Cách Sắp Xếp Chén Dĩa Vào Máy Rửa Bát Miele Hiệu Quả

Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể dọn dẹp dễ dàng sau mỗi bữa tiệc. Tuy nhiên, khi vị khách cuối cùng rời đi, cảm giác lạc quan của bạn thường có thể chuyển thành hoang mang khi bạn không biết phải sắp xếp tất cả những chiếc, đĩa, ly và đồ dùng bẩn vào máy rửa bát như thế nào.

Nhà tư vấn sản phẩm của Miele, Fiona Breitkreuz sẽ giải thích cách thiết kế máy rửa bát và hướng dẫn cách sắp xếp tải hiệu quả.

Cách Sắp Xếp Chén Dĩa Vào Máy Rửa Bát Miele Hiệu Quả

Thiết kế linh hoạt của máy rửa bát

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Theo Fiona, thiết kế sáng tạo của máy rửa bát đảm bảo mọi thứ đều có vị trí thích hợp để làm sạch tốt nhất có thể.

“Giỏ trên trong máy rửa bát của Miele có thể được điều chỉnh ở ba mức độ khác nhau, vì vậy rất dễ dàng để vừa với dụng cụ nấu nướng của bạn. Những chiếc đĩa quá khổ, đĩa lớn và thậm chí những chiếc xoong, chảo khó nhất sẽ dễ dàng nằm gọn trong giỏ dưới cùng của bạn,

Đối với cốc và ly, thiết kế giỏ linh hoạt của Miele có thêm giá đỡ bên cạnh có thể gập xuống để tạo thêm không gian.

“Ngoài ra, để giúp việc sắp xếp trở nên dễ dàng hơn, Miele đã mã hóa màu cho tất cả các thành phần có thể được điều chỉnh bằng màu vàng, cùng với một biểu tượng, thể hiện cách sử dụng tính năng thiết kế”.

Không có gì lạ khi sử dụng mọi dụng cụ trong nhà bếp của bạn khi bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc tối. Khay dao kéo 3D + của Miele được thiết kế cho các đầu bếp có thể điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và chiều sâu.

Phần giữa của khay dao kéo cũng có thể được hạ xuống để chứa các loại dao kéo số lượng lớn như kẹp nướng BBQ, muôi và dụng cụ đánh trứng. Thêm vào đó, các rãnh nhựa giúp ngăn cách các dao lớn.

Fiona cho rằng: “Khi nói đến việc sắp xếp máy rửa bát của bạn, sử dụng không gian một cách thông minh chính là chìa khóa. Việc có khay đựng dao kéo chuyên dụng sẽ giúp bạn có thêm không gian trong giỏ phía dưới cho những món đồ cồng kềnh. Thêm vào đó, khay dao kéo 3D + của Miele có thể di chuyển từ bên này sang bên kia, tạo chỗ cho các vật dụng cao trong giỏ bên dưới, chẳng hạn như ly rượu vang ”

Thiết kế linh hoạt của máy rửa bát 

Nhiều không gian hơn cho các vật dụng bẩn

Nơi tốt nhất cho dụng cụ nấu ăn bẩn của bạn là đáy của máy rửa bát. Bằng cách sử dụng chương trình rửa nóng, chẳng hạn như rửa chuyên sâu 75 độ của Miele, bạn không cần phải rửa hoặc ngâm các loại xoong, chảo khó rửa để loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn.

Fiona đưa ra lời khuyên khi sắp xếp đồ đạc với máy rửa bát Miele:“Với máy rửa bát Miele, việc dành chỗ trong giỏ dưới cho những món đồ cồng kềnh thật dễ dàng. Chỉ cần làm phẳng hoặc tháo bỏ các ngạnh để tạo ra một không gian rộng và bằng phẳng, nơi bạn có thể đặt các đồ ăn lớn, xoong và chảo.

Nếu bạn cần xếp nồi và đĩa, chỉ cần gấp các khay bạn không cần xuống và để phần còn lại để xếp đĩa của bạn.”

Nhiều không gian hơn cho các vật dụng bẩn

Đồ thủy tinh được làm sạch hoàn hảo, lấp lánh

Chúng ta sẽ cần phải làm sạch rất nhiều ly rượu sau mỗi bữa tiệc. Đặc biệt là các vật dụng này rất khó để được sắp xếp vào máy rửa bát mà đảm bảo được chúng sẽ không bị vỡ. Trong khi máy rửa bát bình thường chỉ chứa được đồ thủy tinh ở kệ trên cùng  do nước có thể mài mòn phần bên dưới. Tuy nhiên, máy rửa bát Miele có thể rửa sạch chúng ở bất cứ vị trí nào.

Fiona cho biết: “Với máy rửa bát của Miele, bạn có thể sắp xếp lên đến 18 ly rượu vang một cách an toàn trong các khu vực chuyên dụng đặc biệt ở các kệ trên cùng và dưới cùng mà không làm vỡ.

Xếp ly rượu sâm panh, rượu vang đỏ và trắng một cách dễ dàng với các kẹp có thể điều chỉnh độ cao để chứa các thân của các ly rượu vang.

“Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt máy rửa bát của mình theo chương trình Glass của Miele, chương trình này sẽ điều chỉnh hàm lượng khoáng chất để rửa nhẹ nhàng, giúp rửa sạch lấp lánh những chiếc ly.”

Đồ thủy tinh được làm sạch hoàn hảo, lấp lánh

Các tính năng bổ sung

Máy rửa bát của Miele có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, bao gồm:

  • Quick PowerWash : Có được kết quả rửa bát hoàn hảo trong vòng chưa đầy một giờ.
  • Sấy khô tự động hé cửa: Máy rửa bát tự động mở khi kết thúc tải để lại một khe hở nhỏ cho phép không khí ẩm, nóng thoát ra ngoài, tạo ra một quy trình sấy khô hoàn hảo.
  • Tiết kiệm năng lượng: Máy rửa bát của Miele cực kỳ tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái và sử dụng ít nước hơn so với lượng nước cần thiết để đổ đầy bồn rửa bát để rửa bằng tay. Tính năng khởi động trễ cho phép bạn sử dụng điện ngoài giờ cao điểm.
  • Nhận dạng tải tự động:  Dành riêng cho Miele là Nhận dạng tải tự động. Tính năng này phát hiện số lượng và mức độ của đồ thủy tinh trong máy rửa bát và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện cho phù hợp. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi cho đến khi máy rửa bát được tải đầy.
  • Tự động rửa:  Máy rửa bát thực hiện rửa sạch ban đầu để kiểm tra độ bẩn của khối tải và sau đó tự động xác định chương trình nào sẽ sử dụng để làm sạch bát đĩa của bạn.
  • Độ bền: Máy rửa bát của Miele có độ bền cao và được thiết kế để sử dụng trong 20 năm.

Nguồn: mieleexperience.com.au

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *