Bosch là một công ty sản xuất và kỹ thuật của Đức được thành lập vào cuối thế kỷ 19 và có nhiều bộ phận. Thương hiệu này đã chế tạo thiết bị gia dụng từ những năm 1930. Bosch nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp, sáng tạo với thiết kế đẹp mắt. Bosch thuộc danh mục thiết bị “sang trọng với giá cả phải chăng” và được coi là “thương hiệu nhà bếp Châu Âu tiêu biểu cho phân khúc cao cấp.”
Bếp từ Bosch với các tính năng cao cấp, tiện dụng, giúp trải nghiệm nấu nướng dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều. Hãy cùng chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm bếp từ Bosch để xem chiếc bếp nào sẽ phù hợp với căn bếp nhà mình.

Hiển thị tất cả 19 kết quả


Bếp từ Bosch có chất lượng tốt không?

Bếp từ Bosch

Xếp hạng chất lượng tổng thể

Các thiết bị của Bosch được đánh giá rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng. Báo cáo của Người tiêu dùng đã cho điểm số của bếp từ Bosch 500 Series là 98 trên 100. Và các bếp từ khác của Bosch luôn nhận được xếp hạng người tiêu dùng cao trên các trang web về thiết bị gia dụng (chẳng hạn như AJ Madison và Yale Appliance). Theo blog Yale Appliance, Bosch được coi là một trong những thương hiệu sang trọng có giá cả phải chăng tốt nhất. Báo cáo của Người tiêu dùng cũng đã thực hiện một nghiên cứu về độ tin cậy tổng thể của thương hiệu bếp từ. Họ phát hiện ra rằng “không có thương hiệu bếp từ nào nổi bật nhất hoặc kém tin cậy hơn các thương hiệu khác”, với tỷ lệ hỏng hóc đối với các thương hiệu và kiểu bếp khác nhau dao động từ 3 đến 8%. Đó là một tỷ lệ nhỏ về tổng thể. Có nghĩa là, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, 92 phần trăm bếp từ không bị lỗi. Bếp từ Bosch Bếp điện từ Bosch có tỷ lệ hỏng hóc là 4%. Con số này không đại diện cho các mẫu bếp cụ thể, nhưng nó cho ta một cái nhìn tổng thể tốt về chất lượng thương hiệu này. Và trong năm 2017, cũng như những năm trước đó, công ty nghiên cứu toàn cầu JD Power đã ghi nhận Bosch với thứ hạng cao nhất ở hai hạng mục thiết bị: bếp từ và lò nướng âm tường.

Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

Một điểm cộng lớn là bếp từ Bosch dành cho thị trường Bắc Mỹ được sản xuất tại Mỹ. Họ là một công ty của Đức, nhưng họ sản xuất hầu hết các thiết bị của họ ở Hoa Kỳ. Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi khuyến khích mọi người sử dụng bếp từ Bosch. Bếp từ Bosch

Tóm tắt về các dòng bếp: 500, 800 và Benchmark

Bosch có 3 dòng sản phẩm: Sê-ri 500, Sê-ri 800 và Sê -ri Benchmark . Mỗi loại đều có các kích thước 30 inch và 36 inch. 800 Series và Benchmark có hoặc cũng có thể không được vát cạnh trong khi đó dòng 500 không vát cạnh. Dòng Benchmark là sản phẩm chủ lực của Bosch và có FlexInduction và AutoChef. Dòng 800 cũng có AutoChef, nhưng không có FlexInduction. Dòng 500 Series là những thiết kế đơn giản, nhưng có sức mạnh và các tính năng an toàn tương tự như dòng 800 Series và Benchmark. Làm thế nào để bạn quyết định tính năng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu và phong cách nấu nướng của bạn? Hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết. Bếp từ Bosch

Các tính năng của bếp từ Bosch

FlexInduction với PowerMove (Chỉ với dòng Benchmark)

FlexInduction là một trong những tính năng thú vị nhất hiện có trên bếp từ. Nó được gọi là “flex” vì bạn có thể sử dụng vùng flex như một điểm nấu lớn hoặc như các điểm nấu nhỏ. Đối với dụng cụ nấu lớn như vỉ nướng, bạn có thể kiểm soát vùng nấu flex như một điểm nấu, do đó toàn bộ vùng flex sẽ nóng lên đồng nhất. Nhưng vì toàn bộ vùng flex được tạo thành từ một số bộ phận gia nhiệt nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nó đồng thời cho nhiều dụng cụ nhỏ hơn. Nhưng không phải bạn có thể thoải mái đặt các dụng cụ trên mặt bếp. Bạn bắt buộc phải đặt dụng cụ ở một số khu vực được chỉ định để có kết quả bắt nhiệt tốt nhất. Nhưng nó vẫn rất hiệu quả và đa năng. Vùng FlexInduction cũng có tính năng PowerMove chia vung flex thành 3 mức công suất khác nhau. Khi PowerMove đang bật, bạn chỉ cần di chuyển nồi sang một vùng khác nếu bạn muốn mức công suất khác. Nhiều bếp từ có bộ phận “cầu nối”, cho phép hai điểm nấu hoạt động như một điểm nấu lớn. Điều này thật tuyệt vời, nhưng không giống như Flexzone của bếp cảm ứng từ của Bosch. Các điểm nấu cầu nối có thể có một khu vực không được làm nóng giữa chúng và chúng không có khả năng làm nóng nhiều dụng cụ nhỏ cùng một lúc. Với Bosch FlexInduction, toàn bộ khu vực vùng nấu sẽ nóng lên và bạn có thể sử dụng nó cho một dụng cụ lớn hoặc các dụng cụ nhỏ.

AutoChef (chỉ Dòng 800)

AutoChef là tính năng dành riêng cho bếp từ Bosch Benchmark và 800 Series. Nó kiểm soát nhiệt độ nấu, giữ ở một điểm chính xác. Cảm biến cải tiến của AutoChef đo nhiệt độ từ đáy dụng cụ và chỉ áp dụng lượng năng lượng hoàn hảo cho dụng cụ để mang lại kết quả nấu chính xác và không lãng phí năng lượng. Mặt bếp nóng đến nhiệt độ mong muốn và phát ra âm thanh dễ nghe khi bạn cho thức ăn vào dụng cụ nấu. Ưu điểm của AutoChef là, bằng cách sử dụng biểu đồ nấu ăn đi kèm với bếp nấu, bạn có thể biết chính xác thời gian nấu thức ăn và thu được kết quả nấu nướng hoàn hảo nhất. Dưới đây là Hướng dẫn Tham khảo Nhanh AutoChef từ trang web của Bosch để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về cách hoạt động của tính năng này. Bạn cũng có thể mua chảo rán AutoChef , mặc dù chúng trông giống như dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ (PTFE) tiêu chuẩn với lớp tráng men nhưng đắt hơn. Bếp từ Bosch

SpeedBoost (tất cả các kiểu bếp)

SpeedBoost truyền thêm năng lượng tới điểm nấu trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như nhanh chóng đun sôi nước. Việc tăng công suất như vậy là một tính năng phổ biến trên nhiều dòng bếp từ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất chỉ cung cấp khả năng tăng công suất cho điểm nấu lớn nhất, trong khi Bosch có tính năng này trên tất cả các điểm nấu. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với các dụng cụ nhỏ. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng Speed-Boost khi điểm nấu khác trong “một nhóm” không được bật. Điều này là do cách điểm nấu hút điện. Một nhóm được tạo thành từ hai điểm nhiệt có kích thước tương tự, phần tử lớn và nhỏ, hoặc vùng FlexInduction (nếu có). Nó thường được chia theo bên phải và bên trái của mặt bếp. Hướng dẫn sử dụng cho mẫu bếp cụ thể sẽ có thông tin này.

PotSense (tất cả các kiểu bếp)

PotSense cảm nhận kích thước của dụng cụ và điều chỉnh thành phần nấu cho phù hợp. Mặc dù tất cả các điểm nấu cảm ứng đều làm được điều này ở một mức độ nào đó (vì chúng chỉ có thể phát nhiệt khi tiếp xúc với chảo từ), nhưng thực tế Bosch có các phần tử có kích thước khác nhau trong mỗi điểm nấu có thể hoạt động riêng biệt. Tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút tiền điện và giúp giữ nhiệt tỏa ra xung quanh trong bếp của bạn ở mức tối thiểu (mặc dù nó vẫn thấp với bếp từ). Tuy nhiên, nó không hoàn toàn tự động; bạn phải chọn một điểm nấu gần nhất với kích thước dụng cụ và bạn phải đảm bảo rằng bạn đặt nó vào tâm của điểm nấu để có kết quả nấu nướng tốt nhất. Ngoài vị trí đặt dụng cụ thích hợp, không cần phải kích hoạt PotSense, bếp nấu sẽ tự động kích hoạt. Bếp từ Bosch

Đồng hồ đếm ngược (tất cả các kiểu bếp)

Bạn có thể đặt hẹn giờ cho từng điểm nấu. Khi thời gian trôi qua, điểm nấu sẽ tự động tắt.

Tự động ngắt (tất cả các kiểu bếp)

Đây là một tính năng an toàn sẽ tắt điểm nấu sau một khoảng thời gian nhất định nếu không có hoạt động nào. Ở nhiệt độ cao, thời gian tự dộng ngắt là một giờ; ở nhiệt độ thấp, thời gian lên đến 10 giờ.

Chỉ báo nhiệt (tất cả các kiểu bếp)

Mỗi điểm nấu có một đèn báo nhiệt để cảnh báo bạn rằng nó vẫn còn quá nóng nếu chạm vào. Chỉ báo nhiệt có hai giai đoạn để cảnh báo bạn trong quá trình làm nguội.

Mức công suất (tất cả các kiểu bếp)

Bếp điện từ của Bosch có 17 mức công suất, mang đến khả năng kiểm soát chi tiết, tuyệt vời.

Khóa trẻ em (tất cả các kiểu bếp)

Tính năng này ngăn việc vô tình bật bếp và cũng khóa cài đặt nhiệt độ khi đang sử dụng.

Khóa cài đặt để lau chùi (tất cả các kiểu bếp)

Tạm dừng cài đặt để bạn có thể làm sạch khi đang nấu ăn.

Khởi động lại (tất cả các kiểu bếp)

Ghi nhớ các cài đặt trước đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng cài đặt yêu thích của mình.

HomeConnect (Dòng 800, Benchmark)

Bạn có thể sử dụng HomeConnect để điều khiển bếp từ từ xa từ bất kỳ thiết bị thông minh nào, giám sát tất cả các thiết bị của bạn từ xa, kết nối máy hút mùi của bạn chúng có thể hoạt động cùng nhau, bật công nghệ IFTT (If This Then That), cho phép một số thiết bị thông minh hoạt động tự động theo cách bạn đã thiết lập chúng và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng An toàn của Bếp điện từ Bosch

Tất cả các bếp từ của Bosch đều có các tính năng an toàn sau:
  • Tự động ngắt: Tính năng này sẽ tự động tắt điểm nấu nếu không có hoạt động nào diễn ra trong một thời gian dài, từ 1-10 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ của điểm nấu. Khi tự động tắt được kích hoạt, màn hình sẽ nhấp nháy “F8” để chỉ báo điều này. Bạn có thể xóa chỉ báo này bằng cách nhấn bất kỳ phím nào trên bảng điều khiển.
  • Khóa an toàn: Tính năng an toàn này ngăn chặn việc kích hoạt không mong muốn, do đó trẻ em không thể vô tình bật bếp. Nó cũng khóa cài đặt khi đang sử dụng bếp.
  • “SafeStart”: Ngăn kích hoạt mà không có dụng cụ nấu nướng ở vị trí thích hợp trên điểm nấu.
  • Đèn báo nhiệt: Đèn báo hai tầng báo hiệu điểm nấu nóng và điểm nấu ít nóng hơn.
Bếp từ Bosch

Bếp điện từ Bosch có dễ sử dụng không?

Các bài đánh giá bếp từ cảm ứng của Bosch sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những bình luận về bảng điều khiển trên các sản phẩm này. Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá sản phẩm cảm ứng từ nào khác của chúng tôi, bạn có thể biết rằng chúng tôi không phải là fan của điều khiển điện tử. Chúng không cung cấp tốc độ và sự dễ dàng như các mặt số thủ công kiểu cũ. Tuy nhiên, bảng điều khiển điện tử là tương lai, vì vậy chúng ta sẽ chỉ thấy chúng xuất hiện nhiều hơn trong những năm tới. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ ủng hộ bảng điều khiển của bếp từ. Khi tương lai trở thành hiện tại, điều khiển bằng tay ngày càng trở nên hiếm thấy. Ngoài ra, một số người thực sự thích điều khiển điện tử vì chúng chắc chắn sạch sẽ hơn. Những gì chúng tôi làm là xem xét kỹ lưỡng bảng điều khiển của các bếp liền lò và bếp nấu mà chúng tôi đánh giá để có thể giúp người tiêu dùng hiểu nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày của các sản phẩm là như thế nào. Đây là hình ảnh hiển thị những điều cơ bản: các số dọc theo phía dưới (ngay trên vát cạnh) là cài đặt điểm nấu, bạn chọn bằng cách chạm vào (ngoại trừ trên bếp từ 500 Series 30 inch, vì một số lý do vẫn còn có các phím Lên / Xuống để chọn cài đặt nhiệt – điều này có thể yêu cầu nhiều lần nhấn phím để đạt được cài đặt phù hợp). Tất cả các cài đặt khác cũng là các nút một chạm, bao gồm nguồn, hẹn giờ, FlexInduction và AutoChef. Ngoại trừ Dòng 500 30 inch, việc đặt mức nhiệt về cơ bản là một quy trình chỉ hai lần chạm: bạn chọn một điểm nấu, sau đó bạn chọn một cài đặt. Điều này dễ dàng hơn nhiều bảng điều khiển điện tử, nhưng nó chắc chắn cồng kềnh hơn so với việc xoay mặt số. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào Hotline: 1900 6774 hoặc 0392 226 774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Nhân viên tổng đài của Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách. banner GIA DỤNG ĐỨC SÀI GÒN CAM KẾT:
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
  • Xem bếp từ tại Hà Nội