10 Cách Tiết Kiệm Để Nâng Cấp Nhà Bếp Của Bạn

Thiết kế bếp

Những tiện ích và nâng cấp thông minh dưới đây sẽ mang đến cho không gian nhà bếp của bạn sự đổi mới cần thiết mà không cần tốn nhiều tiền. Việc tu sửa nhà bếp trung bình tốn một mức phí đáng để mọi chủ nhà cân nhắc.

Nhưng bạn vẫn có thể không cần phải bỏ ra nhiều tiền để tạo ra những thay đổi lớn trong căn bếp dường như đã lỗi thời của mình. Cho dù bạn đã sống trong ngôi nhà của mình trong nhiều năm hay bạn chỉ đi thuê nhà, dưới đây là một số cách tiết kiệm và đơn giản để nâng cấp bất kỳ nhà bếp nào.

10 cách tiết kiệm để nâng cấp nhà bếp của bạn

Cảm hứng cổ điển

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối

Cảm hứng cổ điển

Một tấm thảm có cảm hứng cổ điển hoặc hình nền tường là những bông hoa tươi tốt sẽ tăng thêm cá tính cho những căn bếp dù là có kích thước nhỏ. Nếu bạn muốn thử cả hai cùng một lúc, chỉ cần tìm các mẫu có màu liên kết giữa chúng là được.

Kệ treo

Kệ treo

Tất cả chúng ta đều mong muốn có thể sử dụng nhiều không gian hơn, phải không? Lấy ý tưởng từ McGee & Co, hãy đặt một số kệ treo đơn giản trên bồn rửa để xếp bát đĩa, ly và thậm chí một số tác phẩm nghệ thuật riêng của bạn.

Thêm màu sắc với ghế đẩu

Thêm màu sắc với ghế đẩu

Những chiếc ghế đẩu kim loại như thế này nổi tiếng là rẻ tiền và thường được bán theo bộ. Để thêm cảm giác dễ thương trong căn bếp toàn màu trắng, hãy thử tạo hiệu ứng cầu vồng với nhiều màu sắc khác nhau trên mỗi chiếc ghế đẩu.

Sử dụng đĩa làm đồ trang trí trên tường

Sử dụng đĩa làm đồ trang trí trên tường

Đơn giản chỉ cần dán những chiếc đế vào tường bằng các dải băng dính có thể tháo rời , hoặc treo chúng bằng móc treo đĩa . Hãy sử dụng những chiếc hộp đựng đồ sành sứ để tạo ra cảm giác của những món đồ gia truyền quý giá, hoặc mua một vài chiếc đĩa đủ màu sắc để trang trí căn bếp của mình.

Đèn treo

Đèn treo

Hãy coi đèn treo như đồ trang sức cho nhà bếp của bạn. Chúng là những thứ phù hợp để có thể gắn kết cả căn phòng lại với nhau hoặc nổi bật để tạo nên cá tính của bạn.

Đơn sắc

Đơn sắc

Không có gì có thể thay đổi một căn phòng nhanh hơn việc sơn lại nó. Với các bức tường và tủ được bao phủ màu xanh, không cần phải thêm nhiều màu sắc khác vào nữa. Chỉ riêng màu sắc độc đáo này đã tự khiến nó trở nên thú vị.

Sử dụng một bàn ăn tiết kiệm chi phí

Sử dụng một bàn ăn tiết kiệm chi phí

Nhà thiết kế Jenn Feldman sử dụng một chiếc bàn ăn IKEA bên cạnh một quẩy bếp để giúp giờ ăn tối trở nên dễ dàng hơn cho một gia đình có trẻ em.

Khoe các vật dụng

Khoe các vật dụng

Hãy thử loại bỏ mặt trước của tủ và sắp xếp các đồ thủy tinh và bát đầy màu sắc để tạo điểm nhấn thu hút những ánh mắt. Hãy thêm cả những chiếc móc nhỏ bên dưới kệ để đựng tách trà.

Ngăn kéo lưu trữ đồ ăn nhẹ

Ngăn kéo lưu trữ đồ ăn nhẹ

Hãy cất gói đồ ăn sẵn lành mạnh của bạn trong một ngăn kéo thấp mà trẻ em có thể lấy khi chúng cần một bữa ăn nhẹ sau giờ học.

Nâng cấp các thiết bị của bạn

Nâng cấp các thiết bị của bạn

Bạn có biết bạn có thể sơn lại đồ dùng của mình bằng nhựa vinyl không? Chúng tôi cũng không biết cho đến khi A Beautiful Mess chia sẻ với chúng tôi cách họ phủ lên bếp bằng thép không gỉ của mình bằng màu bạc hà đẹp nhất. Thật là vi diệu phải không.

 Nguồn: goodhousekeeping.com

5/5 - (1 bình chọn)

Máy Rửa Bát Bosch Khuyến Mãi Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *