Lắp Đặt Bếp Từ Bosch tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

lap-dat-bep-tu-bosch
lap-dat-bep-tu-bosch
lap dat bep tu bosch 3 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap-dat-bep-tu-bosch
lap dat bep tu bosch 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap-dat-bep-tu-bosch
  • Dự Án: Lắp Đặt Bếp Từ Bosch PXE875DC1E
  • Thương hiệu: BOSCH
  • Khách hàng: Anh Bình
  • Địa chỉ: Đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Kỹ thuật viên lắp đặt: Nguyễn Văn Hoan

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Bếp từ Bosch là dòng sản phẩm được đánh giá về độ an toàn cao hơn hẳn bếp ga và bếp hồng ngoại. Các tính năng an toàn này không chỉ đảm bảo chức năng chính của nó mà còn giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu.
Bếp có khả năng tự động cảnh báo khi phát hiện điện áp không ổn định. Trong quá trình hoạt động, trong vòng 2h nếu không có người thao tác bếp tự động ngắt an toàn.
Hệ thống cảm biến cho phép bếp từ Bosch nhận biết các loại nồi ko đúng quy cách hoặc dụng cụ nấu có đường kính dưới 10cm từ đó không gia tăng nhiệt, hoặc tự động ngắt. Ngoài ra những chức ăn an toàn chung khác cũng không thể thiếu như: khóa trẻ em, cảnh báo tràn, cảnh báo nhiệt dư….

Bếp từ Bosch PXE875DC1E series 8 mặt kính được mài vát 2 và được nẹp kim loại 2 bên cạnh bếp. Thiết kế 1 bên là vùng nấu đa điểm (Vùng nấu đa điểm linh hoạt hơn bằng cách kết hợp các vùng nấu thành một vùng lớn để đặt nồi nhỏ và dụng cụ nấu lớn) và 1 bên là 2 vùng nấu đơn đem lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã, sự tiện ích cho bếp. Bề mặt của Bosch PXE801DC1E được làm từ chất liệu Ceramic dễ dàng cho việc vệ sinh làm sạch và an toàn trong khi nấu nướng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *