỏng được khuấy thành kem lạnh.

Bạn sẽ thấy rằng các công thức làm kem khác nhau, nhưng hầu hết đều chứa các thành phần cơ bản sau: kem, sữa và đường. Bạn có thể thấy các công thức nấu ăn, chẳng hạn như món kem vani ngon nhất từ ​​trước đến nay từ người hâm mộ kem rất riêng của Taste of Home , Peggy Woodward , có chứa trứng. Về mặt kỹ thuật , điều này  làm cho kem trở thành một loại sữa trứng đông lạnh . Tất cả những điều đó làm cho kem thành phẩm trở nên cực kỳ mịn và mượt.

máy làm kem

Các thành phần này (và các thành phần bổ sung khác trong công thức của bạn) được đun nóng cho đến khi đặc lại, sau đó ướp lạnh trước khi khuấy. Để có kết quả tốt nhất, Peggy khuyên bạn nên để kem nền trong tủ lạnh qua đêm. Điều này sẽ giúp cải thiện hương vị và kết cấu. Sau khi làm xong, hãy sử dụng kem hoặc kem sữa trứng đông lạnh của bạn trong bất kỳ máy làm kem nào trong số này.

Hãy nhớ làm theo một số mẹo làm kem khác của Test Kitchen’s để có món kem ngon nhất có thể.

Sử dụng Máy làm kem có chèn đông lạnh

Những chiếc máy làm kem này là những kiểu máy làm kem gia dụng phổ biến nhất. Bạn có thể tìm thấy những lựa chọn tuyệt vời với giá dưới 100 đô la tại nhiều cửa hàng bán đồ bếp.

Để sử dụng loại máy này (và các kiểu máy tương tự khác), bạn cần làm đông hộp ít nhất 15 giờ. Tốt hơn hết bạn chỉ nên cất cái này vào ngăn đá khi không sử dụng để có thể làm kem bất cứ lúc nào.

máy làm kem

Sau khi đông lạnh, đặt hộp lên đế, thêm cánh khuấy và đậy nắp lại. Chỉ cần bật công tắc và từ từ thêm hỗn hợp kem của bạn vào. Sau khoảng 20 phút, bạn sẽ có kem mềm đã sẵn sàng để đông lại trong ngăn đá.

Chuyển kem vào hộp đựng an toàn trong tủ đông (không bảo quản trong hộp). Các biên tập viên của chúng tôi thích những hộp đựng kem Tovolo này để bảo quản kem tự làm. Chúng là một trong những vật dụng phải có trong nhà bếp mùa hè của chúng ta .

Cách sử dụng phụ kiện của máy làm kem KitchenAid

Cũng giống như các mô hình có hộp đựng, phần đính kèm của máy làm kem KitchenAid cũng cần được làm đông lạnh trước. KitchenAid khuyên bạn nên làm lạnh nó trong ít nhất 15 giờ.

Sau đó, lắp phần đính kèm cánh khuấy vào máy trộn — giống như cách bạn thêm máy đánh trứng hoặc móc trộn bột vào máy trộn của mình. Đó là một trong những niềm vui khi sử dụng mô hình này: Nếu bạn đã quen với việc sử dụng máy trộn đứng KitchenAid của mình, thì phần đính kèm này sẽ rất trực quan để sử dụng trong nhà bếp của bạn.

Sau khi mọi thứ đã được hoàn thiện, hãy vặn máy trộn của bạn ở chế độ cài đặt thấp nhất và đổ dần kem vào. Giữ cho máy chạy trong 20 đến 30 phút và thì đấy – rất ngon!

máy làm kem

Để có kết quả tốt nhất, hãy chuyển món mới làm của bạn vào hộp ngăn lạnh để làm lạnh lâu hơn một chút. Điều này sẽ giúp món tráng miệng của bạn chắc lên một chút.

Cách sử dụng máy làm kem tự động

Để sử dụng máy làm kem tự động có máy nén tích hợp, như máy làm kem Breville Smart Scoop này , bạn không cần phải chuẩn bị máy trước khi sử dụng.

Chỉ cần thêm cánh khuấy vào bát, đổ kem nền vào và chọn cài đặt của bạn. Những chiếc máy như thế này thường có cài đặt cho tất cả các loại món tráng miệng đông lạnh bao gồm sữa chua đông lạnh , sorbet , gelato cũng như kem. Chọn một và đẩy bắt đầu.

máy làm kem

Máy nén bên trong sẽ hoạt động và làm lạnh món tráng miệng của bạn đến nhiệt độ thích hợp trong khi cánh khuấy khuấy đi. Nó thực sự đơn giản. Với tùy chọn này, bạn có thể có kem trong vòng chưa đầy một giờ.

Cách sử dụng máy làm kem cổ điển

Học cách sử dụng máy làm kem bằng điện khá đơn giản; Đó là khi bạn tiếp cận với các mô hình churn kiểu cũ mà bạn có thể muốn ghi lại một vài ghi chú. Những mô hình này – sử dụng tay quay hoặc động cơ điện để quay tay quay – đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút.

Máy khuấy kiểu cũ bao gồm một ống đựng và một cái gạt (tên gọi kỹ thuật của cánh khuấy) được bao quanh bởi một cái xô cách nhiệt lớn hơn.

Để sử dụng loại máy làm kem này, hãy lắp hộp vào thùng lớn hơn. Sau đó, đổ đá đầy hơn nửa thùng một chút và thêm muối đá. Immergood, người làm một trong những món kem thủ công yêu thích của chúng tôi , khuyên bạn nên dùng hai cốc muối mỏ . Điều này sẽ giúp kem đạt được độ đặc phù hợp.

máy làm kem

Sau đó, tất cả những gì còn lại cần làm là lắp dụng cụ tẩy rửa, đổ đầy kem vào hộp và xoay tay quay. Nếu bạn đang thực hiện quy trình này bằng tay, quá trình này sẽ mất khoảng 30 phút. Đây là một công việc khó khăn, vì vậy hãy chắc chắn để trẻ em, bạn bè và hàng xóm tham gia. Phần thưởng là một muỗng kem tươi ngon tuyệt. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một trong những muỗng kem yêu thích của các biên tập viên của chúng tôi .

Cách bảo quản máy làm kem của bạn

Việc chăm sóc máy làm kem của bạn không quá khó. Đối với các kiểu máy điện, bạn có thể lau bên ngoài của thiết bị bằng một miếng vải có tẩm một ít chất tẩy rửa đa năng. Điều đó sẽ hoạt động tốt để giữ cho bên ngoài của máy trông tuyệt vời.

Đối với các thành phần bên trong, hãy rửa theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiều hộp đựng kem có lớp phủ chống dính, vì vậy hãy nhớ rửa các bộ phận đó bằng tay. Ngoài ra, hãy đảm bảo không sử dụng các đồ dùng bằng kim loại trong các hộp đựng này.

Bởi Lisa Kaminski

Hãy đến với Minhouseware để trải nghiệm các sản phẩm máy làm kem tốt nhất chính hãng nhé!

 

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *