Lắp Đặt Máy Rửa Chén & Bếp Từ Bosch Tại HCM

lap dat mrc bosch va bep tu 4 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu 5 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu 6 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu 3 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu 7 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch va bep tu 2 Gia Dụng Đức Sài Gòn

lap dat mrc bosch Gia Dụng Đức Sài Gòn

 • Dự Án: Máy Rửa Chén Bosch SMS4HCI48E Serie 4 & Bếp Từ 3 Khu Đóng Bosch PID675DC1E Series 8
 • Nhãn hiệu:  Bosch
 • Khách hàng: Chị Nhung
 • Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Q.12, HCM
 • Kỹ thuật viên cài đặt: Nguyễn Văn Hây

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bạn không còn phải làm khô đĩa nhựa bằng tay. Chương trình ExtraDry trên máy rửa chén Bosch SMS4HCI48E Serie 4 sẽ giải quyết vấn đề đó. Với lần xả cuối cùng ấm hơn và thời gian khô lâu hơn. Hãy nghĩ rằng điều này có thể hữu ích như thế nào đối với bình sữa trẻ em hoặc bộ đồ ăn của trẻ em.

Việc kéo dao kéo Vario có thêm mức tải thứ ba và làm cho máy rửa chén Bosch ActiveWater thậm chí còn thoải mái hơn khi sử dụng. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và dụng cụ nấu ăn nhỏ như máy chủ và máy đánh trứng. Bằng cách này, nó mang lại sự linh hoạt hơn khi tải xuống và tạo ra nhiều không gian hơn trong máy rửa chén. Dao kéo ở giỏ dưới có thể được thay thế bằng Ngăn kéo dao kéo Vario, cung cấp không gian cho tối đa 14 dao kéo cho máy rửa chén Bosch

Với Easy Start từ Home Connect, bạn phải nhập mức độ xấu, loại sành sứ, số lượng bát đĩa và sự hiện diện của dao kéo trong máy rửa chén Bosch. Sau đó, máy rửa bát sẽ ngay lập tức kích hoạt chương trình chính xác, để mọi lần rửa luôn tạo ra kết quả hoàn hảo.

Xem thêm tại đây: Máy Rửa Chén Bosch SMS4HCI48E Serie 4

Máy Thiết Bị Rửa Chén & Bếp Từ Bosch Tại HCM

Bếp từ Bosch PID675DC1E với bộ điều khiển DirectControl truy cập trực tiếp đến 17 cấp độ nấu ăn: chọn vùng nấu và dễ dàng. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần nhấn trực tiếp vào mức nhiệt mong muốn, có thể điều chỉnh các số mà không cần theo thứ tự tăng dần.

Điểm cộng: Nhờ chức năng Sprint được cải thiện bởi các vòng cảm ứng, bếp làm nóng nhanh chóng tăng lên 50% so với các loại bếp khác trên thị trường. Ví dụ, bây giờ bạn có thể nấu 2 lít nước đun nóng nhanh hơn gần hai, ba lần so với bếp nấu ăn thông thường.
Nhờ chức năng Sprint được tiến trình cải tiến của bếp từ Bosch, chúng tôi đạt được khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng dụng cụ nấu để đạt được thành công nội dung mong muốn nhanh hơn tới 50%. Ví dụ, giờ đây bạn có thể đun nóng 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với bếp gốm thủy tinh thông thường.

Chức năng DirectSelect Premium của bo mạch bếp từ Bosch PID675DC1E rất lớn vì nó có tổng chiều dài 30cm. Khi chức năng này được bật lên, màn hình sẽ hiển thị tất cả chương trình. Khi chức năng này tắt, người dùng không nhìn thấy gì: không có màn hình điện tử trên bếp mà chỉ có nút bật hoặc tắt tấm, điều này góp phần tạo nên một thiết kế thanh lịch và sạch sẽ cho gian bếp của bạn

Xem thêm tại đây: Bếp Từ 3 Vùng Bếp Bosch PID675DC1E Series 8

Máy Thiết Bị Rửa Chén & Bếp Từ Bosch Tại HCM

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 1900 6774  hoặc  039 222 6774 để nhận tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
 • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
 • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp   hệ thống showroom   của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

banner Gia Dụng Đức Sài Gòn

GIA ĐỊA ĐỨC SÀI GÒN CAM Mục tiêu:

 • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
 • Bảo vệ hành động bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
 • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm  Máy Rửa Chén  khác.  at here

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong quá trình sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Gia Dụng Đức Sài Gòn đã cho ra đời kênh  Youtube  với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết  Tại đây .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *