Giới Thiệu Các Loại Máy Rửa Bát Bosch Được Ưa Chuộng Trong Các Gia Đình

Nhắc đến thương hiệu máy rửa bát, chắc chắn chúng ta đều không còn xa lạ với thương hiệu Bosch. Đây là một trong những thương hiệu đồ gia dụng Đức lâu đời, uy tín và có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Vậy trong các loại máy rửa bát của Bosch, loại máy nào thông dụng, được sử dụng nhiều tại các gia đình Việt?

So sánh hai dòng máy rửa bát Bosch độc lập Bosch Serie 4 và Bosch Serie 6

Điểm giống nhau của hai dòng máy rửa bát độc lập Bosch Serie 4 và Serie 6

Các loại máy rửa bát của hai dòng máy rửa bát độc lập Bosch Serie 4 và Serie 6 có những điểm giống nhau như đều có thời gian rửa bát, nhiệt độ hiển thị khi rửa bát, có đèn báo, có chế độ sấy khô…

cac-loai-may-rua-bat-bosch-1
Máy rửa chén Bosch luôn nằm trong top những dòng máy rửa bát được ưa chuộng nhất.

Bảng điều khiển của cả hai dòng này đã được nâng cấp hơn so với dòng máy rửa bát Serie 2. Nếu như dòng máy rửa bát Bosch Serie 2 trang bị bảng điều khiển bấm cơ thì đến đời Serie 4 và 6 đều được thay bằng bảng điều khiển điện tử. Người dùng dễ dàng chọn những chế độ thích hợp.

Sao sánh sự khác nhau giữa hai dòng máy rửa bát Bosch serie 4 và Serie 6

Chế độ rửa

cac-loai-may-rua-chen-bosch-2
Máy rửa bát series 6

các loại máy rửa bát Bosch model Serie được trang bị nhiều chương trình rửa hơn so với serie 2. Bao gồm  chức năng rửa  thường và 3 chức năng rửa đặc biệt. Có thể kể đến như rửa siêu nhanh, khử trùng và sấy khô sau khi rửa.

Đối với máy rửa bát Bosch serie 6 thì được trang bị nhiều tính năng hiện đại với nhiều chương trình và chế độ rửa riêng. Những dòng máy này được trang bị tới 8 chế độ rửa. Đặc biệt nó có chế độ rửa riêng dành cho ly và cốc. Chúng ta cũng không thể không nhắc đến 4 chương trình rửa chuyên nghiệp như: rửa nhanh variospeed Plus, chế độ rửa sấy khô hoàn hảo, chế độ rửa diệt khuẩn Hygiene, chế độ rửa khoang máy và phụ kiện.

Hiệu quả sấy khô

Các dòng máy rửa bát Bosch của serie 4 và 6 cũng khác nhau rất nhiều về hiệu quả sấy khô. Nếu như ở dòng máy rửa bát serie 4 sử dụng công nghệ sấy khô ngưng tụ thì sang đến serie 6 đã được thay bằng công nghệ sấy khô bằng đá Zeolith. Công nghệ sấy khô này vừa tiết kiệm điện năng khi sử dụng lại vừa đảm bảo độ bền cao. 

Khả năng tiêu thụ điện, nước

Chúng ta dễ dàng nhận thấy các dòng máy rửa bát Bosch đời càng cao thì lượng nước cũng như lượng điện tiêu thụ càng được tiết kiệm. Bởi chúng được trang bị những tính năng hiện đại. Nếu như các dòng máy rửa bát serie 4 tiêu thụ khoảng 11 l nước và khoảng 1 số điện cho 1 chu trình hoạt động. Thì các loại máy rửa bát Bosch serie 6 lại chỉ tiêu thụ khoảng từ 6 đến 9 lít nước và lượng điện tiêu thụ là khoảng 0,8 số điện cho một lần rửa. Vì vậy, trên các dòng máy rửa bát serie 6 thường được gắn mác A+++. Đây là mác tiết kiệm năng lượng tốt nhất trên thị trường.

Khả năng chống ồn

cac-loai-may-rua-bat-bosch-4
Thiết kế âm tủ và chống ồn tuyệt vời

Khả năng chống ồn cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm khu quan tâm đến các loại máy rửa bát Bosch. Càng về sau thì độ ồn của các sản phẩm máy rửa bát càng được giảm đi. Nếu như ở serie thứ 2 độ ông khi hoạt động của máy rửa bát lên đến 48 dB thì sang đến dòng serie thứ 4 giảm xuống còn 44-46dB, thì sang đến dòng serie thứ 6 độ ồn tối đa là 44dB. Khi máy hoạt động bạn không cảm thấy bị làm phiền, khó chịu. Nó rất thích hợp dành cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.  

So sánh về giá giữa hai dòng máy rửa bát serie 4 và serie 6

Các dòng máy rửa bát đời càng cao thì mức giá thành càng cao. Các loại máy rửa bát Bosch serie 4 hiện nay thường có giá bán từ 18 triệu đến 20 triệu đồng. còn các sản phẩm máy rửa bát Bosch serie 6 đang được bán với mức giá từ 28 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Trong đó, dòng máy serie 4 có dung tích khoang rửa không quá lớn, thích hợp với những gia đình ít người. Ngược lại, những sản phẩm máy rửa bát serie thích hợp với những gia đình đông người.

Các loại máy rửa bát Bosch đang được ưa chuộng hiện nay

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G

 

Máy rửa bát Bosch serie 4 Bosch SMS46MI01G

Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc máy rửa bát trong tầm giá từ 18 đến 10 triệu đồng, tiết kiệm được điện và nước trong quá trình sử dụng thì đừng bỏ qua Bosch SMS46MI01G. Dòng máy này thuộc serie 4, được sản xuất dựa trên tiêu chí tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Bosch SMS46MI01G được trang bị 6 chương trình rửa chính và 3 chế độ rửa đặc biệt. Bạn có thể chọn cho mình chế độ rửa thích hợp. Trong mỗi chu kì hoạt động, lượng nước tiêu thụ của chiếc máy này là khoảng 9.5 lít nước và lượng điện tiêu thụ là 0,92kW/giờ. Chiếc máy rửa bát này thích hợp với những gia đình từ 4 – 6 thành viên.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

cac-loai-may-rua-chen-bosch-5
Máy rửa bát đứng độc lập Bosch SMS63L08EA

Bosch SMS63L08EA cũng là một trong các loại máy rửa bát Bosch rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng máy rửa bát này được sản xuất và lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ cho nên giá thành của nó rẻ hơn so với sản phẩm được sản xuất tại Đức. Dòng máy rửa bát này tiêu thụ hết khoảng 11,8 lít nước và 2400W cho mỗi chu trình hoạt động.

Xem thêm: Giải Đáp Máy Rửa Bát Có Tốn Điện Không? Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Đổi lại, dòng sản phẩm này có khoang rửa rộng với cấu tạo 2 giàn rửa. Một lần rửa có thể làm sạch được tối đa 12 bộ đồ ăn châu Á. Bosch SMS63L08EA còn được tích hợp với 6 chương trình rửa thông minh và 2 chương trình rửa tăng cường. Nó thích hợp dùng trong các gia đình từ 6 đến 8 thành viên.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

cac-loai-may-rua-chen-bosch-6
Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng Bosch SMS46NI05E

Nếu đang tìm kiếm chiếc máy rửa bát thương hiệu Bosch có khoang chứa rộng, thích hợp với gia đình đông người thì đừng bỏ qua sản phẩm Bosch SMS46NI05E. Chiếc máy rửa bát này có cấu tạo gồm 3 giàn rửa, trong một chu trình hoạt động có thể làm sạch tới 13 bộ bát đĩa Châu Á. 

Sản phẩm Bosch SMS46NI05E được trang bị  chương trình rửa như: Rửa nồi chảo 70oC, Rửa tự động 45-65oC, Eco 50oC, Rửa ly 40oC, Rửa siêu tĩnh 50oC, Rửa 1h 65oC. Kết hợp với  3 chương trình bổ sung : Tăng tốc độ rửa, Rửa diệt khuẩn, Sấy tăng cường kèm theo 1 chương trình vệ sinh máy. 

Mức độ tiêu thụ điện của sản phẩm này là khoảng 0.9kW/ giờ. Còn lượng nước tiêu thụ sau 1 chu kì hoạt động là khoảng 9.5 lít nước. Sử dụng chiếc máy rửa bát này giúp tiết kiệm khá nhiều năng lượng khi sử dụng.

Trong bài viết trên, Gia Dụng Đức Sài Gòn đã chia sẻ đến bạn những thông tin xung quanh các loại máy rửa bát Bosch đang rất được ưa chuộng hiện nay. Lựa chọn sản phẩm nào cho thích hợp còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Nếu muốn tham khảo thêm về các loại máy rửa bát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm.

Rate this post

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *