Lắp Đặt Bếp Từ & Máy Rửa Chén Bosch SMS8YCI03E Tại HP

lap mrc bosch hp 7 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 4 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 6 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 3 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 2 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 5 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp 9 Gia Dụng Đức Sài Gòn
lap mrc bosch hp Gia Dụng Đức Sài Gòn
 • Dự Án: Máy Rửa Chén Bosch SMS8YCI03E Serie 8 & Bếp Từ 3 Vùng Nấu Bosch PID675DC1E Series 8
 • Nhãn hiệu:  Bosch
 • Khách hàng: Anh Việt
 • Địa chỉ: Q. Kiến An, TP. Hải Phòng
 • Kỹ thuật viên cài đặt: Vũ Phương Quang

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Máy Rửa Chén Bosch SMS8YCI03E Serie 8 được sản xuất từ ​​chất liệu cao cấp thép không gỉ, không bám vân tay, xử lý chống rò rỉ giúp người dùng yên tâm sử dụng. Dung dịch tẩy rửa của Máy Bosch SMS8YCI03E lớn với sức chứa tối đa 14 bộ bát đĩa châu Âu và được tẩy rửa bằng xoong nồi. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Màn hình cảm ứng PiezoTouchControl (metallic) kết hợp điều khiển cảm ứng chạm hiện đại, dễ sử dụng, mọi thao tác cài đặt sử dụng nhanh chóng chỉ bằng cái chạm nhẹ.
Ở Model Bosch SMS8YCI03E Serie 8 có thêm một hộp thủy tinh đặc biệt ở thùng rác phía trên- tại đó chất tẩy rửa dạng viên sẽ được hòa tan một cách có kiểm soát. Khi được trộn đúng cách với nước, chất tẩy rửa sẽ tác động lên bát đĩa với lực phun lớn từ máy bơm cao áp trong máy rửa chén Bosch SMS8YCI03E Series 8, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần rửa.

Xem thêm tại đây: Máy Rửa Bát Bosch SMS8YCI03E Serie 8 – Độc Lập

Máy Máy Rửa Chén Bosch SMS8YCI03E Serie 8 - Nhập Khẩu Đức & EU

Bếp từ Bosch PID675DC1E với bộ điều khiển DirectControl truy cập trực tiếp đến 17 cấp độ nấu ăn: chọn vùng nấu và dễ dàng. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần nhấn trực tiếp vào mức nhiệt mong muốn, có thể điều chỉnh các số mà không cần theo thứ tự tăng dần.

Điểm cộng: Nhờ chức năng Sprint được cải thiện bởi các vòng cảm ứng, bếp làm nóng nhanh chóng tăng lên 50% so với các loại bếp khác trên thị trường. Ví dụ, bây giờ bạn có thể nấu 2 lít nước đun nóng nhanh hơn gần hai, ba lần so với bếp nấu ăn thông thường.
Nhờ chức năng Sprint được tiến trình cải tiến của bếp từ Bosch, chúng tôi đạt được khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng dụng cụ nấu để đạt được thành công nội dung mong muốn nhanh hơn tới 50%. Ví dụ, giờ đây bạn có thể đun nóng 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với bếp gốm thủy tinh thông thường.

Chức năng DirectSelect Premium của bo mạch bếp từ Bosch PID675DC1E rất lớn vì nó có tổng chiều dài 30cm. Khi chức năng này được bật lên, màn hình sẽ hiển thị tất cả chương trình. Khi chức năng này tắt, người dùng không nhìn thấy gì: không có màn hình điện tử trên bếp mà chỉ có nút bật hoặc tắt tấm, điều này góp phần tạo nên một thiết kế thanh lịch và sạch sẽ cho gian bếp của bạn

Xem thêm tại đây: Bếp Từ 3 Vùng Bếp Bosch PID675DC1E Series 8

Lắp Đặt Bếp Từ & Máy Rửa Chén Bosch SMS8YCI03E Tại HP

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hotline:  1900 6774  hoặc  039 222 6774  để nhận tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
 • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Gia Dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
 • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp  hệ thống showroom  của Gia Dụng Đức Sài Gòn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

banner 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn

GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT Mục tiêu:

 • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
 • Bảo vệ hành động bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
 • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm Máy Rửa Chén  khác.  at here

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong quá trình sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Gia Dụng Đức Sài Gòn đã cho ra đời kênh  Youtube  với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết  Tại đây .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *