Cách làm cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu Philips

Cách làm cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu Philips

Nồi chiên không dầu là một trong những danh mục sản phẩm bán chạy nhất của Gia dụng Đức Sài Gòn. Và để nói về dòng sản phẩm nổi bật nhất thì thật thiếu sót nếu không nói đến nồi chiên không dầu Philips với các dòng nổi tiếng như Nồi chiên không dầu PHILIPS 9261/90, Nồi chiên không dầu Philips HD9651/90 XXL, Nồi chiên không dầu Philips HD9248/90 XL,…với thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội, cho gia đình bạn chế biến hàng trăm món ăn ngon, đặc biệt là làm cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu Philips siêu nhanh chóng và dễ dàng.

Làm cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu philips

 

Hôm nay, Gia Dụng Đức Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn cách làm cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu Philips ngon nhất, nhanh nhất, đảm bảo chuẩn phong cách nhà hàng sang trọng và giữ nguyên hương chất bổ dưỡng, tươi ngon trong từng miếng cá hồi. Nào, hãy cùng bắt tay vào làm chuẩn bị ngay nhé.

Bước 1. Đi chợ/ siêu thị

  • Cá hồi phi lê: 150 gram/ 200 gram cho mỗi miếng
  • Măng tây tươi
  • Chanh vàng
  • Rượu trắng
  • Bơ lạt
  • Giấy bạc
  • Gia vị: hạt tiêu, bột tỏi, lá mùi tây, hạt nêm

Lưu ý: Chuẩn bị nhiều phi lê cá hồi, măng tây hơn tùy theo số lượng người của gia đình bạn.

Bước 2: Sơ chế

  1. Cá hồi sau khi mua về rửa sạch lại với nước, sau đó rửa lại một lần với rượu trắng để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh của cá
  2. Măng tây rửa sạch, loại bỏ phần gốc bị già, sau đó cắt đôi hoặc để nguyên miếng vừa ăn
  3. Chanh vàng cắt đôi, thái lát mỏng khoảng 3 lát, 1 miếng chanh để nặn và bào khoảng nửa thìa cafe vỏ cam vàng
  4. Tỏi băm nhuyễn
  5. Để nhiệt độ phòng 5 gram bơ cho mềm dẻo.

Chuẩn bị nguyên liệu Đi chợ, siêu thị. Chuẩn bị nhiều phi lê cá hồi

Bước 3: Bắt tay vào thực hiên ngay nào

  1. Công thức ướp gia vị ướp cho 1 miếng cá hồi và măng tây ăn kèm (bạn có thể lập lại các bước này cho những miếng cá tiếp theo).
  2. Ướp cá hồi phi lê đã rửa sạch với chút hạt tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, nửa thìa cafe bột tỏi, 1 chút lá mùi tây thái nhỏ, sau đó đó xát nguyên liệu đều lên phàn thịt cá. Lưu ý, ko xát lên phần da cá, để tránh phần này bị cháy.
  3. Để cá nghỉ và thấm gia vị trong 30 đến 45 phút trong tủ lạnh.
  4. Lấy cá ra, rắc một chút muối lên bề mặt cá, đặt 5 gram bơ đã tan chảy lên, tỏi băm và chanh vàng thái lát lên rồi gói giấy bạc bỏ vào nồi chiên không dầu
  5. Măng tây xếp bên cạnh cá, rắc một ít muối lên măng tay và cho nửa thìa cafe vỏ cam đã bào lên để tạo mùi thơm.

Căn chỉnh thời gian nướng cá

  1. Nướng cá đã gói trong giấy bạc 180 độ C trong 10 phút, kiểm tra độ chín và gắp măng tây ra.
  2. Loại bỏ giấy bạc, nướng cá tiếp tục trong 5 phút với 180 độ C.

Căn chỉnh thời gian nướng cá

Bước 4: Trình bày và thưởng thức

  1. Xếp măng tây lên đĩa
  2. Đặt cá hồi đã nướng lên đĩa, vắt một chút chanh vàng và tiêu để thưởng thức.

Cách làm cá hồi nướng, Trình bày và thưởng thức

Chúc bạn thành công với món cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu Philips và có những giây phút thưởng thức món ăn thật ấm cúng bên gia đình!

Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu Đức & EU, vui lòng tham khảo thêm website của chúng tôi Gia Dụng Đức Sàn Gòn.

Các dòng nồi chiên không dầu Philips nhiều mẫu mã, mức giá và chức năng ưu việt được hàng trăm khách hàng của chúng tôi tin dùng:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *