Review Robot hút bụi MEDION MD18318

Review Robot hút bụi MEDION MD18318

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và có nhiều sản phẩm công nghệ hỗ trợ chúng ta trong công việc gia đình. Sở hữu một con robot hút bụi không chỉ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa mà còn giúp bạn tạo cảm giác ấm cúng như có thêm một người bạn mới. Hãy cùng Gia Dụng Đức Sài Gòn tìm hiểu tổng quan về Robot hút bụi MEDION MD18318 qua bài review sau đây để có cái nhìn khách quan hơn về người bạn đặc biệt này nhé.

Robot hút bụi MEDION MD18318 người bạn có tính năng vượt trội

Video được thực hiện bởi Gia Dụng Đức Sài Gòn ( Minh housewares )

Đến từ thương hiệu Medion nổi tiếng được nhập khẩu Đức & EU với kích thước 31 x 31 x 8 cm và trọng lượng 2,45 kg so với ngôi nhà của bạn thì nó thật là gọn nhẹ có các tính năng nổi bật như:

Kiểm soát Robot lau nhà thông qua ứng dụng

Với ứng dụng tiện lợi cho điện thoại thông minh (Android hoặc IOS), bạn có thể lựa chọn giữa làm sạch có hệ thống với công nghệ con quay hồi chuyển hoặc chương trình làm sạch cổ điển. Tất nhiên, cả hai hoạt động hoàn toàn tự động.

ROBOT HÚT BỤI MEDION MD18318 2 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Kiểm soát mọi thứ trong tầm nhìn

Kiểm tra thời gian máy hút bụi robot hoạt động chỉ trong một nút nhấn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra dữ liệu từ 7 quy trình làm sạch gần nhất vào bất cứ lúc nào. Ví dụ, kiểm tra bề mặt nào đã được làm sạch trong khoảng thời gian nào.

Thiết lập mọi thứ theo kế hoạch

Với các thiết lập làm sạch đa năng, bạn có thể xác định khi nào robot hút bụi sẽ hoạt động. Bạn xác định ngày và thời gian cụ thể hoặc xác định việc lặp lại cho các chương trình làm sạch đã được thiết lập.

Không còn hỗn loạn trong các khu vực làm sạch

Nhờ công nghệ con quay hiện đại, robot của bạn không làm sạch ngẫu nhiên một vị trí nhất định, mà với một tuyến đường thông minh, nó có thể làm sạch mọi ngóc ngách một cách khoa học và thông minh nhất. Điều này đảm bảo loại bỏ đáng tin cậy bụi, tóc và bụi bẩn, mà bạn có thể kiểm soát được, robot còn tự động chuẩn bị cho công việc tiếp theo bằng cách tự động quay lại trạm sạc để sạc đầy điện cho lần làm việc tiếp theo.

813JoAXcB4L Gia Dụng Đức Sài Gòn

Điểm trừ của Robot hút bụi MEDION MD18318

Có một số thắc mắc của khách hàng rằng ứng dụng kiểm soát bằng di động nó được đăng ký chỉ có thể từ một địa chỉ IP của Đức! nên có thể gây bất tiện trong việc cài đặt 

Không có tắt tự động

Do mức giá của con robot này chỉ ở phân khúc thấp cho nên đương nhiên nó sẽ không thể hoàn toàn có đầy đủ những tính năng vượt trội khác như những phân khúc cao hơn

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút bụi khác nhau đến từ nhiều thương hiệu gia dụng khác nhau  – Gia dụng Đức Sài Gòn vô cùng tự hào là đơn vị chuyên phân phối và có những chương trình khuyến mãi vàng trong từng thời điểm, để biết thêm các thông tin khuyến mãi cũng như nhận tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0973746774 & 1900 6774

tong dai minh house Gia Dụng Đức Sài Gòn

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm về giá, các tính năng khác cũng như các thông số kĩ thuật của Robot hút bụi MEDION MD18318 của Đức: Tại đây

CAM KẾT:

  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty
  • 100% là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng từ Đức

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG MUA NGAY CHIẾC MÁY NÀY VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

MỘT SẢN PHẨM XỊN THÊM TRIỆU NIỀM TIN

Xem thêm:

Các sản phẩm Robot hút bụi được khách hàng review tốt nhất và bán chạy hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *