Lắp Đặt Combo Bếp Bosch Tại Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức

Lắp Đặt Combo Bếp Bosch Tại Long Thạnh Mỹ
Lắp Đặt Combo Bếp Bosch Tại Long Thạnh Mỹ
lap dat combo bosch 14 Gia Dụng Đức Sài Gòn
Lắp Đặt Combo Bếp Bosch Tại Long Thạnh Mỹ
Lắp Đặt Combo Bếp Bosch Tại Long Thạnh Mỹ
lap dat combo bosch 12 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap dat combo bosch 11 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap dat combo bosch 10 Gia Dụng Đức Sài Gòn
  • Dự Án: Lắp Đặt Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E serie 6, Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Series 6,
    Lò Hấp Kèm Nướng Bosch HSG636BS1 Series 8, Bàn Trà Tích Hợp Tủ Lạnh Caso Sound And Cool 790 
  • Thương hiệu: BOSCH & CASO
  • Khách hàng: Chị Nhung
  • Địa chỉ: Vinhomes Garand Park, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Lê Trường Giang + Nguyễn Văn Hây

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

1. Máy Rửa Bát Bosch SMI6ECS57E Series 6 Bán Âm model mới năm 2022 hiệu quả sấy khô: cải thiện hiệu suất sấy khô thông qua việc mở cửa tự động với độ ồn yên tĩnh đến đáng kể ở mức 42 dB. Cửa máy rửa bát sẽ tự động mở khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá trình sấy khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ và làm mát nhẹ các chén dĩa của bạn. Vì vậy bạn có thể cho thẳng vào tủ mà không cần làm khô bằng tay. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm tại đây: Máy Rửa Bát Bosch SMI6ECS57E Series 6

2. Bếp Từ Bosch PXE631FC1E Series 6 có khả năng kết hợp các vùng nấu thành một vùng nấu lớn cho đồ nấu lớn hoặc nhiều đồ nấu nhỏ hơn. Bạn có thể chọn độc lập các vùng nấu khác nhau, với các mức công suất khác nhau hoặc kích hoạt và tắt tất cả các chức năng cần thiết. Tất cả điều này trực tiếp và nhanh chóng. DirectSelect cũng bao gồm một màn hình tiêu thụ điện năng tiện dụng, cũng như các chức năng QuickStart và Restart.

3. Lò Hấp Kèm Nướng Bosch HSG636BS1 Series 8 với công nghệ khí nóng 4D khí nóng sẽ được phân bố đều trên tất cả các tầng của lò nướng, giúp các khay nướng có kế quả giống nhau. Chức năng này có được là do quạt trong Lò Nướng Kèm Hấp Bosch HSG636BS1 cứ 3 phút sẽ đổi chiều quay (3 phút quay sang trái, 3 phút quay sang phải).
4. Bàn Trà Tích Hợp Tủ Lạnh Caso Sound And Cool 790 là sản phẩm thông minh tích hợp nhiều tính năng như tủ lạnh, sạc điện thoại, bàn để đồ, có thể phát nhạc… Phù hợp với những người đam mê âm nhạc , sống động, hoặc những môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis… Giúp cho căn phòng của bạn thêm tiện nghi, sang trọng cho dù là ở gia đình hay công ty.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *